เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง
Penguins- Life on the Edge (2020) Disney+ บรรยายไทย HD

Penguins- Life on the Edge (2020) Disney+ บรรยายไทย

Penguins- Life on the Edge (2020) Disney+ บรรยายไทย

Penguins- Life on the Edge

เพื่อบรรลุภารกิจ ทีมผู้สร้างที่เต็มไปด้วยไหวพริบและความอดทนต้องเผชิญกับแอนตาร์กติกอันโหดร้าย ฝ่าอุณภูมิ -40 องศา ลมระดับเฮอริเคน และกลิ่นมหากาฬของเพนกวินนับล้าน และนำภาพสวยๆ มาให้ชม

In Enemy Hands เรือดำน้ำมหาประลัย (2004) HD

In Enemy Hands เรือดำน้ำมหาประลัย (2004)

In Enemy Hands เรือดำน้ำมหาประลัย (2004)

เรือดำน้ำมหาประลัย

ขณะผ่อนคลายจากหน้าที่ ลูกเรือยูเอส ซอร์ดฟิช ก็ได้รับคำสั่งให้สืบเรืออูในเขตของพวกเขา ออกทะเลมาหลายเดือน ลูกเรือต่างก็อ่อนล้า ร่วมทั้งผู้การแรนด์ ซัลลิแวน (สก็อตต์ แคน) กับตันเรือนาธาน เทรเวอร์ส (วิลเลี่ยม เอช. เมซีย์) แต่เมื่อต้องให้คำแนะนำลูกเรือหนุ่ม พวกเขาก็ไม่เกี่ยงหน้าที่และน้อมรับคำสั่ง พวกเขาเข้าขวางและทำลายเรืออูข้าศึก แต่ชัยชนะมีแค่สั้น ๆ เมื่อซอร์ดฟิชถูกโจมตีและจมลง โดยผู้การเรือ อู-429 โจนาส เฮิร์ดท์ (ทิล ชไวเกอร์) หลังจากพินิจพิจารณา ซัลลิแวน, เทรเวอร์ส กับผู้รอดตายชาวอเมริกันกลุ่มเล็ก ๆ ถูกนำตัวขึ้นเรืออูของเยอรมันในฐานะเชลยสงคราม แต่เฮิร์ดท์ตั้งเส้นทางไปสถานีน้ำมันเยอรมัน นายทหารยาม เครเมอร์ (โธมัส เคร็ทสช์แมนน์) พบว่าลูกเรือคนนึงติดเชื้อเมนินโกค็อกคัส หรือโรคเยื่อหุ้มสมองที่ติดต่อร้ายแรง ซึ่งรักษาไม่หาย ไม่กี่วันก็ตาย

Tropic Thunder ดาราประจัญบาน ท.ทหารจำเป็น (2008) HD

Tropic Thunder ดาราประจัญบาน ท.ทหารจำเป็น (2008)

Tropic Thunder ดาราประจัญบาน ท.ทหารจำเป็น (2008)

ดาราประจัญบาน ท.ทหารจำเป็น

ทักก์ สปีดแมน (เบน สติลเลอร์) เป็นนักแสดงบู๊ รักสบาย ที่กำลังอยู่ในช่วงขาลง Scorcher ซีรีส์อีพิคหายนะของเขาก็เริ่มหมดความนิยม และหลังจากที่แผนการพยายามให้ได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์ล้มคว่ำไม่เป็นท่า เขาก็หวังว่า Tropic Thunder จะช่วยทำให้เขากลับมาอีกครั้งหนึ่ง เจฟฟ์ พอร์ตนอย (แจ็ค แบล็ค) เป็นดาราของแฟรนไชส์คอมมิดี้ไร้สมองยอดนิยม The Fatties และตอนนี้เขาก็กำลังอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง และแสดงให้โลกได้รู้ว่า ตัวเขามีอะไรดีมากไปกว่าการเรียกเสียงหัวเราะจากการปล่อยตด เคิร์ค ลาซารัส (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) นักแสดงชาวออสเตรเลีย สุดยอดแห่งนักแสดง เมธอด เคยคว้าออสการ์มาแล้วห้าครั้ง และเขาก็คอยมองหาความท้าทายใหม่ๆ และหนทางใหม่ๆ ที่จะแปลงโฉมตัวเองเพื่อศิลปะของเขาเสมอ อัลปา ชิโน (แบรนดอน ที. แจ็คสัน) ดูเหมือนจะมีพร้อมทุกสิ่งสรรพ แต่ศิลปินฮิปฮ็อปเจ้าของยอดขายมัลติแพลตินัม ผู้ผันตัวมาเป็นนักแสดงคนนี้ ก็กระตือรือร้นที่จะได้รับการยกย่องในฐานะนักแสดงซีเรียส และเควิน แซนดัสกี้ (เจย์ บารูเชล) นักแสดงหน้าใหม่ เขาก็แค่มีความสุขที่มีงานทำเท่านั้นแหล

Mariah’s Christmas- The Magic Continues (2021) บรรยายไทย HD

Mariah’s Christmas- The Magic Continues (2021) บรรยายไทย

Mariah’s Christmas- The Magic Continues (2021) บรรยายไทย

Mariah’s Christmas- The Magic Continues

รวมมารายห์ แครี่ คาลิด และเคิร์ก แฟรงคลินในวันหยุดพิเศษครั้งใหม่เพื่อแสดงซิงเกิลใหม่ “Fall in Love at Christmas”

Norm Macdonald: Nothing Special (2022) HD

Norm Macdonald: Nothing Special (2022)

Norm Macdonald: Nothing Special (2022)

ดูหนัง Norm Macdonald Nothing Special (2022)

เรื่องย่อ : ในภาพยนตร์ตลกเรื่องพิเศษเรื่องสุดท้ายของเขา นอร์มไตร่ตรองเรื่องคาสิโน มนุษย์กินคน เจตจำนงที่ยังมีชีวิต และอีกมากมาย หลังจากฉากของเขา เพื่อนๆ ของ Norm และเพื่อนการ์ตูนก็รวมตัวกันเพื่อแสดงความยินดีกับเขา  นักแสดง : Norm Macdonald  Adam Sandler  Conan O’Brien  Dave Chappelle

Yaksha- Ruthless Operations ปฏิบัติการยักษ์ล้มยักษ์ (2022) NETFLIX HD

Yaksha- Ruthless Operations ปฏิบัติการยักษ์ล้มยักษ์ (2022) NETFLIX

Yaksha- Ruthless Operations ปฏิบัติการยักษ์ล้มยักษ์ (2022) NETFLIX

ปฏิบัติการยักษ์ล้มยักษ์

อัยการมือสะอาดเข้ามาพัวพัวกับสงครามจารชน เมื่อได้รับมอบหมายให้สืบเรื่องไม่ชอบมาพากลเกี่ยวกับทีมปฏิบัติการลับ ซึ่งมีหัวหน้าที่ขึ้นชื่อว่าร้ายกาจในเมืองที่เต็มไปด้วยอันตราย

Mathieu Dufour at Bell Centre มาติเยอ ดูโฟร์ (2022) HD

Mathieu Dufour at Bell Centre มาติเยอ ดูโฟร์ (2022)

Mathieu Dufour at Bell Centre มาติเยอ ดูโฟร์ (2022)

ดูหนัง Mathieu Dufour at Bell Centre มาติเยอ ดูโฟร์ (2022)

เรื่องย่อ : มาติเยอ ดูโฟร์ นักแสดงตลกชื่อดังแบ่งปันเรื่องราวเกี่ยวกับอุบัติเหตุเพนท์บอล การทำผิดของแมคโดนัลด์ และอีกมากมายในสแตนด์อัพสุดพิเศษนี้ ในการแสดงเดี่ยวแบบอิสระบนสังเวียนมอนทรีออลที่มีผู้คนคับคั่ง นักแสดงตลกจะแชร์เรื่องราวเกี่ยวกับอุบัติเหตุเพนท์บอล การกระทำผิดของแมคโดนัลด์ และอีกมากมาย  นักแสดง : Mathieu Dufour

A Dog’s Journey หมา เป้าหมาย และเด็กชายของผม 2 (2019) HD

A Dog’s Journey หมา เป้าหมาย และเด็กชายของผม 2 (2019)

A Dog’s Journey หมา เป้าหมาย และเด็กชายของผม 2 (2019)

หมา เป้าหมาย และเด็กชายของผม 2

สุนัขค้นพบความหมายของการดำรงอยู่ของตัวเองผ่านชีวิตของมนุษย์ที่เขาพบ

For All Humankind เพื่อมวลมนุษยชาติ (2023) HD

For All Humankind เพื่อมวลมนุษยชาติ (2023)

For All Humankind เพื่อมวลมนุษยชาติ (2023)

ดูหนัง For All Humankind เพื่อมวลมนุษยชาติ (2023)

เรื่องย่อ : ดำดิ่งสู่การสำรวจอวกาศเพื่อสังคมโดยการเปรียบเทียบเหตุการณ์คู่ขนานในปี 1969 และ 2020 ค้นพบเรื่องราวของมนุษยชาติและการสำรวจอวกาศตามที่เห็นในเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกัน  นักแสดง : Christopher Jackson Victor Glover Gloria Steinem  Don Lemon

The Trip (I onde dager) ทริปป่วนสติหลุด (2021) NETFLIX บรรยายไทย HD

The Trip (I onde dager) ทริปป่วนสติหลุด (2021) NETFLIX บรรยายไทย

The Trip (I onde dager) ทริปป่วนสติหลุด (2021) NETFLIX บรรยายไทย

ทริปป่วนสติหลุด

คู่สามีภรรยาต่างวางแผนฆ่าอีกฝ่ายเพื่อจบปัญหาชีวิตคู่ หลังจากที่ทั้งสองเดินทางมาถึงกระท่อมห่างไกล ไม่นานก็ต้องเผชิญอันตรายจากสิ่งอื่นที่น่ากลัวกว่าแรงอาฆาตระหว่างกัน

Keeping the Faith หวังแอ้มเพื่อน ต้องเฉือนกันหน่อย (2000) บรรยายไทย HD

Keeping the Faith หวังแอ้มเพื่อน ต้องเฉือนกันหน่อย (2000) บรรยายไทย

Keeping the Faith หวังแอ้มเพื่อน ต้องเฉือนกันหน่อย (2000) บรรยายไทย

หวังแอ้มเพื่อน ต้องเฉือนกันหน่อย

เจคและไบรอันเป็นเพื่อนกัน พวกเขาเป็นชาวยิวและคาทอลิกตามลำดับ พวกเขาจะเติบโตขึ้นมาเป็นแรบไบและนักบวช แอนนาซึ่งพวกเขารู้จักเมื่อตอนที่พวกเขายังเด็ก กลับมาที่เมืองด้วยหญิงสาวที่น่าทึ่ง เจคเป็นหัวหน้าธรรมศาลาของเขา แต่เขายังไม่ได้แต่งงาน ซึ่งทำให้การนัดหมายง่ายขึ้น เจคพบว่าตัวเองสนใจแอนนา แต่เนื่องจากเธอไม่ใช่คนยิว เขาจึงแต่งงานกับเธอไม่ได้เพราะจะทำให้การนัดหมายของเขามีโอกาสน้อยลง ไบรอันพบว่าตัวเองสนใจแอนนาด้วย แต่ฐานะปุโรหิตไม่อนุญาต มิตรภาพของพวกเขาตึงเครียดเมื่อแต่ละคนรู้ถึงความรู้สึกของอีกฝ่ายที่มีต่อเธอ

Shuddh Desi Romance ษุธธะ เทซี โรแมนซ์ (2013) HD

Shuddh Desi Romance ษุธธะ เทซี โรแมนซ์ (2013)

Shuddh Desi Romance ษุธธะ เทซี โรแมนซ์ (2013)

ดูหนัง Shuddh Desi Romance ษุธธะ เทซี โรแมนซ์ (2013)

เรื่องย่อ : ราคู (สุชานต์ สิงห์ ราชปุต) ไกด์ทัวร์ในไชปุระต้องการความรักในชีวิต คายาตรี (พารินีตี โชปรา) ครูพาร์ทไทม์เคยพบเจอความรักมาหลายครั้ง ทาร่า (วานี คาปัวร์) ซึ่งอยากออกไปเผชิญโลกกว้างจนแทบทนไม่ไหวรู้ว่าอะไรคือสิ่งที่ใช่สำหรับเธอ คนหนุ่มสาวสามคนทิ้งค่านิยมของสังคมเพื่อตามหารัก ถูกตั้งคำถามกับความเชื่อของพวกเขา และถูกทดสอบความรักขณะที่บังเอิญพบเจอกัน  นักแสดง : Sushant Singh Rajput  Parineeti Chopra  Vaani Kapoor  Rishi Kapoor