เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง
Dark Web Descent Into Hell ดาร์ก เวป ดิ่งสู่นรก (2021) HD

Dark Web Descent Into Hell ดาร์ก เวป ดิ่งสู่นรก (2021)

Dark Web Descent Into Hell ดาร์ก เวป ดิ่งสู่นรก (2021)

ดูหนัง Dark Web Descent Into Hell ดาร์ก เวป ดิ่งสู่นรก (2021)

เรื่องย่อ : Dark Web เป็นส่วนใหญ่ของอินเทอร์เน็ตที่เครื่องมือค้นหาทั่วไปไม่สามารถเข้าถึงได้ ผู้เชี่ยวชาญประเมินว่าเครื่องมือค้นหารวบรวมข้อมูลและจัดทำดัชนีน้อยกว่า 1% ของเนื้อหาทั้งหมดที่สามารถเข้าถึงได้ทางอินเทอร์เน็ต ยูทูบเบอร์อายุน้อย “ลูโดวิโก 122” จะพยายามไปให้ถึงระดับที่แปดของดาร์กเว็บ เจาะส่วนที่ลึกที่สุดและไม่รู้จักของอินเทอร์เน็ตในขณะที่เขาถ่ายทำประสบการณ์ให้ผู้ชมของเขาฟัง แต่เขาไม่ได้เตรียมพร้อมสำหรับความประหลาดใจที่น่ากลัวที่จะเปลี่ยนชีวิตของเขา  นักแสดง : Lucas Sarquiz  Jimena Frontera Chucho Fernández

Fugitive: The Curious Case of Carlos Ghosn (2022) HD

Fugitive: The Curious Case of Carlos Ghosn (2022)

Fugitive: The Curious Case of Carlos Ghosn (2022)

ดูหนัง Fugitive The Curious Case of Carlos Ghosn (2022)

เรื่องย่อ : ผู้หลบหนีคดีปริศนาของคาร์ลอส กอส์น เริ่มต้นด้วยรายงานเกี่ยวกับการหลบหนีของอดีตประธานของเรโนลต์และนิสสันจากญี่ปุ่น ซึ่งเขายังไม่ได้พิจารณาคดี ฉากหลบหนีของเขากับรายงานที่เล่นในภาษาต่างๆ ตามด้วยคำกล่าวของที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดของ Ghosn และอดีตพนักงาน และด้วยเหตุนี้ เรื่องราวของคาร์ลอส กอส์นจึงเริ่มต้นขึ้น และเราพร้อมแล้วสำหรับสารคดีที่ดึงดูดความสนใจของเรากับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อเกือบทศวรรษก่อน สารคดีติดตามการเดินทางของเขาในขณะที่เขาฟื้นคืนชีพบริษัทรถยนต์ชั้นนำในขณะนี้ในขณะที่เผชิญกับการดูถูกของพนักงานที่ถูกทำร้ายโดยเขา โดยรวมแล้ว สารคดีนี้ไม่ได้ทำให้คุณเบื่อ แต่จะทำให้คุณมีคำถามเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นใน Nissan และตอนนี้ Ghosn อยู่ที่ไหน นักแสดง : Carlos Ghosn

The Grace Card (2010) บรรยายไทย HD

The Grace Card (2010) บรรยายไทย

The Grace Card (2010) บรรยายไทย

The Grace Card

หลังจากนายตำรวจ แม็ค แม็คโดนัลด์ เสียลูกชายจากอุบัติเหตุ ความเศร้าและเจ็บปวดได้กัดกร่อนความรักที่มีต่อครอบครัว และทำให้เขาแค้นเคืองในพระเจ้า อย่างไรก็ดี แม็คกับจ่า แซม ไรท์ เพื่อนคู่งานคนใหม่ จะช่วยฝ่าฟันอันตรายในหน้าที่ได้หรือ ในเมื่อมันยากที่จะมองผ่านความแตกต่างกันสุดขั้ว? แต่สิ่งหนึ่งที่นายตำรวจหัวใจระห่ำผู้นี้ได้เรียนรู้ก็คือ อย่าประเมินพลังแห่งความรักจากพระเจ้าต่ำเกินไป

Corrective Measures (2022) HD

Corrective Measures (2022)

Corrective Measures (2022)

Corrective Measures

ตั้งอยู่ในเรือนจำที่มีความปลอดภัยสูงสุดที่อันตรายที่สุดในโลก ซึ่งเป็นบ้านของอาชญากรที่ทุจริตที่สุด ความตึงเครียดในหมู่ผู้ต้องขังและเจ้าหน้าที่เพิ่มสูงขึ้น นำไปสู่ความโกลาหลที่ปกคลุมคุกและระเบียบกลับหัวกลับหาง

My Father’s Violin (Babamin Kemani) ไวโอลินของพ่อ (2022) NETFLIX บรรยายไทย HD

My Father’s Violin (Babamin Kemani) ไวโอลินของพ่อ (2022) NETFLIX บรรยายไทย

My Father’s Violin (Babamin Kemani) ไวโอลินของพ่อ (2022) NETFLIX บรรยายไทย

ไวโอลินของพ่อ

สาวกำพร้ากับคุณอานักไวโอลินมือหนึ่งได้กระชับความสัมพันธ์ที่ห่างเหินผ่านเสียงดนตรีและความเศร้าโศกเสียใจในชะตากรรมเดียวกัน

Frankie Meets Jack แฟรงกี้พบแจ็ค (2023) HD

Frankie Meets Jack แฟรงกี้พบแจ็ค (2023)

Frankie Meets Jack แฟรงกี้พบแจ็ค (2023)

ดูหนัง Frankie Meets Jack แฟรงกี้พบแจ็ค (2023)

เรื่องย่อ : แฟรงกี้โสดตลอดกาลตัดสินใจเลิกคบผู้ชายและหันไปเป็น “แม่สุนัข” แต่เมื่อเธอและทัคเกอร์สุนัขบุญธรรมของเธอมาขวางทางกับแจ็คและดาโกต้า สุนัขของเขา เธอพบว่ามันยากที่จะทำตามปณิธานของเธอ  นักแสดง : Samantha Cope  Joey Lawrence Anne Heche  Sharayu Mahale

Me and Earl and the Dying Girl ผม กับ เกลอ และเธอผู้เปลี่ยนหัวใจ (2015) HD

Me and Earl and the Dying Girl ผม กับ เกลอ และเธอผู้เปลี่ยนหัวใจ (2015)

Me and Earl and the Dying Girl ผม กับ เกลอ และเธอผู้เปลี่ยนหัวใจ (2015)

ผม กับ เกลอ และเธอผู้เปลี่ยนหัวใจ

Greg เด็กม.6 ที่ธรรมดาที่อยากจะจบชีวิตม.ปลายแบบเงียบๆ เขากับเพื่อน Earl ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการทำหนังเพี้ยนล้อเลียนหนังคลาสสิคทุกอย่างเหมือนจะผ่านไปอย่างสวยงาม จนกระทั่งแม่ของเขาบังคับให้เขาเป็นเพื่อกับ Rachel เพื่อนร่วมห้องที่ป่วยเป็นลูคีเมียพวกเขาเข้ากันได้อย่างที่ตัว Greg ยังแปลกใจ แต่เมื่อ Rachel อาการแย่ลง เขาตัดสินใจทำหนังเรื่องนึงเพื่อเธอ!!!

The Middle Man เดอะ มิดเดิ้ล แมน (2021) HD

The Middle Man เดอะ มิดเดิ้ล แมน (2021)

The Middle Man เดอะ มิดเดิ้ล แมน (2021)

ดูหนัง The Middle Man เดอะ มิดเดิ้ล แมน (2021)

เรื่องย่อ : แฟรงค์ ฟาร์เรลลีรับงานเป็นคนกลางในเมืองคาร์แมค ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ซึ่งพระเจ้าทอดทิ้ง ชุมชนที่ตกต่ำอย่างหนักจนพวกเขาต้องการคนกลางเพื่อแจ้งข่าวร้ายให้มากขึ้นอย่างมืออาชีพ  นักแสดง : Pål Sverre Hagen  Tuva Novotny  Nina Andresen Borud Aksel Hennie

The Map of Tiny Perfect Things แผนที่วันดีเลิศ (2021) HD

The Map of Tiny Perfect Things แผนที่วันดีเลิศ (2021)

The Map of Tiny Perfect Things แผนที่วันดีเลิศ (2021)

แผนที่วันดีเลิศ

วัยรุ่นสองคนติดอยู่ในวังวนเวลา เขาอยากออกไป เธออยากอยู่ต่อ และด้วยการค้นพบช่วงเวลาเล็กน้อยที่ไม่ได้สำคัญด้วยกัน พวกเขาได้พบความหมายในความซ้ำซาก และโอกาสหลุดพ้นจากวังวน

โกงพลิกเกม Game Changer (2021) HD

โกงพลิกเกม Game Changer (2021)

โกงพลิกเกม Game Changer (2021)

โกงพลิกเกม

เมื่อหัวหน้าแก๊งมาเฟียเจ้าถิ่นเสียชีวิตลง ผู้ช่วยทั้งสี่จึงตัดสินใจปิดข่าวและดำเนินกิจการทุกอย่างตามปกติ แต่ในโลกของคนโกง… ถ้าคิดจะเล่นเกมลวงก็ต้องเตรียมใจให้ดี

Demigod เดมีก็อต (2021) HD

Demigod เดมีก็อต (2021)

Demigod เดมีก็อต (2021)

ดูหนัง Demigod เดมีก็อต (2021)

เรื่องย่อ : โรบินซึ่งเดินทางไปกับสามีของเธอที่ป่าดำในเยอรมนีเมื่อรู้ว่าคุณปู่นักล่าของเธอเสียชีวิตและทิ้งสมบัติทางโลกทั้งหมดไว้ให้เธอ เมื่อมาถึง ความลับอันน่าสะพรึงกลัวบังคับให้เธอนึกถึงอดีตของครอบครัวและพิธีกรรมลึกลับที่เธอคิดว่าเป็นเรื่องของเทพนิยาย  นักแสดง : Rachel Nichols  Yohance Myles  Miles Doleac  Alli Hart

True and False Monkey King ศึกอภินิหารราชาวานร (2020) บรรยายไทย HD

True and False Monkey King ศึกอภินิหารราชาวานร (2020) บรรยายไทย

True and False Monkey King ศึกอภินิหารราชาวานร (2020) บรรยายไทย

ศึกอภินิหารราชาวานร

เพื่อที่จะช่วยจื่อเถิงปีศาจสาวที่ถูกซุนหงอคงทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ ลิ่วเอ่อร์ได้รับปากกับราชาปีศาจว่าจะปลอมตัวเป็นซุนหงอคงเพื่อไปทำลายภารกิจอัญเชิญพระไตรปิฎกของพระถังซัมจั๋ง ลิ่วเอ่อร์และซุนหงอคงได้ทำการต่อสู้กันครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อพิสูจน์ตัวตนที่แท้จริง แต่ทว่าผู้คนจำนวนมากต่างก็แยกได้ยากว่าใครเป็นตัวจริงหรือปลอม ลิ่วเอ่อร์ค่อย ๆ ลืมเลือนตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง เชื่อมั่นว่าตนเองเป็นซุนหงอคง แต่เพื่อความสงบสุขของสรรพสัตว์ทั้งปวง ในท้ายที่สุดลิ่วเอ่อร์ได้ตัดสินใจสู้รบเคียงบ่าเคียงไหลกับซุนหงอคง จนกระทั่งไม่เสียดายที่ได้สละชีวิตตนเอง…