Comedy หนังตลก

Shazam! Fury of the Gods ชาแซม! จุดเดือดเทพเจ้า (2023) HD

Shazam! Fury of the Gods ชาแซม! จุดเดือดเทพเจ้า (2023)

Shazam! Fury of the Gods ชาแซม! จุดเดือดเทพเจ้า (2023)

ดูหนัง Shazam Fury of the Gods ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า (2023)

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ บิลลี่ แบตสัน หลังจากที่ได้พลังพิเศษให้กลายร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่หุ่นล่ำบึ้กชื่อว่า ชาแซม แต่ตัวเขาเองก็อดตั้งคำถามในใจไม่ได้ว่าเขาคู่ควรกับพลังนี้หรือไม่ ในทางกลับกันก็สร้างความไม่พอใจให้กับ เฮสเพอรา และ คาลิปโซ่ ธิดาแห่งเทพแอตลาส ที่ได้รู้ว่า บิลลี่ ได้รับพลังวิเศษที่ไม่คู่ควร พวกนางจึงมาเยือนโลกและหวังจะนำพลังกลับคืนไป พร้อมกับสร้างความวุ่นวายให้กับโลกไปพร้อมกัน บิลลี่จึงต้องผนึกกำลังกับครอบครัวเข้าปกป้องโลก และพิสูจน์ให้เห็นว่ามนุษย์เด็กวัยรุ่นแบบเขาก็คู่ควรกับพลังพิเศษนี้ #ShazamMovie #ShazamFuryoftheGods #ชาแซมจุดเดือดเทพเจ้า

เป็นภาคต่อของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร ‘Shazam’ (2019) ในจักรวาล DCEU (DC Extended Universe) ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงจนทาง Warner Bros. ได้เปิดไฟเขียวให้สร้างภาคต่อทันที และยังคงได้ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก กลับมารับหน้าที่กำกับอีกครั้ง สำหรับเนื้อเรื่องของ ‘Shazam: Fury of the Gods’ นั้น ยังคงถูกเก็บเป็นความลับ แต่จากภาพตัวละครชุดแรกที่เปิดเผยมีนี้ ทำให้คาดว่าจะยังคงให้ความสำคัญของประเด็นครอบครัว และมิตรภาพระหว่างเพื่อน ในส่วนของตัวร้ายนั้นก็โดดเด่นไม่แพักัน โดยได้นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง เฮเลน เมียร์เรน (Helen Mirren) มารับบท Hespera และ ลูซี หลิว (Lucy Liu) มารับบท Kalypso

ใน ‘Shazam’ ภาคแรกนั้น ว่าด้วยเรื่องราวของ Billy Batson (รับบทโดย แอชเชอร์ แองเจิล) ที่ได้รับพลังวิเศษจากพ่อมดในโบราณกาล ทำให้สามารถแปลงร่างเป็นซูเปอร์ฮีโรทรงพลัง (รับบทโดย แซคารี ลีวาย) จากการพูดคำว่า “Shazam !” เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก (David F. Sandberg) ผู้กำกับ ‘Shazam: Fury of the Gods’ ได้โพสต์ภาพแรกจากกองถ่ายภาพยนตร์อย่างเป็นทางการ ซึ่งเผยให็นเห็นเหล่าซูเปอร์ฮีโรที่แปลงร่างขึ้นมาในร่างผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น อดัม โบรดี (Adam Brody) ในบท Freddy, เมแกน กูด (Meagan Good) ในบท Darla, รอสส์ บัตเลอร์ (Ross Butler) ในบท Eugene, แซคารี ลีวาย (Zachary Levi) ในบท Billy, เกรซ ฟุลตัน (Grace Fulton) ที่คราวนี้เธอโตเป็นสาวมากพอจะมารับบท Mary ได้ทั้ง 2 เวอร์ชัน และ ดีเจ โคโทรน่า (D. J. Cotrona) ในบท Pedro

Ten Little Mistresses สิบภรรยากับฆาตกรรมอลเวง (2023) HD

Ten Little Mistresses สิบภรรยากับฆาตกรรมอลเวง (2023)

Ten Little Mistresses สิบภรรยากับฆาตกรรมอลเวง (2023)

ดูหนัง Ten Little Mistresses สิบภรรยากับฆาตกรรมอลเวง (2023)

เรื่องย่อ : ก่อนวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 60 ปี วาเลนติน เอสโปโซ มหาเศรษฐีหม้ายใหม่รวบรวมผู้หญิงสิบคนของเขาเพื่อแก้ไขวิธีที่เขาปฏิบัติต่อพวกเขา ในอดีต วาเลนตินมักจะมองหาหนุ่มหน้าตาดีคนต่อไปอยู่เสมอ แต่ตอนนี้เขาอ้างว่าการตายของภรรยาทำให้เขาต้องประเมินวิถีชีวิตของเขาอีกครั้ง ตอนนี้เขาต้องการเริ่มต้นใหม่  นักแสดง : John Arcilla  Eugene Domingo  Pokwang  Carmi Martin

Cirkus (2022) HD

Cirkus (2022)

Cirkus (2022)

ดูหนัง Cirkus (2022)

เรื่องย่อ : หลังจากพบฝาแฝดที่เหมือนกันสองชุดที่หน้าประตูสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าของเขา ดร. รอย แจมนาดัสก็มอบพวกเขาเพื่อรับการอุปการะแก่สองครอบครัวที่แตกต่างกันในสองเมือง หลายปีต่อมา เรื่องตลกขบขันเกิดขึ้นเมื่อฝาแฝดคู่หนึ่งตัดสินใจไปเที่ยวเมืองที่ฝาแฝดอีกคู่เล่นละครสัตว์ นักแสดง : Ranveer Singh Pooja Hegde Jacqueline Fernandez Varun Sharma Johnny Lever Sanjay Mishra Vrajesh Hirjee

Ant-Man and The Wasp Quantumania แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม (2023) HD

Ant-Man and The Wasp Quantumania แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม (2023)

Ant-Man and The Wasp Quantumania แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม (2023)

ดูหนัง Ant-Man and The Wasp Quantumania แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม (2023)

เรื่องย่อ : คู่หูซูเปอร์ฮีโร่ สก็อตต์ แลงก์ และโฮป แวน ไดน์ พร้อมด้วยพ่อแม่ของโฮป แฮงค์ พิม และเจเน็ต แวน ไดน์ พบว่าตัวเองกำลังสำรวจอาณาจักรควอนตัม โต้ตอบกับสิ่งมีชีวิตแปลกใหม่ และเริ่มต้นการผจญภัยที่จะผลักดันพวกเขาให้ก้าวข้ามขีดจำกัดของสิ่งที่พวกเขาคิดว่าเป็น เป็นไปได้ นักแสดง : Paul Rudd Evangeline Lilly Michael Douglas Michelle Pfeiffer Kathryn Newton Jonathan Majors #Antman3 #AntmanQuantumania #MarvelStudios #ตะลุยมิติควอนตัม

OMG! – Oh My Girl รักจังวะ..ผิดจังหวะ (2022) HD

OMG! – Oh My Girl รักจังวะ..ผิดจังหวะ (2022)

OMG! – Oh My Girl รักจังวะ..ผิดจังหวะ (2022)

ดูหนัง OMG! – Oh My Girl รักจังวะ ผิดจังหวะ (2022)

เรื่องย่อ : รู้ไหม..บางครั้ง ‘ความรัก’ แม่งก็ไม่รู้เวล่ำเวลาเลย พบกับเรื่องราวมิตรภาพและความรักของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง ที่พวกเขารู้จักกันในฐานะเพื่อนมาตั้งแต่สมัยเรียน ต่างฝ่ายต่างเริ่มต้นด้วยความสัมพันธ์ฉันท์มิตรภาพ แต่ในขณะเดียวกันความรู้สึกดี ๆ ที่เกิดขึ้นข้างในใจต่อกันและกันก็ค่อย ๆ เกิดขึ้น เพียงแต่จังหวะ..โคตรแย่! เมื่อคนหนึ่งโสด..แต่อีกคนกลับไม่ว่าง และเมื่ออีกคนกลับมาว่าง..คนนั้นสถานะไม่โสดซะแล้ว วังวนลูปแห่งรักผิดจังหวะ..ก็เจ็บอยู่ไม่น้อย

เป็นผลงานกำกับเรื่องแรกของฐิติพงศ์ เกิดทองทวี เจ้าของผลงานมิวสิควิดีโอ “ซ่อนกลิ่น” ของปาล์มมี่  และเป็นผลงานร่วมกันสร้างระหว่างจีดีเอช 559, Hello Filmmaker ของฐิติพงศ์ และ iSM สำหรับนักแสดงนำของหนังเรื่องนี้ คือสกาย วงศ์รวี นทีธร กับ จูเน่ เพลินพิชญา โกมลารชุน เหมย ณภัสนันท์ สิรินดาศุภสิริ, พีช พชร จิราธิวัฒน์, พลอย หอวัง, ปันปัน รสิกา สายแสง, ไมเคิล พิว, ต๊ะ ศิวัช ศิริชัย และ เล็ก วสุ ปลื้มสกุลไทย #OMGรักจังวะผิดจังหวะ

The Little Hours แม่ชีร่านรัก (2017) HD

The Little Hours แม่ชีร่านรัก (2017)

The Little Hours แม่ชีร่านรัก (2017)

ดูหนัง The Little Hours แม่ชีร่านรัก (2017)

เรื่องย่อ : Garfagnana, อิตาลี, 1347 Masseto คนรับใช้รูปงามซึ่งหลบหนีจากเจ้านายที่อาฆาตพยาบาทของเขาไปหลบภัยในสำนักแม่ชีที่ซึ่งแม่ชีสาวสามคน ซิสเตอร์อเลสซานดรา ซิสเตอร์จิเนฟรา และซิสเตอร์เฟอร์นันดาพยายามค้นหาว่าจุดประสงค์ในชีวิตของพวกเขาคืออะไร ซึ่งเป็นปริศนา ที่แต่ละคนเผชิญในรูปแบบต่างๆ  นักแสดง : Alison Brie  Dave Franco  Kate Micucci  Aubrey Plaza

Squared Love All Over Again รักกำลังสอง (อีกแล้ว) (2023) HD

Squared Love All Over Again รักกำลังสอง (อีกแล้ว) (2023)

Squared Love All Over Again รักกำลังสอง (อีกแล้ว) (2023)

ดูหนัง Squared Love All Over Again รักกำลังสอง (อีกแล้ว) (2023)

เรื่องย่อ : ความสัมพันธ์ของนักข่าวที่มีชื่อเสียงและครูผู้ติดดินต้องผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากเมื่อเธอได้งานใหม่ นักข่าวคนดังและครูผู้ติดดินพบว่าความสัมพันธ์ของพวกเขามีปัญหาเมื่องานเข้ามาขวางทางของชีวิตใหม่ของพวกเขา  นักแสดง : Adrianna Chlebicka Mateusz Banasiuk  Mirosław Baka  Mikołaj Roznerski

Blue Jasmine วิมานลวง (2013) HD

Blue Jasmine วิมานลวง (2013)

Blue Jasmine วิมานลวง (2013)

ดูหนัง Blue Jasmine วิมานลวง (2013)

เรื่องย่อ : หลังจากประสบกับความโชคร้ายที่กระทบกระเทือนจิตใจ จัสมิน เฟรนช์ สตรีผู้มั่งคั่งจากนิวยอร์ก ย้ายไปซานฟรานซิสโกเพื่ออาศัยอยู่กับจิงเจอร์ พี่สาวบุญธรรมของเธอ โดยมีเป้าหมายที่แน่วแน่ในการมีชีวิตใหม่ แต่เธอจะถูกตามหลอกหลอนด้วยความวิตกกังวลและความทรงจำของ ที่ผ่านมา.  นักแสดง : Alec Baldwin  Cate Blanchett  Louis C.K.  Bobby Cannavale

Marc Maron From Bleak to Dark มาร์ค มารอน (2023) HD

Marc Maron From Bleak to Dark มาร์ค มารอน (2023)

Marc Maron From Bleak to Dark มาร์ค มารอน (2023)

ดูหนัง Marc Maron From Bleak to Dark มาร์ค มารอน (2023)

เรื่องย่อ : ติดตาม Marc Maron ที่ตลกขบขันและไร้ความกลัวตลอดช่วงเวลาส่วนตัวอันน่าตื่นเต้นและล้ำลึก สำรวจหัวข้อสากล เช่น อายุ ลัทธิต่อต้านยิว ศรัทธา ในช่วงเวลาส่วนตัวที่สนุกสนานและลึกซึ้ง Maron สำรวจหัวข้อสากลเช่นการแก่ตัว การต่อต้านชาวยิวและศรัทธา และความเหนือกว่าของการมีแมวมากกว่าเด็ก – โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่มีการระบาดใหญ่  นักแสดง : Marc Maron

Rimini ริมินี (2022) HD

Rimini ริมินี (2022)

Rimini ริมินี (2022)

ดูหนัง Rimini ริมินี (2022)

เรื่องย่อ : ริชชี่ บราโว่ กาลครั้งหนึ่งเคยเป็นป๊อปสตาร์ที่ประสบความสำเร็จ ไล่ตามชื่อเสียงที่จางหายไปในริมินีอันหนาวเหน็บ ติดอยู่ระหว่างความมึนเมาถาวรกับคอนเสิร์ตสำหรับนักท่องเที่ยวจำนวนมาก โลกของเขาเริ่มพังทลายเมื่อลูกสาววัยผู้ใหญ่ของเขาเข้ามาในชีวิตของเขา  นักแสดง : Michael Thomas  Tessa Göttlicher    Hans-Michael Rehberg  Inge Maux

Four Samosas โฟร์ ซาโมซ่า (2022) HD

Four Samosas โฟร์ ซาโมซ่า (2022)

Four Samosas โฟร์ ซาโมซ่า (2022)

ดูหนัง Four Samosas โฟร์ ซาโมซ่า (2022)

เรื่องย่อ : แร็ปเปอร์ชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชียใต้ที่ขาดแรงจูงใจ มุ่งมั่นที่จะทำลายงานแต่งงานของอดีตแฟนสาวด้วยการทำให้ครอบครัวของเธอล้มละลาย วินนี่ แรปเปอร์ผู้อยากเป็นแร็พเปอร์และเพื่อนๆ ในละแวกบ้านของเขาวางแผนขโมยเครื่องเพชรของครอบครัวเธอจากตู้เซฟของซูเปอร์มาร์เก็ต  นักแสดง : Venk Potula Sonal Shah Sharmita Bhattacharya  Nirvan Patnaik

All the Places ทุกที่ในความทรงจำ (2023) HD

All the Places ทุกที่ในความทรงจำ (2023)

All the Places ทุกที่ในความทรงจำ (2023)

ดูหนัง All the Places ทุกที่ในความทรงจำ (2023)

เรื่องย่อ : พี่ชายและน้องสาวที่ห่างเหินกัน 15 ปี กลับมาพบกันอีกครั้งที่งานศพของพ่อ และตัดสินใจในทันทีที่จะเติมเต็มความฝันในวัยเด็กด้วยการขับรถมอเตอร์ไซค์เก่าๆ ไปทั่วเม็กซิโก  นักแสดง : Mauricio Ochmann Ana Serradilla  Diana Bovio Irán Castillo

Violent Night คืนเดือด (2022) HD

Violent Night คืนเดือด (2022)

Violent Night คืนเดือด (2022)

ดูหนัง Violent Night คืนเดือด (2022)

เรื่องย่อ : ทีมทหารรับจ้างชั้นยอดบุกเข้าไปในกลุ่มครอบครัวที่มั่งคั่งในวันคริสต์มาสอีฟ โดยจับทุกคนไปเป็นตัวประกัน แต่ทีมไม่พร้อมสำหรับการเซอร์ไพรส์นักสู้ในพื้นที่: ซานตาคลอส นักแสดง : David Harbour John Leguizamo Beverly D’Angelo Alex Hassell Alexis Louder Edi Patterson #ViolentNight #คืนเดือด

Frankie Meets Jack แฟรงกี้พบแจ็ค (2023) HD

Frankie Meets Jack แฟรงกี้พบแจ็ค (2023)

Frankie Meets Jack แฟรงกี้พบแจ็ค (2023)

ดูหนัง Frankie Meets Jack แฟรงกี้พบแจ็ค (2023)

เรื่องย่อ : แฟรงกี้โสดตลอดกาลตัดสินใจเลิกคบผู้ชายและหันไปเป็น “แม่สุนัข” แต่เมื่อเธอและทัคเกอร์สุนัขบุญธรรมของเธอมาขวางทางกับแจ็คและดาโกต้า สุนัขของเขา เธอพบว่ามันยากที่จะทำตามปณิธานของเธอ  นักแสดง : Samantha Cope  Joey Lawrence Anne Heche  Sharayu Mahale

Maybe I Do ไม่แน่อาจจะแต่ง (2023) HD

Maybe I Do ไม่แน่อาจจะแต่ง (2023)

Maybe I Do ไม่แน่อาจจะแต่ง (2023)

ดูหนัง Maybe I Do ไม่แน่อาจจะแต่ง (2023)

เรื่องย่อ : มิเชลและอัลเลนซึ่งมาถึงจุดที่ความสัมพันธ์ของพวกเขากำลังพิจารณาขั้นตอนต่อไป ตัดสินใจเชิญพ่อแม่ของพวกเขามาพบกันในที่สุดและเสนอความเข้าใจว่าทำไมการแต่งงานถึงได้ผล เว้นแต่พ่อแม่จะรู้จักกันค่อนข้างดีอยู่แล้ว ซึ่งนำไปสู่ความคิดเห็นที่ชัดเจนเกี่ยวกับคุณค่าของการแต่งงาน  นักแสดง : Emma Roberts  Luke Bracey  Diane Keaton  Susan Sarandon

Family Camp แคมป์สุขสันต์ ครอบครัวสุดแสบ (2022) HD

Family Camp แคมป์สุขสันต์ ครอบครัวสุดแสบ (2022)

Family Camp แคมป์สุขสันต์ ครอบครัวสุดแสบ (2022)

ดูหนัง Family Camp แคมป์สุขสันต์ ครอบครัวสุดแสบ (2022)

เรื่องย่อ : เมื่อภรรยาของทอมมี่ผู้คลั่งไคล้งานหนักยืนยันว่าเขาใช้เวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น เขาตกลงที่จะสมัครเข้าร่วมแคมป์ครอบครัว สิ่งที่ทอมมี่ไม่ได้คาดคิดคือการถูกบังคับให้แบ่งปันจิตวิเคราะห์ที่แคมป์กับครอบครัวแซนเดอร์สที่ใหญ่กว่าชีวิต นักแสดง : Tommy Woodard Eddie James Leigh-Allyn Baker Gigi Orsillo Cece Kelly Jacob M Wade Elias Kemuel

The Accidental Spy วิ่งระเบิดฟัด (2001) HD

The Accidental Spy วิ่งระเบิดฟัด (2001)

The Accidental Spy วิ่งระเบิดฟัด (2001)

ดูหนัง The Accidental Spy วิ่งระเบิดฟัด (2001)

เรื่องย่อ : เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นในวันแย่ๆ วันหนึ่ง เมื่อ บัค (เฉินหลง) เซลแมนขายอุปกรณ์กีฬา ได้สะกดรอยตามชายผู้ต้องสงสัยสองคนเมื่อพบว่าชายสองคนนั้นกำลังปล้น ธนาคาร ด้วยไหวพริบที่ติดตัวมาตั้งแต่ยังเป็นเด็กกำพร้า เขาจึงรีบขัดขวางแผนการของพวกมันทันที และได้กลายเป็นฮีโร่แบบไม่ได้ตั้งใจในชั่วข้ามคืนหลังจากนั้นไม่นาน บัค ได้พบกับ หลิว (อีริค ซัง) นักสืบเอกชนที่โน้มน้าวให้ บัค เชื่อว่า เขาเป็นลูกชายที่พลัดหลงกับพ่อ ซึ่งเป็นนักธุรกิจชั้นนำของเกาหลี เมื่อเป็นดังนี้ บัค จึงได้มีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวในเกาหลีตลอดจนตุรกีขณะ ที่ บัค ถูกดึงเข้าไปมีส่วนร่วมในเกมแมวจับหนู เขาก็พบว่า ตัวเองกลายเป็นกุญแจสำคัญ ที่รู้ว่าเชื้อไวรัสมรณะที่นำไปสู่โรคมะเร็งปอดนั้น ถูกเก็บไว้ที่ไหนเขา จึงกลายเป็นบุคคลที่หลายฝ่ายต้องการตัว อย่างไม่ได้ตั้งใจ ท่ามกลางอุปสรรคที่ต้องเผชิญต่อมา บัค ต้องหาไวรัสมรณะเจอให้ได้..!!  นักแสดง : Jackie Chan Eric Tsang  Vivian Hsu Wu Hsing-Guo

Alls Well Ends Well 2010 กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง ภาค 4 (2010) HD

Alls Well Ends Well 2010 กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง ภาค 4 (2010)

Alls Well Ends Well 2010 กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง ภาค 4 (2010)

ดูหนัง Alls Well Ends Well 2010 กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง ภาค 4 (2010)

เรื่องย่อ : Princess Pearl of Flowerland ถูกส่งไปยัง Midland ตั้งแต่อายุยังน้อยเพื่อเรียนรู้หน้าที่พิธีการของเธอ พระราชมารดาของพระนางทรงคิดถึงพระราชธิดาเป็นอย่างมาก พระราชารับสั่งให้น้องสาวซึ่งเป็นเจ้าหญิงกลับบ้าน อย่างไรก็ตาม เจ้าหญิงตกหลุมรักกับนายพลวิงแห่งกองทัพมิดแลนด์ และไม่เต็มใจที่จะแยกจากเขา เมื่อเรือของพวกเขาเข้าใกล้ชายแดนฟลาวเวอร์แลนด์ เพิร์ลและวิงได้ช่วยชีวิตหญิงสาวชื่อหยิง ซึ่งพยายามจะทิ้งตัวลงทะเลหลังจากหนีจากการคลุมถุงชน เพิร์ล วิง และหญิงถูกโจรสลัดโจมตี ส่วนเพิร์ลตกเรือท่ามกลางความโกลาหลที่ตามมา เมื่อมาถึงฟลาวเวอร์แลนด์ พระราชาเข้าใจผิดว่าหยิงเป็นน้องสาวของเขา ขณะที่มิลเลียนพ่อของหยิงช่วยชีวิตเพิร์ลไว้  นักแสดง : Louis Koo  Ronald Cheng  Raymond Wong  Sandra Ng Kwun-Yu

Alls Well Ends Well 2009 กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง ภาค 3 (2009) HD

Alls Well Ends Well 2009 กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง ภาค 3 (2009)

Alls Well Ends Well 2009 กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง ภาค 3 (2009)

ดูหนัง Alls Well Ends Well 2009 กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง ภาค 3 (2009)

เรื่องย่อ : Sandra พี่สาวคนโตของ Kei เป็นบรรณาธิการนิตยสารอารมณ์ร้อนและนิสัยของเธอทำให้เธอโสดมาตลอด กฎของครอบครัวข้อหนึ่งคือห้ามพี่น้องคนใดแต่งงานก่อนพี่สาวคนโต เคย์ขอความช่วยเหลือจากคาสโนว่าชื่อดัง คูใจ เพื่อแกล้งจีบพี่สาวคนโตและล่อให้เธอเข้าสู่อารมณ์แห่งความรัก  นักแสดง : Sandra Ng Kwun-Yu  Louis Koo  Raymond Wong  Ronald Cheng

All’s Well End’s Well 2020 กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง ภาค 7 (2020) HD

All’s Well End’s Well 2020 กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง ภาค 7 (2020)

All’s Well End’s Well 2020 กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง ภาค 7 (2020)

ดูหนัง Alls Well Ends Well 2020 กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง ภาค 7 (2020)

เรื่องย่อ : พี่น้องตระกูลเหยาเป็นสามนักต้มตุ๋นที่ทำให้ภารกิจลงโทษคนเลว ความเข้าใจผิดนำพวกเขาไปพบเพื่อนนักต้มตุ๋นซึ่งเป็นน้องสาวของ Lui และพวกเขาร่วมมือกันเพื่อหลอกลวงหัวหน้ามาเฟียชื่อกระฉ่อน ด้วยกลอุบายอันแยบยลและการปลอมตัวมากมาย พวกเขานำคนร้ายเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมในขณะที่ความรักกำลังผลิบานอย่างรวดเร็ว ทุกอย่างจบลงด้วยดี นักแสดง : Raymond Wong Julian Cheung Chrissie Chau Louis Cheung Dada Chan Patrick Tam Adam Pak Sheila Chan Suk-Lan #AllsWellEndsWell2020 #家有囍事2020

Alls Well Ends Well 1997 คนเล็กกำลังใหญ่ (1997) HD

Alls Well Ends Well 1997 คนเล็กกำลังใหญ่ (1997)

Alls Well Ends Well 1997 คนเล็กกำลังใหญ่ (1997)

ดูหนัง Alls Well Ends Well 1997 คนเล็กกำลังใหญ่ (1997)

เรื่องย่อ : นาย Lo คนเก่ามีลูกชายสามคน และ Lo Kung คนสุดท้องเป็นคนโปรดของเขา อย่างไรก็ตาม คุงไม่ทำอะไรเลยนอกจากเที่ยวเตร่ไปวันๆ นายหล่อเก่ารำคาญเรื่องนี้มาก ความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับลูกจึงได้รับผลกระทบ ดังนั้นในวันเกิดของคุง พี่ชายสองคนของเขาจึงตัดสินใจเล่นตลกกับเขา พวกเขาหลอกให้เขาเชื่อว่าเขาถูกลอตเตอรี กั้งดีใจทุ่มทุนมหาศาล เมื่อเขารู้ว่าเขาเป็นหนี้ก้อนโต เขาแสร้งทำเป็นบ้าและทุกคนในครอบครัวก็เชื่อเขา  นักแสดง : Roy Chiao  Stephen Chow  Christine Ng  Gigi Lai

Alls Well Ends Well Too มังกรฉ่ำหมู่ มังกรฉ่ำเดี่ยว (1993) HD

Alls Well Ends Well Too มังกรฉ่ำหมู่ มังกรฉ่ำเดี่ยว (1993)

Alls Well Ends Well Too มังกรฉ่ำหมู่ มังกรฉ่ำเดี่ยว (1993)

ดูหนัง Alls Well Ends Well Too มังกรฉ่ำหมู่ มังกรฉ่ำเดี่ยว (1993)

เรื่องย่อ : โจวตึ๊งเป็นผู้ชายเจ้าชู้ที่ถูกคลุมถุงชนให้แต่งงานพร้อมกับน้องสาวสุดอัปลักษณ์อย่างอุตลุดกับคู่รักที่ไม่ได้เลือก เชาซึ่งเป็นลูกกตัญญูยอมทำตามแผนการของแม่ เรื่องราวเข้มข้นขึ้นเมื่อเชาได้พบกับสโนว์ไวท์ผู้งดงามและตัดสินใจแต่งงานกับเธอซึ่งหัวหน้าเผ่าเชาก็เห็นด้วยสุดใจ  นักแสดง : Leslie Cheung  Rosamund Kwan Sam Hui  Teresa Mo

All’s Well End’s Well 2012 กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง ภาค 6 (2012) HD

All’s Well End’s Well 2012 กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง ภาค 6 (2012)

All’s Well End’s Well 2012 กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง ภาค 6 (2012)

ดูหนัง Alls Well Ends Well 2012 กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง ภาค 6 (2012)

เรื่องย่อ : โรแมนติกคอมเมดี้ติดตามคู่รัก 4 คู่ที่พบกันผ่านเว็บไซต์หาคู่ ผู้ชายสี่คนทำภารกิจที่กล้าหาญเพื่อช่วยผู้หญิงสี่คนและจบลงด้วยการประสบอุบัติเหตุหลายครั้ง นักแสดง : Donnie Yen Sandra Ng Kwun-Yu Raymond Wong Yang Mi Louis Koo Kelly Chen Chapman To Lynn Hung #AllsWellEndsWell2012 #八星抱喜

Alls Well Ends Well กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง (1992) HD

Alls Well Ends Well กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง (1992)

Alls Well Ends Well กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง (1992)

ดูหนัง Alls Well Ends Well กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง (1992)

เรื่องย่อ : โรแมนติกคอมเมดี้รับตรุษจีนเกี่ยวกับสามพี่น้องซาง พี่ชายคนโต Shang Moon เป็นนักธุรกิจที่ชอบโอ้อวดที่ปฏิบัติต่อภรรยาที่น่าเกลียดและทำงานหนักของเขาเหมือนดิน พี่ชายคนกลาง Shang Foon เป็นนักจัดรายการ / เพลย์บอยที่พยายามทำคะแนนกับสาว ๆ ให้ได้มากที่สุด Shang So น้องชายคนสุดท้องเป็นครูสอนเต้นที่เป็นเกย์อย่างเห็นได้ชัด ในไม่ช้า Moon ก็ทำให้เขาผิดหวังเมื่อภรรยาของเขาออกไปเป็นพนักงานต้อนรับคาราโอเกะที่มีเสน่ห์ ส่วน Foon ก็มีความสัมพันธ์ที่แปลกประหลาดกับแฟนคนหนึ่งที่หมกมุ่นอยู่กับภาพยนตร์จนเธอแสดงเป็นตัวละครออกเดตอยู่เรื่อย ๆ จนกระทั่งจู่ๆ เขาก็ป่วยทางจิตชั่วคราว และโซก็ขัดแย้งกับลูกพี่ลูกน้องของครอบครัวเลสเบี้ยนบุตช์อย่างต่อเนื่อง ความฮาจึงบังเกิด  นักแสดง : Stephen Chow  Leslie Cheung  Raymond Wong  Sandra Ng Kwun-Yu

All’s Well End’s Well 2011 ยิปมัน แอ๊บแมน (2011) HD

All’s Well End’s Well 2011 ยิปมัน แอ๊บแมน (2011)

All’s Well End’s Well 2011 ยิปมัน แอ๊บแมน (2011)

ดูหนัง Alls Well Ends Well 2011 ยิปมัน แอ๊บแมน (2011)

เรื่องย่อ : ช่างแต่งหน้าแซมมี่ (หลุยส์ คู) ได้รับการว่าจ้างจากดรีม (เหยียน นี) ให้เป็นผู้อำนวยการของบริษัทเครื่องสำอาง โดยมีแคลร์ (เซซิเลีย จาง) เป็นเพื่อนร่วมงานเพียงคนเดียวที่เต็มใจช่วยเหลือเขา แซมมี่ชวนอาร์โนลด์ (ดอนนี่ เยน) เพื่อนช่างแต่งหน้ามาร่วมงานกับเขา แม้ว่าอาร์โนลด์อาจดูเหมือนเป็นแม่เหล็กดึงดูดใจของผู้หญิง แต่หัวใจของเขายังคงวนเวียนอยู่กับรักแรกของเขา โมนา (คารีนา เลา) นักเขียนผู้ผิดหวัง เหตุการณ์เล็กๆ น้อยๆ ในโฆษณาผลิตภัณฑ์ใหม่เชื่อมโยงมิตรภาพระหว่างแซมมี่ อาร์โนลด์ และมหาเศรษฐีเรือยอทช์ ซิด (แชปแมน ทู) ซิดพบแคลร์และมีเป้าหมายที่จะไล่ตามเธอ เติบโตมาในครอบครัวที่ยากจน แคลร์คว้าโอกาสทองที่จะมีชีวิตที่รุ่งเรืองและขอความช่วยเหลือจากแซมมี่เพื่อเติมเต็มความฝันของเธอ โดยไม่รู้ว่าเธอตกหลุมรักแซมมี่ นักแสดง : Louis Koo Donnie Yen Margie Tsang Wah-Sin JJ Jia Yan Ni Raymond Wong Xie Nan Cheng Qian

11:14 นาทีเป็น นาทีตาย (2003) HD

11:14 นาทีเป็น นาทีตาย (2003)

11:14 นาทีเป็น นาทีตาย (2003)

ดูหนัง 11 14 นาทีเป็น นาทีตาย (2003)

เรื่องย่อ : เกิดอะไรขึ้น ณ เวลา 11:14 นาที หนังอินดี้ระทึกขวัญสุดยอดการโยงเรื่อง เชื่อมต่อจากหลายๆเหตุการณ์เข้าด้วยกัน เวลา11นาฬิกา14นาที เมื่อแจ็คกำลังขับรถฝ่าความมืดเพื่อไปให้ทันนัดของเขากับแฟน ทันใดนั้นเองเขาก็ขับชนอะไรบางอย่างซึ่งเขาคิดว่ามันคือกวางจึงแจ้งตำรวจให้มาช่วยจัดการกับศพของกวาง แต่เมื่อเขาหยุดรถและลงไปตรวจสอบศพกวาง ทันใดนั้นเขาก็ต้องตกใจสุดขีดเมื่อนั่นไม่ใช่กวางแต่เป็นคน! เขาขับรถชนคนตายเข้าให้แล้ว จะทำยังไงดีล่ะตำรวจกำลังจะมาถึงในอีกไม่ช้าแจ็คเลยจัดการซ่อนอำพรางศพเอาไว้ แต่ก่อนจะถึงเวลา 11:14 นาที ในสถานที่อื่นๆก็กำลังเกิดเหตุการณ์บางอย่างเกี่ยวพันธ์กับคนหลายกลุ่มไม่ว่าจะเป็นพวกแก๊งส์ที่ชอบทำลายข้าวของสาธารณะ พวกร้อนเงินในร้านมินิมาร์ท สาวจอมตอแหล หนุ่มบ้ากามจอมหื่น และพ่อที่ทำทุกอย่างเพื่อปกป้องลูกรัก พวกเขาทั้งหมดที่ตอนแรกดูเหมือนไม่มีที่มาที่ไป ไม่น่าจะเกี่ยวข้องกันได้ แต่ทั้งหมดเป็นบุคคลที่เกี่ยวข้องกับศพปริศนาที่แจ็คขับชนทั้งสิ้น งานนี้เรื่องราวทุกอย่างจะบรรจบลงที่เวลา 11:14 นาที เวลาที่ทุกอย่างที่เป็นปริศนาจะเผยความจริง….  นักแสดง : Rachael Leigh Cook  Ben Foster  Clark Gregg Colin Hanks

We Are Not Alone (2023) HD

We Are Not Alone (2023)

We Are Not Alone (2023)

ดูหนัง We Are Not Alone (2023)

เรื่องย่อ : หกสัปดาห์หลังจากเอเลี่ยน Gu’un รุกรานและยึดครองโลกอย่างสมบูรณ์ Stewart ผู้เคราะห์ร้ายกลายเป็นผู้ประสานงานของมนุษย์อย่างเป็นทางการของ Gu’un ซึ่งลงเอยด้วยการผูกมัดกับ Greggs มนุษย์ต่างดาวเพื่อหาเพื่อนร่วมบ้าน สจ๊วร์ตต้องช่วยกลุ่ม Gu’un ส่งข้อความไปยังมวลชนและได้รับความกรุณาจากมนุษยชาติ ในขณะเดียวกันก็ช่วยเหลือการต่อต้านของมนุษย์และจัดการความสนใจที่มีต่อ Elodie ของเขา  นักแสดง : Declan Baxter  Georgia May Foote  Bruce Mackinnon  Evelyn Mok

Before Valentines ก่อนวาเลนไทน์ (2022) HD

Before Valentines ก่อนวาเลนไทน์ (2022)

Before Valentines ก่อนวาเลนไทน์ (2022)

ดูหนัง Before Valentines ก่อนวาเลนไทน์ (2022)

เรื่องย่อ : ระหว่างเตรียมตัวสำหรับวันที่โรแมนติกที่สุดของปี ช่างทำผมสี่คนที่ร้านทำผมลากอสต้องเผชิญเรื่องดราม่าในชีวิตรักและครอบครัวของพวกเขา  นักแสดง : Baaj Adebule  Temidayo Adenibuyan  Venita Akpofure Shaffy Bello

Magic Mike’s Last Dance แมจิค ไมค์ เต้นจบให้จดจำ (2023) HD

Magic Mike’s Last Dance แมจิค ไมค์ เต้นจบให้จดจำ (2023)

Magic Mike’s Last Dance แมจิค ไมค์ เต้นจบให้จดจำ (2023)

ดูหนัง Magic Mike’s Last Dance แมจิค ไมค์ เต้นจบให้จดจำ (2023)

เรื่องย่อ : ไมค์ เลนขึ้นเวทีอีกครั้งเมื่อข้อตกลงทางธุรกิจที่ล่มไม่เป็นท่าทำให้เขาล้มละลายและเป็นบาร์เทนเดอร์ในฟลอริดา ไมค์รีบไปลอนดอนพร้อมกับเศรษฐีที่หลอกล่อเขาด้วยข้อเสนอที่เขาปฏิเสธไม่ได้ และวาระทั้งหมดของเธอเอง ในไม่ช้าเขาก็พบว่าตัวเองกำลังพยายามปั้นรายชื่อนักเต้นที่มีพรสวรรค์ใหม่ ๆ ให้เป็นรูปเป็นร่าง นักแสดง : Channing Tatum Salma Hayek Ayub Khan-Din Vicki Pepperdine Caitlin Gerard #MagicMikesLastDance #แมจิคไมค์เต้นจบให้จดจำ

Moonlight in Tokyo มูนไลท์ อิน โตเกียว (2005) HD

Moonlight in Tokyo มูนไลท์ อิน โตเกียว (2005)

Moonlight in Tokyo มูนไลท์ อิน โตเกียว (2005)

ดูหนัง Moonlight in Tokyo มูนไลท์ อิน โตเกียว (2005)

เรื่องย่อ : เขาอาจมีความบกพร่องทางสติปัญญา จุน (ลีออน ไล) เป็นเพียงคนโง่แต่ไม่โง่ ถูกครอบครัวทอดทิ้งระหว่างเดินทางไปโตเกียวโดยมีธนบัตรไม่กี่ใบอยู่ในกระเป๋า เขาคิดว่าเขาได้พบเทวดาผู้พิทักษ์แล้วเมื่อเขาบังเอิญเจอฮอย (แชปแมน โท) อดีตเพื่อนร่วมชั้น แต่ฮอยไม่ใช่นางฟ้าเลย เขาเป็นแค่คนขี้ขลาดที่หนีจากแก๊งเงินกู้ยากูซ่า เมื่อ Yan (Yang Kuei-mei) เจ้าของบริการเพื่อนเที่ยวเชื่อมั่นว่า Jun ผู้เฉลียวฉลาดจะเป็นกิ๊กโกโลที่สมบูรณ์แบบ Hoi ตัดสินใจเปลี่ยนเพื่อนของเขาให้เป็น Lothario ที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในโตเกียวเพื่อหาเลี้ยงชีพและใช้จ่าย หนี้ของเขา   นักแสดง : Leon Lai  Chapman To  Michelle Yip Suen  Yang Kuei-Mei

Seoul Raiders พยัคฆ์สำอางผ่ากรุงโซล (2005) HD

Seoul Raiders พยัคฆ์สำอางผ่ากรุงโซล (2005)

Seoul Raiders พยัคฆ์สำอางผ่ากรุงโซล (2005)

ดูหนัง Seoul Raiders พยัคฆ์สำอางผ่ากรุงโซล (2005)

เรื่องย่อ : เจ้าหน้าที่แลม (โทนี่ เหลียง) ออกติดตามจานที่ใช้ทำเงินดอลลาร์ปลอม เมื่อเขาค้นพบแผ่นจารึก พวกเขาก็ถูกเจ้าหน้าที่สถานทูตสหรัฐฯ ปริศนา โอเว่น (ริชชี่ เหริน) และ เจเจ (ซูฉี) หลอกล่อพวกเขา ด้วยเส้นทางที่มุ่งสู่เกาหลี แลมจึงออกเดินทางตามล่าอย่างร้อนแรง ที่นั่น ท่ามกลางภูมิทัศน์เมืองที่อันตรายและมีเสน่ห์ของกรุงโซล แลมพบว่าตัวเองต้องเผชิญหน้ากับหัวหน้าอาชญากรนอกโลกที่รู้จักกันในนามหมีขั้วโลก หัวหน้าองค์กรปลอมแปลงเอกสารที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย  นักแสดง : Tony Leung Chiu-wai  Richie Jen  Shu Qi  Lee Jung-jin

Who Invited Charlie? ใครเชิญชาร์ลี (2023) HD

Who Invited Charlie? ใครเชิญชาร์ลี (2023)

Who Invited Charlie? ใครเชิญชาร์ลี (2023)

ดูหนัง Who Invited Charlie? ใครเชิญชาร์ลี (2023)

เรื่องย่อ : ติดตามครอบครัวในนิวยอร์กซิตี้ที่ซ่อนตัวอยู่ในแฮมป์ตันส์ซึ่งฟองสบู่แตกเมื่อ ‘ชาร์ลี’ ผู้สูบบลัดดี้ แมรี่ จอมบลัดดี แมรี่ ที่นำความเจ็บปวดไปตลอดชีวิตที่อาจเยียวยาพวกเขาทั้งหมด Phil Schreiber ผู้จัดการกองทุนป้องกันความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับตนเองซึ่งอาศัยอยู่ในนิวยอร์กซิตี้ หนีไปที่แฮมป์ตันส์กับภรรยาและลูกชายของเขาในช่วงเริ่มต้นของการระบาดใหญ่ของโควิด-19 การทำให้สถานการณ์ที่เลวร้ายอยู่แล้วแย่ลงคือการมาถึงอย่างกะทันหันของชาร์ลี เพื่อนร่วมห้องสมัยเรียนมหาวิทยาลัยของฟิล ซึ่งเป็นแบบอย่างของฟอลสตัฟฟ์มากเกินไป ขณะที่ชาร์ลีพักผ่อนอยู่ที่บ้าน ความลับต่างๆ ก็ถูกเปิดเผยซึ่งขู่ว่าจะก่ออันตรายมากกว่าไวรัสที่พวกเขาพยายามหลีกเลี่ยง  นักแสดง : Adam Pally  Jordana Brewster  Xosha Roquemore  Reid Scott

She Came from the Woods เธอมาจากป่า (2023) HD

She Came from the Woods เธอมาจากป่า (2023)

She Came from the Woods เธอมาจากป่า (2023)

ดูหนัง She Came from the Woods เธอมาจากป่า (2023)

เรื่องย่อ : ในปี 1987 ที่ปรึกษากลุ่มหนึ่งเผลอปล่อยความชั่วร้ายที่มีอายุหลายสิบปีในคืนสุดท้ายของค่ายฤดูร้อน  นักแสดง : Cara Buono Clare Foley  Spencer List William Sadler

All I want for Christmas the Magic Time Machine (Julemandens datter 3 Den magiske tidsmaskine) (2022) HD

All I want for Christmas the Magic Time Machine (Julemandens datter 3 Den magiske tidsmaskine) (2022)

All I want for Christmas the Magic Time Machine (Julemandens datter 3 Den magiske tidsmaskine) (2022)

ดูหนัง All I want for Christmas the Magic Time Machine (Julemandens datter 3 Den magiske tidsmaskine) (2022)

เรื่องย่อ : ที่โรงเรียนซานตาคลอส ครูใหญ่เรียกประชุม ลูเซีย พ่อแม่ของเธอ จูเลียสและคลอเดีย และคนอื่นๆ ที่โรงเรียนต่างตื่นเต้น แต่ความตึงเครียดถูกแทนที่ด้วยความตกใจเมื่ออาจารย์ใหญ่ยกเลิกวันคริสต์มาส ดูเหมือนเขาจะสับสน และในไม่ช้าก็เห็นได้ชัดว่าเขาติดอยู่ในบาดแผลแห่งคริสต์มาสตั้งแต่ยังเด็กในฐานะซานตาคลอส ลูเซียออกเดินทางเพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้น และด้วยความช่วยเหลือจากอีเลียส ลูกศิษย์รุ่นน้องและไทม์แมชชีนวิเศษ เธอได้ย้อนเวลากลับไปโดยหวังว่าจะกอบกู้คริสต์มาสไว้ได้  นักแสดง : Cecilia Loffredo Leonard Mangheni Sommer Ipsen  Mia Lyhne  Martin Buch

Phantom Project (Proyecto Fantasma) แฟนธ่อม โปรเจกต์ (2022) HD

Phantom Project (Proyecto Fantasma) แฟนธ่อม โปรเจกต์ (2022)

Phantom Project (Proyecto Fantasma) แฟนธ่อม โปรเจกต์ (2022)

ดูหนัง Phantom Project (Proyecto Fantasma) แฟนธ่อม โปรเจกต์ (2022)

เรื่องย่อ : รอให้ความฝันอันยิ่งใหญ่ของเขา (การแสดงภาพยนตร์) เป็นจริง ปาโบลทำงานเป็นนักแสดงฝึกหัดในโครงการดูแลผู้ป่วยที่คณะแพทย์และเป็นผู้ที่ได้รับค่าจ้างเข้าร่วมการบำบัดแบบกลุ่ม เพื่อให้บรรลุข้อตกลง เขาเช่าช่วงห้องหนึ่งในอพาร์ตเมนต์ของเขาในย่านชานเมืองซานติอาโกแห่งชิลี อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าเขาจะสูญเสียการควบคุมเมื่อเพื่อนร่วมบ้านจากไป ทิ้งเขาไว้กับค่าเช่าที่ค้าง กองต้นไม้ สุนัข เสื้อกันหนาวขนสัตว์ และ… ผีประจำบ้าน ปาโบลอายุ 30 ปี และเมื่อพูดถึงเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เขาก็กำลังไล่ตามการปรากฏตัวเช่นกัน เขาแอบรักแฟนเก่าของเขา ยูทูปเบอร์ชื่อดัง  นักแสดง : Juan Cano  Ingrid Isensee  Violeta Castillo Fernanda Toledo

Freibad ไฟรแบด (2022) HD

Freibad ไฟรแบด (2022)

Freibad ไฟรแบด (2022)

ดูหนัง Freibad ไฟรแบด (2022)

เรื่องย่อ : เป็นฤดูร้อนและร้อนมากในสระว่ายน้ำกลางแจ้งสำหรับผู้หญิงแห่งเดียวในเยอรมนี ที่นั่น ผู้หญิงจะเปลือยท่อนบน ในชุดบิกินี่ ชุดว่ายน้ำ หรือชุดเบอร์กินี แต่ละคนปฏิบัติตามกฎที่แตกต่างกัน สิ่งนี้นำไปสู่การเสียดสีเสมอ ซึ่งทหารรักษาพระองค์ไม่สามารถควบคุมได้ เมื่อกลุ่มสตรีที่ปกปิดมิดชิดค้นพบห้องอาบน้ำสำหรับสตรีด้วยตนเองอย่างกระตือรือร้น ผ้าขี้ริ้วปลิวว่อน: ใครเป็นเจ้าของอ่างอาบน้ำและใครเป็นผู้กำหนดกฎ? ใครเป็นเจ้าของร่างกายของผู้หญิง? และเมื่อไหร่ที่ผู้หญิงเป็นผู้หญิง? ทหารรักษาพระองค์ลาออกด้วยความโกรธ แต่เมื่อชายคนหนึ่งจากทุกคนได้รับการว่าจ้างให้เป็นผู้สืบทอดในฐานะทหารรักษาพระองค์ สถานการณ์ก็บานปลายไปในทิศทางที่คาดเดาไม่ได้  นักแสดง : Andrea Sawatzki Maria Happel Nilam Farooq Lisa Wagner

The Five Devils (Les cinq diables) (2022) HD

The Five Devils (Les cinq diables) (2022)

The Five Devils (Les cinq diables) (2022)

ดูหนัง The Five Devils (Les cinq diables) (2022)

เรื่องย่อ : Vicky อาศัยอยู่กับ Joanne แม่ของเธอและพ่อ Jimmie ซึ่งเป็นผู้ชายที่ดิ้นรนหาที่อยู่ของตัวเอง เมื่อจูเลียป้าของวิกกี้มาถึงหลังจากได้รับการปล่อยตัวจากคุก การปรากฏตัวของเธอทำให้ย้อนอดีตด้วยวิธีการที่รุนแรงและมหัศจรรย์  นักแสดง : Adèle Exarchopoulos  Sally Dramé  Moustapha Mbengue Patrick Bouchitey

Infamously in Love ความรักที่ผิดหวัง (2022) HD

Infamously in Love ความรักที่ผิดหวัง (2022)

Infamously in Love ความรักที่ผิดหวัง (2022)

ดูหนัง Infamously in Love ความรักที่ผิดหวัง (2022)

เรื่องย่อ : ป็อปสตาร์ที่มีการจัดการเล็ก ๆ น้อย ๆ น่าผิดหวังที่ฝันถึง “ความธรรมดา” ที่ชีวิตต้องนำเสนอพบว่าตัวเองต้องเลือกระหว่างอดีตคนดังของเธอ การหลอกลวงของผู้จัดการที่มีอำนาจควบคุมของเธอ และความรักที่กำลังพัฒนากับเจ้าของร้านแผ่นเสียงที่ไม่ติดดิน เธอจะได้รับอิสระมากขึ้นในชีวิตของเธอ – โดยเฉพาะชีวิตรักของเธอ – และเริ่มตัดสินใจด้วยตัวเอง หรือเครื่องจักรของคนดังจะทรงพลังเกินกว่าที่เธอจะรู้สึกปกติจากระยะไกล?  นักแสดง : Jennifer Freeman  Adam Huss  Candace Kita  Rich Barnes

Your Place or Mine รักสลับบ้าน (2023) HD

Your Place or Mine รักสลับบ้าน (2023)

Your Place or Mine รักสลับบ้าน (2023)

ดูหนัง Your Place or Mine รักสลับบ้าน (2023)

เรื่องย่อ : เมื่อเด็บบี้และปีเตอร์ เพื่อนรักที่ต่างกันสุดขั้ว สลับบ้านกันเป็นเวลา 1 สัปดาห์ ทำให้ทั้งคู่ได้เห็นชีวิตของกันและกัน และอาจเปิดโอกาสให้ความรักก่อตัว  นักแสดง : Reese Witherspoon  Ashton Kutcher  Jesse Williams  Zoë Chao

At Midnight เวลาเที่ยงคืน (2023) HD

At Midnight เวลาเที่ยงคืน (2023)

At Midnight เวลาเที่ยงคืน (2023)

ดูหนัง At Midnight เวลาเที่ยงคืน (2023)

เรื่องย่อ : อเลฮานโดรผู้จัดการโรงแรมผู้ทะเยอทะยานและดาราภาพยนตร์โซฟีพบกันเมื่อโชคชะตาเข้าข้าง เมื่อกองถ่ายนำพวกเขาทั้งหมดมาที่โรงแรมของอเลฮานโดรในเม็กซิโก แม้จะมีชีวิตที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่อเลฮานโดรและโซฟีก็เริ่มพบกันอย่างลับๆ ในเวลาเที่ยงคืน…  นักแสดง : Diego Boneta  Monica Barbaro Casey Thomas Brown Catherine Cohen

It’s a Summer Film! (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้! (2020) HD

It’s a Summer Film! (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้! (2020)

It’s a Summer Film! (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้! (2020)

ดูหนัง Its a Summer Film! (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้! (2020)

เรื่องย่อ : “ฮาดาชิ” (มาริกะ อิโตะ) เด็กมัธยมที่รสนิยมการดูหนังไม่เหมือนใคร ในขณะที่สมาชิกคนอื่นของชมรมภาพยนตร์อยากทำหนังรักโรแมนติก ฮาดาชิใฝ่ฝันอยากทำหนังซามุไร วันหนึ่งเธอไปเจอ “รินทาโร” ชายหนุ่มท่าทางประหลาดๆ ที่หน่วยก้านน่าจะเล่นหนังพีเรียดได้ เธอจึงชวนเขามาเป็นนักแสดงในหนังของตนเอง พร้อมกับลากเพื่อนซี้จำนวนหนึ่งมาเป็นทีมงานในกองถ่าย ไปๆ มาๆ เธอก็พบว่ารินทาโรคือซามุไรจริงๆ ที่เดินทางข้ามเวลามา  นักแสดง : Marika Ito  Daichi Kaneko  Yumi Kawai  Kirara Inori

Somebody I Used to Know ตัวฉันในวันวาน (2023) HD

Somebody I Used to Know ตัวฉันในวันวาน (2023)

Somebody I Used to Know ตัวฉันในวันวาน (2023)

ดูหนัง Somebody I Used to Know ตัวฉันในวันวาน (2023)

เรื่องย่อ : ในการเดินทางไปยังบ้านเกิดของเธอ Ally คนบ้างานได้ระลึกถึงแฟนเก่าของเธออย่าง Sean และเริ่มตั้งคำถามเกี่ยวกับตัวตนที่เธอเป็น สิ่งต่าง ๆ เริ่มสับสนมากขึ้นเมื่อเธอได้พบกับแคสสิดี้ ซึ่งทำให้เธอนึกถึงคนที่เธอเคยเป็น  นักแสดง : Alison Brie  Jay Ellis  Kiersey Clemons  Danny Pudi