เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง
7 Days 7วัน (2021) HD

7 Days 7วัน (2021)

7 Days 7วัน (2021)

ดูหนัง 7 Days 7วัน (2021)

เรื่องย่อ : ราวกับว่าการนัดหมายล่วงหน้าของพวกเขาซึ่งจัดโดยพ่อแม่ชาวอินเดียดั้งเดิมของพวกเขานั้นไม่อึดอัดเพียงพอ Ravi และ Rita ถูกบังคับให้ต้องพักอยู่ด้วยกันเนื่องจากการระบาดของ COVID-19 ทวีความรุนแรงขึ้น หวังว่าเพื่อประโยชน์ของพวกเขา ตรงกันข้ามจะดึงดูดอย่างแน่นอน   นักแสดง : Karan Soni  Geraldine Viswanathan  Zenobia Shroff Gita Reddy

Late Night (2019) HD

Late Night (2019)

Late Night (2019)

Late Night

A late night talk show host suspects that she may soon lose her long-running show.

The Goblin เดอะ ก็อบลิน (2022) HD

The Goblin เดอะ ก็อบลิน (2022)

The Goblin เดอะ ก็อบลิน (2022)

ดูหนัง The Goblin เดอะ ก็อบลิน (2022)

เรื่องย่อ : Doo-hyun ที่ใช้ชื่อว่า “Goblin” เข้าคุกเพราะรับโทษ Young-min ที่ฆ่าเจ้านายของพวกเขา ดูฮยอนถูกปล่อยตัวหลังจากผ่านไป 10 ปี แต่ยองมินไปไกลถึงขนาดลักพาตัวลูกสาวของดูฮยอนเพื่อปิดปาก ดูฮยอนโกรธแค้นและหาทางแก้แค้นและประกาศการกลับมาของ “ก็อบลิน” ตัวจริง  นักแสดง : Cho Dong-hyuk  Lee Wan  Im Jung-eun  Yoon Cheol-hyeong

The Rule of Law ไขปริศนาลับองค์กรเดือด (2012) HD

The Rule of Law ไขปริศนาลับองค์กรเดือด (2012)

The Rule of Law ไขปริศนาลับองค์กรเดือด (2012)

ไขปริศนาลับองค์กรเดือด

เมื่อขบวนการผู้ก่อการร้ายได้เริ่มปฎิบัติการในสหรัฐอเมริกาอีกครั้ง และระดับผู้อำนวยการของ FBI อย่างแฟรงค์ ฟิตเจอรัลด์ ให้การช่วยเหลือกลุ่มผู้ก่อการร้ายชาวอิหร่านโดยยัดเหยียดความผิดให้กับผลเมืองชาวอเมริกัน ผู้บริสุทธิ์อย่าง ทอม คาลิ ว่าเป็นผู้สังหารเหยื่อทั้ง 7 รายอย่างโหดเหี้ยม ดังนั้นเมื่อกฎหมายไม่อาจให้ความยุติธรรมแก่เขาได้ เขาจึงต้องออกมาทวงความยุติธรรมด้วยตัวของเขาเอง!!!

Ultrasound อัลตร้าซาวด์ (2022) HD

Ultrasound อัลตร้าซาวด์ (2022)

Ultrasound อัลตร้าซาวด์ (2022)

อัลตร้าซาวด์

หลังจากที่รถของเขาพัง เกลนใช้เวลาหนึ่งคืนกับคู่สามีภรรยาที่แต่งงานแล้ว ทำให้เกิดเหตุการณ์ที่เปลี่ยนชีวิตพวกเขารวมถึงคนแปลกหน้าอีกหลายคน

Baby Ruby เบบี้ รูบี้ (2023) HD

Baby Ruby เบบี้ รูบี้ (2023)

Baby Ruby เบบี้ รูบี้ (2023)

ดูหนัง Baby Ruby เบบี้ รูบี้ (2023)

เรื่องย่อ : หลังจากที่ได้ต้อนรับลูกของเธอ รูบี้ กลับบ้าน โลกแห่งไลฟ์สไตล์อินฟลูเอนเซอร์ที่มีสคริปต์อย่างแน่นหนา โจก็เริ่มคลี่คลาย เมื่อเหตุการณ์เลวร้ายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โจก็จมดิ่งสู่ความฝันที่เหมือนเป็นไข้ ซึ่งทุกคนล้วนเป็นภัยคุกคามและไม่มีอะไรเป็นอย่างที่เห็น  นักแสดง : Noémie Merlant  Kit Harington Meredith Hagner  Jayne Atkinson

Fear of Rain (2021) HD

Fear of Rain (2021)

Fear of Rain (2021)

Fear of Rain

A teenage girl living with schizophrenia begins to suspect her neighbor has kidnapped a child. Her parents try desperately to help her live a normal life, without exposing their own tragic secrets, and the only person who believes her is Caleb – a boy she isn’t even sure exists.

B and B Merry บีแอนด์บี เมอร์รี (2022) HD

B and B Merry บีแอนด์บี เมอร์รี (2022)

B and B Merry บีแอนด์บี เมอร์รี (2022)

ดูหนัง B and B Merry บีแอนด์บี เมอร์รี (2022)

เรื่องย่อ : Tracey Wise เป็นบล็อกเกอร์ท่องเที่ยวสุดหรูที่มีชื่อเสียงซึ่งได้รับเชิญจาก Graham Cooper ให้ไปพักผ่อนช่วงคริสต์มาสเพื่อแลกเปลี่ยนกับการที่เธอรีวิวที่พักพร้อมอาหารเช้าขนาดเล็กของครอบครัวของเขาที่ชื่อว่า Silver Peak น่าเสียดายที่ที่พักพร้อมอาหารเช้าแสนเรียบง่ายกำลังเผชิญกับการแข่งขันที่รุนแรงจากรีสอร์ตโรงแรมหรูในบริเวณใกล้เคียงที่ขโมยแขกและคุกคามความอยู่รอดของธุรกิจครอบครัว  นักแสดง : Jen Lilley  Jesse Hutch  Nick Preston  Shelly Williams

White Bird: A Wonder Story (2022) HD

White Bird: A Wonder Story (2022)

White Bird: A Wonder Story (2022)

ดูหนัง White Bird A Wonder Story (2022)

เรื่องย่อ : ในคอลเลกชั่นเรื่อง Auggie and Me ที่ขายดีที่สุดของอาร์. เจ. ปาลาซิโอ ซึ่งขยายไปถึงตัวละครใน Wonder ผู้อ่านจะได้รู้จักกับคุณยายของจูเลียนที่ชื่อ Grandmère ที่นี่ Palacio เปิดตัวนวนิยายกราฟิคของเธอด้วยเรื่องราวที่น่าสยดสยองของGrandmère: เธอซึ่งเป็นเด็กสาวชาวยิวถูกซ่อนโดยครอบครัวในหมู่บ้านฝรั่งเศสที่นาซียึดครองในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง เด็กชายที่เธอและเพื่อนร่วมชั้นเคยรังเกียจกลายเป็นผู้ช่วยชีวิตและเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ นักแสดง : Gillian Anderson Helen Mirren Olivia Ross Bryce Gheisar Nadine Leon Gobet John Bubniak Stuart McQuarrie

Graphic Designs กราฟฟิค ดีไซน์ (2022) HD

Graphic Designs กราฟฟิค ดีไซน์ (2022)

Graphic Designs กราฟฟิค ดีไซน์ (2022)

ดูหนัง Graphic Designs กราฟฟิค ดีไซน์ (2022)

เรื่องย่อ : เมื่อแฟรงคลินผู้สันโดษนอกใจคู่หูของเขากับหญิงสาวลึกลับที่เขาพบในแอปหาคู่ มันกลายเป็นจุดเริ่มต้นของความลุ่มหลงที่ร้ายแรง นักแสดง : David Wayman  Sian Altman  Ocean M Harris  Valis Volkova

Insight ล้วงปมระทึก HD

Insight ล้วงปมระทึก

Insight ล้วงปมระทึก

ล้วงปมระทึก

Kaitlyn ซึ่งเป็นห้องฉุกเฉินรักษาซึ่งกำลังเฝ้าระวังความปราชัยอันน่าสลดใจได้รับความเสียหายจาก “ล้วงปมระทึก” การถูกกระตุ้นโดยเครื่องกระตุ้นหัวใจที่ถูกใช้โดยมีวัตถุประสงค์สูงสุดเพื่อช่วยชีวิตผู้หญิง อย่างรวดเร็ว Kaitlyn เริ่มสัมผัสกับความทรงจำที่หายนะ เธอไปหาครอบครัวหุ้นส่วนและตำรวจ แต่ก็ไม่มีใครสนใจเธอ เธออ้างว่าเธอควรเป็นอาสาสมัครอย่างกระตือรือร้นที่จะเข้าใจพฤติกรรมที่ไม่ดีหรือเสี่ยงอันตรายที่น่าตกใจจนจบด้วยความพอเพียงทางจิตวิทยาของเธอเอง ในที่สุด “Insight” ได้ร่วมมือกับอาชญากรที่ตัดปัญหานี้และสานต่อเธอผ่านการสูญเสียที่หายนะเพื่อค้นหาความจริงที่เป็นธรรมชาติ แต่ก็มีกิจกรรมที่น่าอัศจรรย์เกี่ยวกับการปรากฏตัวความรักความยุ่งยากและการหาทางผ่าน

The Class เดอะ คลาส (2022) HD

The Class เดอะ คลาส (2022)

The Class เดอะ คลาส (2022)

ดูหนัง The Class เดอะ คลาส (2022)

เรื่องย่อ : ภาพยนตร์วัยเรียนเกี่ยวกับกลุ่มนักเรียนมัธยมปลายที่ถูกบังคับให้ไปสอบที่โรงเรียนในวันเสาร์ที่พวกเขาพลาดหรือสอบตก ในตอนท้ายของวัน พวกเขาพบค่านิยม การทรยศ และความรักในตัวเองและเพื่อนร่วมชั้น  นักแสดง : Anthony Michael Hall  Debbie Gibson  Charlie Gillespie  Hannah Kepple