เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง
Public Toilet Africa ห้องน้ำสาธารณะแอฟริกา (2021) HD

Public Toilet Africa ห้องน้ำสาธารณะแอฟริกา (2021)

Public Toilet Africa ห้องน้ำสาธารณะแอฟริกา (2021)

ดูหนัง Public Toilet Africa ห้องน้ำสาธารณะแอฟริกา (2021)

เรื่องย่อ : เมื่ออามะผู้เงียบขรึมกลับมายังเมืองที่เธอได้รับของขวัญให้เป็นนักสะสมงานศิลปะผิวขาวในฐานะเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ การสืบเสาะเพื่อทวงคืนวัยเด็กที่ขโมยมาของเธอกลับกลายเป็นเรื่องพลิกผันอย่างรวดเร็วเมื่อเธอจ้างอดีตคู่รักมาทำภารกิจ การหลบหนีออกจากเมืองบนถนนในชนบทอันห่างไกล การเดินทางของพวกเขาเต็มไปด้วยการเผชิญหน้าที่แปลกประหลาด เนื่องจากชะตากรรมของพวกเขาผูกติดอยู่กับผู้โดยสารสองคนที่พวกเขามารับ  นักแสดง : Briggitte Appiah  David Klu  Ricky Adelayitor  Brimah Watara

Last Train to Christmas ลาส เทรน ทู คริสต์มาส (2021) HD

Last Train to Christmas ลาส เทรน ทู คริสต์มาส (2021)

Last Train to Christmas ลาส เทรน ทู คริสต์มาส (2021)

ดูหนัง Last Train to Christmas ลาส เทรน ทู คริสต์มาส (2021)

เรื่องย่อ : เมื่อโทนี่ ทาวเวอร์ส ผู้จัดการไนท์คลับที่ประสบความสำเร็จในยุค 80 ขึ้นรถไฟมหัศจรรย์ในวันคริสต์มาส เขาพบว่าตู้โดยสารแต่ละตู้มีช่วงชีวิตที่แตกต่างกันออกไป และการกระทำที่เขาทำในตู้โดยสารคันหนึ่งส่งผลโดยตรงต่อชีวิตของเขาในครั้งต่อไป โทนี่สามารถเปลี่ยนชีวิตของเขา – และชีวิตของผู้คนที่เขารัก – ให้ดีขึ้นหรือจะทำให้เรื่องแย่ลงกว่าเดิม?  นักแสดง : Michael Sheen  Cary Elwes  Nathalie Emmanuel  Katherine Kelly

Most Dangerous Game เกมล่าโคตรอันตราย (2020) บรรยายไทย HD

Most Dangerous Game เกมล่าโคตรอันตราย (2020) บรรยายไทย

Most Dangerous Game เกมล่าโคตรอันตราย (2020) บรรยายไทย

Most Dangerous Game

เพื่อที่จะหาเงินมาดูแลภรรยาที่กำลังอุ้มท้องก่อนจะถูกโรคร้ายคร่าชีวิตอย่างสิ้นหวัง ดอดจ์ ไทนส์ยอมรับข้อเสนอให้ร่วมเล่นเกมอันตราย ที่เขาจะได้รู้ว่าเขาไม่ใช่ผู้ล่า แต่เป็นเหยื่อ

Road to Perth (2021) HD

Road to Perth (2021)

Road to Perth (2021)

Road to Perth

ถูกปฏิเสธหลังจากขอแต่งงาน อเล็กซ์พบว่าตัวเองอยู่คนเดียวในการเดินทางจากลอสแองเจลิสไปยังเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย กับสิ่งที่ควรจะเป็นวันหยุดพักผ่อนที่มีความสุขกับคู่หมั้นคนใหม่ของเขา เมื่ออยู่ในสภาวะช็อกเล็กน้อย อเล็กซ์จึงได้พบกับรอนนี่ หญิงสาวที่ผจญภัยด้วยตัวเธอเอง และร่วมกันเดินทางข้ามถนนครั้งใหญ่บนที่ราบ Nullarbor ของออสเตรเลีย ระหว่างทางไปเพิร์ท

The Devil s Rejects เกมล่าล้างคนพันธุ์นรก HD

The Devil s Rejects เกมล่าล้างคนพันธุ์นรก

The Devil s Rejects เกมล่าล้างคนพันธุ์นรก

เกมล่าล้างคนพันธุ์นรก

ผลสืบเนื่องถึงบ้านของเหล่าทหาร 1,000 นาย – ครอบครัวหิ่งห้อยถูกซุ่มโจมตีที่บ้านโดดเดี่ยวของพวกเขาโดย Sheriff Wydell และกองทหารปืนติดอาวุธที่โดดเด่น – แต่มีเพียงโอทิสและน้องสาวของเขาเท่านั้นที่สามารถหนีรอด ซ่อนตัวอยู่ในโรงแรมที่มีน้ำนิ่งพี่น้องที่ต้องการรอพบกับพ่อกัปตันสเปล้าดิงผู้เป็นพ่อของพวกเขาที่ต้องเดินทางไปฆ่าใครก็ตามที่ยืนขวางทางพวกเขา

The Queen of Spain (La reina de España) ควีน ออฟ สเปน (2016) HD

The Queen of Spain (La reina de España) ควีน ออฟ สเปน (2016)

The Queen of Spain (La reina de España) ควีน ออฟ สเปน (2016)

ควีน ออฟ สเปน

เราหมกมุ่นอยู่กับช่วงทศวรรษ 1950 ขณะที่ภาพยนตร์ Diva Macarena Granada กลับมาจากฮอลลีวูดไปยังสเปนเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ของสหรัฐฯ เรื่อง The Queen of Spain ที่ซึ่งเธอจะเติมชีวิตชีวาให้กับ Isabella I of Castile ในกรุงมาดริด ไม่เพียงแต่เธอจะได้พบกับเพื่อนเก่าและเพื่อนร่วมงานจากคณะอีกครั้งเท่านั้น แต่เธอยังจะต้องต่อสู้กับระบอบเผด็จการอีกแบบหนึ่ง นั่นคือของฟรานซิสโก ฟรังโก

Smile ยิ้มสยอง (2022) HD

Smile ยิ้มสยอง (2022)

Smile ยิ้มสยอง (2022)

ดูหนัง Smile ยิ้มสยอง (2022)

เรื่องย่อ : หลังพบกับเหตุการณ์แปลกประหลาดและเหตุการณ์สะเทือนใจของผู้ป่วย ดร.โรส คอตเตอร์ (โซซี่ เบคอน) เริ่มประสบกับเหตุการณ์ที่น่ากลัวซึ่งไม่สามารถอธิบายได้ เมื่อความหวาดกลัวอย่างท่วมท้นเริ่มครอบงำชีวิตของเธอ โรสต้องเผชิญหน้ากับอดีตอันน่าหนักใจของเธอ เธอต้องเอาชีวิตรอดและหลีกหนีจากความเป็นจริงใหม่อันน่าสะพรึงกลัวของเธอ นักแสดง : Sosie Bacon Jessie T. Usher Kyle Gallner Rob Morgan Kal Penn Judy Reyes #SmileMovie #ยิ้มสยอง

Baja Come Down บาจา คัมดาวน์ (2021) HD

Baja Come Down บาจา คัมดาวน์ (2021)

Baja Come Down บาจา คัมดาวน์ (2021)

ดูหนัง Baja Come Down บาจา คัมดาวน์ (2021)

เรื่องย่อ : ชาร์ลีและฮันนาห์พูดออกมาดังๆ ไม่ได้ แต่ทั้งคู่รู้ดีว่าความสัมพันธ์กำลังจะจบลง ในความพยายามครั้งสุดท้าย ทั้งสองมุ่งหน้าลงใต้พร้อมกับแมวของฮันนาห์ ตามแนวชายฝั่งที่เต็มไปด้วยฝุ่นของบาจาแคลิฟอร์เนีย พวกเขาค้นพบไม่เพียงแค่โลกใหม่เท่านั้น แต่ปัญหาระหว่างพวกเขาไม่สามารถอยู่เฉยๆ ได้นานขึ้น  นักแสดง : Michelle Ortiz Caitlin Michael Riley  Lou

Beast บีสต์ สัตว์-ร้าย (2022) HD

Beast บีสต์ สัตว์-ร้าย (2022)

Beast บีสต์ สัตว์-ร้าย (2022)

ดูหนัง Beast บีสต์ สัตว์-ร้าย (2022)

เรื่องย่อ : เอลบา รับบท ดร.เนท แดเนียลส์ สามีพ่อม่ายผู้ซึ่งกลับมายังแอฟริกาใต้ สถานที่ซึ่งเขาได้พบกับภรรยาครั้งแรก เขาวางแผนเดินทางระยะยาวกับลูกสาวของเขา พวกเขาเดินทางไปยังเขตสงวนซึ่งจัดการโดย มาร์ติน แบทเทิลส์ (ชาร์ลโต คอปลีย์) เพื่อนเก่าของครอบครัวและนักชีววิทยาสัตว์ป่า แต่สิ่งที่เกิดขึ้นคือ การเดินทางเพื่อเยียวยาจิตใจจากความวุ่นวาย กลับกลายเป็นการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัว เพื่อเอาชีวิตรอดจากสิงโตผู้รอดชีวิตจากนักล่ากระหายเลือด ซึ่งตอนนี้มองว่ามนุษย์ทุกคนเป็นศัตรู นักแสดง : Idris Elba Sharlto Copley Iyana Halley Leah Jeffries Mel Jarnson Dorian Hedgewood Travis Lemrick #Beast

The Scam (Jak-jeon) จอมตุ๋นแก๊งค์อัจฉริยะเจ๋งเป้ง (2009) HD

The Scam (Jak-jeon) จอมตุ๋นแก๊งค์อัจฉริยะเจ๋งเป้ง (2009)

The Scam (Jak-jeon) จอมตุ๋นแก๊งค์อัจฉริยะเจ๋งเป้ง (2009)

จอมตุ๋นแก๊งค์อัจฉริยะเจ๋งเป้ง

ฮิวซู ที่ปรึกษานักลงทุนทางการเงินมากฝีมือ ที่ทำความวุ่นวายให้กับตลาดเงินเกาหลี ฝีมือของเขาทำให้เขาตกเป็นที่ต้องการของแก๊งค์ต้มตุ๋น ที่กำลังวางแผนที่จะปล้นเงินรางวัล 60 ล้านวอนแต่การต้มตุ๋นครั้งยิ่งใหญ่นี้กลับเป็นการหักหลังกันในกลุ่ม

One Night Off คืนเดียวขอเตงลูกเที่ยว (2021) HD

One Night Off คืนเดียวขอเตงลูกเที่ยว (2021)

One Night Off คืนเดียวขอเตงลูกเที่ยว (2021)

ดูหนัง One Night Off คืนเดียวขอเตงลูกเที่ยว (2021)

เรื่องย่อ : โนอาห์ผู้คลั่งไคล้ดนตรีอายุ 24 ปีดูแลลูกของเขาในชั่วข้ามคืนเป็นครั้งแรก  นักแสดง : Emilio Sakraya  Livia Matthes  Helgi Schmid  Milena Tscharntke

Zeroville ซีโร่วิลล์ (2019) บรรยายไทย HD

Zeroville ซีโร่วิลล์ (2019) บรรยายไทย

Zeroville ซีโร่วิลล์ (2019) บรรยายไทย

Zeroville

วันเดียวกันในเดือนสิงหาคมปี 1969 ที่ “ครอบครัว” ฮิปปี้บ้าที่นำโดยชาร์ลส์ แมนสัน ก่อเหตุฆาตกรรมอำมหิตห้าครั้งในหุบเขาเหนือลอสแองเจลิส ไอค์ “วิการ์” เจอโรม อดีตนักเลงฝึกสอนวัยหนุ่มมาถึงพร้อมกับภาพของเอลิซาเบธ เทย์เลอร์ และ Montgomery Clift – “สองคนที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์ของภาพยนตร์” – สักบนศีรษะของเขา