Documentary สารคดี

j hope IN THE BOX เจโฮปอินเดอะบ็อก (2023) HD

j hope IN THE BOX เจโฮปอินเดอะบ็อก (2023)

j hope IN THE BOX เจโฮปอินเดอะบ็อก (2023)

ดูหนัง j hope IN THE BOX เจโฮปอินเดอะบ็อก (2023)

เรื่องย่อ : เป็นเวลา 200 วัน ชีวิตประจำวันของศิลปิน เจโฮป ถูกบันทึก ตั้งแต่การผลิตอัลบั้มเดี่ยว “Jack in the Box” และปาร์ตี้การฟัง สารคดีเรื่องนี้ติดตามเขาไปจนถึงการเปิดตัวครั้งแรกบนเวทีของ “Lollapalooza”  นักแสดง : Jung Ho-seok  Park Ji-min  J. Cole  Becky G

Marc Maron From Bleak to Dark มาร์ค มารอน (2023) HD

Marc Maron From Bleak to Dark มาร์ค มารอน (2023)

Marc Maron From Bleak to Dark มาร์ค มารอน (2023)

ดูหนัง Marc Maron From Bleak to Dark มาร์ค มารอน (2023)

เรื่องย่อ : ติดตาม Marc Maron ที่ตลกขบขันและไร้ความกลัวตลอดช่วงเวลาส่วนตัวอันน่าตื่นเต้นและล้ำลึก สำรวจหัวข้อสากล เช่น อายุ ลัทธิต่อต้านยิว ศรัทธา ในช่วงเวลาส่วนตัวที่สนุกสนานและลึกซึ้ง Maron สำรวจหัวข้อสากลเช่นการแก่ตัว การต่อต้านชาวยิวและศรัทธา และความเหนือกว่าของการมีแมวมากกว่าเด็ก – โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่มีการระบาดใหญ่  นักแสดง : Marc Maron

The Girl Who Escaped The Kara Robinson Story (2023) HD

The Girl Who Escaped The Kara Robinson Story (2023)

The Girl Who Escaped The Kara Robinson Story (2023)

ดูหนัง The Girl Who Escaped The Kara Robinson Story (2023)

เรื่องย่อ : มันติดตามคาร่า โรบินสันขณะที่เธอรอดชีวิตจากการลักพาตัวและในที่สุดฆาตกรต่อเนื่องก็ลงมือ นักแสดง : Katie Douglas  Cara Buono  Kristian Bruun  Erik Athavale

Nothing Lasts Forever ไม่มีอะไรคงอยู่ตลอดกาล (2022) HD

Nothing Lasts Forever ไม่มีอะไรคงอยู่ตลอดกาล (2022)

Nothing Lasts Forever ไม่มีอะไรคงอยู่ตลอดกาล (2022)

ดูหนัง Nothing Lasts Forever ไม่มีอะไรคงอยู่ตลอดกาล (2022)

เรื่องย่อ : สงครามที่โหมกระหน่ำในอุตสาหกรรมเพชรถูกซ่อนไว้จากสายตาสาธารณะ เมื่อเจสัน โคห์นผู้สร้างภาพยนตร์แทรกซึมเข้าไปในโลกที่มีความลับสูงนี้ เขาได้เปิดโปงอาชญากรรมที่กว้างไกลซึ่งคุกคามมูลค่าของเพชรทุกเม็ดที่เคยขุดพบ เดิมพันด้วยสัญลักษณ์สากลแห่งความรักและความผูกพัน – แหวนหมั้น  นักแสดง : Dusan Simic  Martin Rapaport  Aja Raden  Tehmasp Printer

Bill Russell Legend บิลรัสเซลล์ เจ้าตำนาน (2023) HD

Bill Russell Legend บิลรัสเซลล์ เจ้าตำนาน (2023)

Bill Russell Legend บิลรัสเซลล์ เจ้าตำนาน (2023)

ดูหนัง Bill Russell Legend บิลรัสเซลล์ เจ้าตำนาน (2023)

เรื่องย่อ : บิล รัสเซล แชมป์ NBA ผู้เป็นแชมป์และไอคอนด้านสิทธิพลเมืองสร้างมรดกที่ยิ่งใหญ่กว่าชีวิตทั้งในและนอกคอร์ทในสารคดีชีวประวัติ 2 ตอนเรื่องนี้  นักแสดง : Corey Stoll  Bill Russell  Stephen Curry  Larry Bird

Taylor Tomlinson Look at You เทย์เลอร์ ทอมลินสัน ดูเธอสิ (2022) HD

Taylor Tomlinson Look at You เทย์เลอร์ ทอมลินสัน ดูเธอสิ (2022)

Taylor Tomlinson Look at You เทย์เลอร์ ทอมลินสัน ดูเธอสิ (2022)

ดูหนัง Taylor Tomlinson Look at You เทย์เลอร์ ทอมลินสัน ดูเธอสิ (2022)

เรื่องย่อ : เทย์เลอร์เป็นผู้หญิงที่มีปัญหาสุขภาพจิต เศร้าโศก และออกเดท ติดตามการเดินทางของเธอในขณะที่เธอแบ่งปันเรื่องราวชีวิตของเธอในแบบที่สนุกสนาน การเลิกรา การบำบัด ผมม้า เทย์เลอร์ต้องผ่านเรื่องต่างๆ มากมายตั้งแต่วิกฤตชีวิตในไตรมาสของเธอ และเธอเปลี่ยนเส้นทางสุขภาพจิตของเธอให้กลายเป็นเรื่องขบขันที่แฝงไปด้วยสาระ  นักแสดง : Taylor Tomlinson

Jane by Charlotte เจนโดยชาร์ลอตต์ (2022) HD

Jane by Charlotte เจนโดยชาร์ลอตต์ (2022)

Jane by Charlotte เจนโดยชาร์ลอตต์ (2022)

ดูหนัง Jane by Charlotte เจนโดยชาร์ลอตต์ (2022)

เรื่องย่อ : Charlotte Gainsbourg มอง Jane Birkin แม่ของเธอในแบบที่เธอไม่เคยทำ เอาชนะความรู้สึกสงวนตัว พวกเขาใช้เลนส์กล้องเปิดเผยกันและกัน เริ่มถอยหลัง เว้นช่องว่างสำหรับความสัมพันธ์แม่ลูก  นักแสดง : Jane Birkin  Charlotte Gainsbourg  Iggy Pop  Serge Gainsbourg

Mind Games The Experiment มายด์เกมส์ (2023) HD

Mind Games The Experiment มายด์เกมส์ (2023)

Mind Games The Experiment มายด์เกมส์ (2023)

ดูหนัง Mind Games The Experiment มายด์เกมส์ (2023)

เรื่องย่อ : ออกกำลังกายทำให้จิตใจผ่องใสได้จริงหรือ? ในการทดลองครั้งยิ่งใหญ่นี้ เกมเมอร์ระดับโลก 4 คนซึ่งแข่งขันกันใน eSports, Chess, Mahjong และ Memory Games ได้ทำการทดสอบ สร้างด้วยการสนับสนุนของ ASICS  นักแสดง : Stephen Fry Ben Pridmore  Kassa Korley  Sherry Nhan

For All Humankind เพื่อมวลมนุษยชาติ (2023) HD

For All Humankind เพื่อมวลมนุษยชาติ (2023)

For All Humankind เพื่อมวลมนุษยชาติ (2023)

ดูหนัง For All Humankind เพื่อมวลมนุษยชาติ (2023)

เรื่องย่อ : ดำดิ่งสู่การสำรวจอวกาศเพื่อสังคมโดยการเปรียบเทียบเหตุการณ์คู่ขนานในปี 1969 และ 2020 ค้นพบเรื่องราวของมนุษยชาติและการสำรวจอวกาศตามที่เห็นในเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกัน  นักแสดง : Christopher Jackson Victor Glover Gloria Steinem  Don Lemon

The Devil s Confession The Lost Eichmann Tapes คำสารภาพของปีศาจ (2023) HD

The Devil s Confession The Lost Eichmann Tapes คำสารภาพของปีศาจ (2023)

The Devil s Confession The Lost Eichmann Tapes คำสารภาพของปีศาจ (2023)

ดูหนัง The Devil s Confession The Lost Eichmann Tapes คำสารภาพของปีศาจ (2023)

เรื่องย่อ : ไม่กี่สัปดาห์ก่อนการเปิดการพิจารณาคดีของ Eichmann สำเนาบันทึกการสนทนาที่ Adolf Eichmann มีกับนักข่าวนาซีชาวดัตช์ Willem Sassen ถูกส่งมอบอย่างลึกลับให้กับอัยการ Gideon Hausner การสนทนามีขึ้นเมื่อไม่กี่ปีก่อนที่มอสสาดจะนำไอชมันน์มายังอิสราเอล ในระหว่างการพิจารณาคดี ไอช์มันน์พยายามโน้มน้าวว่าเขาเป็นเพียงข้าราชการที่ปฏิบัติตามคำสั่ง แต่ในบันทึกพบว่าไอช์มันน์โอ้อวดและภูมิใจในบทบาทสำคัญของเขาในการวางแผนและดำเนินการตามแนวทางสุดท้าย เป็นครั้งแรกที่เราจะได้เผชิญหน้ากับ Eichmann ด้วยตัวเองอย่างมีสีสัน เปิดเผยปัจจัยและแรงจูงใจที่ซ่อนอยู่ซึ่งประสบความสำเร็จในการซ่อนการบันทึกเหล่านี้  นักแสดง : Eli Gorenstein  Roi Miller

Stand สแตนด์ (2023) HD

Stand สแตนด์ (2023)

Stand สแตนด์ (2023)

ดูหนัง Stand สแตนด์ (2023)

เรื่องย่อ : การตรวจสอบชีวิตที่กล้าหาญของดาราบาสเก็ตบอลและนักเคลื่อนไหวเพื่อความยุติธรรมทางสังคมอย่างดิบและไม่ท้อถอย คริส แจ็กสันโดยกำเนิด เขาเอาชนะความทุกข์ยากมากมายจนได้ขึ้นสู่ NBA และพบอาชีพที่แท้จริงเมื่อเขาเปลี่ยนมานับถือศาสนาอิสลาม อย่างไรก็ตาม การตัดสินใจของเขาที่จะไม่ยืนหยัดเพื่อเพลงชาติ ทำให้เขาเปลี่ยนจากอัจฉริยะกลายเป็นคนนอกคอก บอกเล่าอย่างตรงไปตรงมาโดย Abdul-Rauf เองมากกว่า 20 ปีต่อมา เป็นเรื่องราวที่น่าทึ่งของชายคนหนึ่งที่รักษาศรัทธาและปูทางไปสู่ขบวนการยุติธรรมทางสังคม  นักแสดง : Mahmoud Abdul-Rauf  Stephen Curry Steve Kerr  Shaquille O’Neal

Getting Away with Murder(s) หนีไปกับการฆาตกรรม (2023) HD

Getting Away with Murder(s) หนีไปกับการฆาตกรรม (2023)

Getting Away with Murder(s) หนีไปกับการฆาตกรรม (2023)

ดูหนัง Getting Away with Murder(s) หนีไปกับการฆาตกรรม (2023)

เรื่องย่อ : ประชาชนเกือบ 1 ล้านคนใน 22 ประเทศดำเนินการสังหารชายหญิงและเด็กผู้บริสุทธิ์กว่า 11 ล้านคนโดยปราศจากการยั่วยุ ฝ่ายพันธมิตรรู้ว่าสามารถพบฆาตกรจำนวนมากได้ที่ใด – เยอรมนี ออสเตรีย อิตาลี สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย และอีกหลายประเทศในอเมริกาใต้ พันธมิตรตกลงอย่างเป็นเอกฉันท์ที่จะดำเนินคดีกับผู้ที่รับผิดชอบเมื่อพวกเขาร่างข้อตกลงลอนดอนในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2488 แต่หลังจากช่วงปลายทศวรรษที่ 1940 พันธมิตรกลุ่มเดียวกันนี้แทบไม่ได้ทำอะไรเลย เหตุใดหลายคนจึงได้รับอนุญาตให้หลีกหนีจากอาชญากรรมของตน  นักแสดง : Stephen Ankier Benjamin Ferencz Donald M. Ferencz Axel Fischer

The Youth Governor ผู้ว่าการเยาวชน (2022) HD

The Youth Governor ผู้ว่าการเยาวชน (2022)

The Youth Governor ผู้ว่าการเยาวชน (2022)

ดูหนัง The Youth Governor ผู้ว่าการเยาวชน (2022)

เรื่องย่อ : ติดตามกลุ่มวัยรุ่น 4,000 คนในขณะที่พวกเขาบริหารรัฐบาลที่มีการเลือกตั้ง สมาชิกสภานิติบัญญัติ นักล็อบบี้ และหัวหน้าพรรคการเมือง  นักแสดง : Aidan Blain  Piper Samuels  Bayo Collins

Let There Be Drums! ปล่อยให้มีกลอง (2022) HD

Let There Be Drums! ปล่อยให้มีกลอง (2022)

Let There Be Drums! ปล่อยให้มีกลอง (2022)

ดูหนัง Let There Be Drums! ปล่อยให้มีกลอง (2022)

เรื่องย่อ : “ปล่อยให้มีกลอง!” ตรวจสอบการต่อสู้ส่วนตัวที่นักดนตรีและครอบครัวของพวกเขาต้องเผชิญ ธรรมชาติของดนตรีที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น และบทบาทสำคัญที่การตีกลองมีต่อชีวิตมนุษย์  นักแสดง : Steven Adler Jerry Allison  Jason Bonham John Bonham

For Love เพื่อความรัก (2023) HD

For Love เพื่อความรัก (2023)

For Love เพื่อความรัก (2023)

ดูหนัง For Love เพื่อความรัก (2023)

เรื่องย่อ : ในสารคดีที่สะเทือนใจนี้ ชนพื้นเมืองแบ่งปันเรื่องราวอันน่าสะเทือนใจที่เผยให้เห็นความอยุติธรรม  นักแสดง : Shania Twain 

Pamela A Love Story ความรักของพาเมล่า (2023) NETFLIX HD

Pamela A Love Story ความรักของพาเมล่า (2023) NETFLIX

Pamela A Love Story ความรักของพาเมล่า (2023) NETFLIX

ดูหนัง Pamela A Love Story ความรักของพาเมล่า (2023) NETFLIX

เรื่องย่อ : ในภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้ คุณจะได้ชมการสัมภาษณ์สดของ Pamela Anderson นักร้องเพลงป๊อปชื่อดัง และสารคดีนี้จัดทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับชีวิตรักของ Pamela Anderson ติดตามชีวิตของพาเมลา แอนเดอร์สัน ไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อป รวมถึงฟุตเทจจดหมายเหตุและบันทึกส่วนตัวที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ในสารคดีนี้ คุณจะได้ยินความรักทั้งหมดของ Pamela Anderson จากปากของเธอ ใช่ พาเมลา แอนเดอร์สันจะเปิดเผย/บอกเล่าความจริงทั้งหมดเกี่ยวกับชีวิตรักของเธอและการเดินทางของเธอในวัฒนธรรมป๊อป หากคุณสนใจที่จะชมความรักในอดีตของ Pamela และชีวิตรักของเธอ ซีรีส์สารคดีนี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ คุณสามารถดูภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ในวันที่กำหนด 31 มกราคม 2023 ใช่ เรื่องราวความรักของ Pamela จะสตรีมบน Netflix ในวันที่กำหนด ทั้งชีวิตและความรักของ Pamela Anderson จะแสดงในสารคดีชุด และจะเป็นการเปิดเผยความจริงทั้งหมดเกี่ยวกับ Pamela Anderson นักแสดง : Pamela Anderson Brandon Thomas Lee Carol Anderson Barry Anderson Dylan Jagger Lee Dan Hayhurst

Ron Carter Finding the Right Notes (2022) HD

Ron Carter Finding the Right Notes (2022)

Ron Carter Finding the Right Notes (2022)

ดูหนัง Ron Carter Finding the Right Notes (2022)

เรื่องย่อ : ชีวิตและอาชีพของนักดนตรีแจ๊ส รอน คาร์เตอร์ มือเบสที่บันทึกเสียงได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์ นำเสนอฟุตเทจต้นฉบับและข้อมูลเชิงลึกจากไอคอนดนตรีแจ๊ส  นักแสดง : Ron Carter  Jon Batiste  George Benson Herbie Hancock

Katrina Babies แคทรีนา เบบี้ส์ (2022) HD

Katrina Babies แคทรีนา เบบี้ส์ (2022)

Katrina Babies แคทรีนา เบบี้ส์ (2022)

ดูหนัง Katrina Babies แคทรีนา เบบี้ส์ (2022)

เรื่องย่อ : เจาะลึกผลพวงจากพายุเฮอริเคนแคทรีนาและผลกระทบต่อเยาวชนในนิวออร์ลีนส์ เรื่องราวจากบุคคลที่หนึ่งเกี่ยวกับการทำลายล้างในระยะสั้นและระยะยาวที่เกิดจากพายุเฮอริเคนแคทรีนา ซึ่งบอกเล่าโดยคนหนุ่มสาวที่มีอายุระหว่าง 3 ถึง 19 ปีเมื่อเขื่อนกั้นน้ำพัง นักแสดง : Calvin Baxter Arnould Burks  Damaris Calliet  Cierra Chenier

KSI In Real Life ชีวิตจริง เค เอส ไอ (2023) HD

KSI In Real Life ชีวิตจริง เค เอส ไอ (2023)

KSI In Real Life ชีวิตจริง เค เอส ไอ (2023)

ดูหนัง KSI In Real Life ชีวิตจริง เค เอส ไอ (2023)

เรื่องย่อ : เข้าถึงทุกด้านเพื่อดูชีวิตของดาราดังระดับโลก KSI ในขณะที่เขาผ่านปีที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเขา ในช่วงที่ชื่อเสียงของเขาถึงจุดสูงสุด เกิดจากการเลิกรากัน ยูทูบเบอร์ นักมวย และแร็ปเปอร์มหาเศรษฐีหลายล้านคนเริ่มประเมินลำดับความสำคัญของเขาใหม่ JJ Olatunji เด็กเนิร์ดจาก Watford ประสบความสำเร็จได้อย่างไรและมีค่าใช้จ่ายเท่าไร?  นักแสดง : KSI  Deji Olatunji  Jide Olatunji  Yinka Olatunji

Crocodiles Revealed จรเข้นักล่า (2022) HD

Crocodiles Revealed จรเข้นักล่า (2022)

Crocodiles Revealed จรเข้นักล่า (2022)

ดูหนัง Crocodiles Revealed จรเข้นักล่า (2022)

เรื่องย่อ : จระเข้มีอะไรมากกว่าขากรรไกรที่น่าสะพรึงกลัวและการซุ่มโจมตีที่น่าทึ่ง ในฐานะนักล่าที่ลอบเร้นที่สุดคนหนึ่งในโลกแห่งธรรมชาติ กว่าครึ่งชีวิตของมันใช้ชีวิตอย่างหลบๆ ซ่อนๆ ใต้น้ำ เราเข้าร่วมการสำรวจดำน้ำในสามเหลี่ยมปากแม่น้ำ Okavango เพื่อค้นพบธรรมชาติที่แท้จริงและคาดไม่ถึง  นักแสดง : Graham McTavish

Hunting Alaskan Dinosaurs ล่าไดโนเสาร์อลาสก้า (2022) HD

Hunting Alaskan Dinosaurs ล่าไดโนเสาร์อลาสก้า (2022)

Hunting Alaskan Dinosaurs ล่าไดโนเสาร์อลาสก้า (2022)

ดูหนัง Hunting Alaskan Dinosaurs ล่าไดโนเสาร์อลาสก้า (2022)

เรื่องย่อ : อาร์กติกเซอร์เคิล ทางตอนเหนือของอลาสก้า อุณหภูมิติดลบ 35 องศา ไม่เอื้ออำนวย หมีคลานตามอย่างแท้จริง ทีมนักบรรพชีวินวิทยาผู้รักการผจญภัยกำลังมุ่งหน้าสู่ถิ่นทุรกันดารที่เย็นยะเยือกแห่งนี้ เพื่อให้มันเป็นบ้านเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ทำไม เพราะพวกเขาคิดว่าได้พบบางสิ่งที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง ยังไม่ได้ถูกค้นพบ และแปลกใหม่ นั่นคือโลกที่สาบสูญของไดโนเสาร์อลาสก้า  นักแสดง : Steve Brusatte

Idina Menzel Which Way to the Stage? (2022) HD

Idina Menzel Which Way to the Stage? (2022)

Idina Menzel Which Way to the Stage? (2022)

ดูหนัง Idina Menzel Which Way to the Stage? (2022)

เรื่องย่อ : สารคดีเกี่ยวกับชีวิตและอาชีพของ Idina Menzel ผู้ชนะโทนี่ ปิดท้ายด้วยการแสดงคอนเสิร์ตที่ Madison Square Garden ในนิวยอร์กซิตี้บ้านเกิดของเธอหลังจากทัวร์ทั่วประเทศ  นักแสดง : Idina Menzel

80th Golden Globe Awards รางวัลลูกโลกทองคำ (2023) HD

80th Golden Globe Awards รางวัลลูกโลกทองคำ (2023)

80th Golden Globe Awards รางวัลลูกโลกทองคำ (2023)

ดูหนัง 80th Golden Globe Awards รางวัลลูกโลกทองคำ (2023)

เรื่องย่อ : ผู้ดำเนินรายการ Jerrod Carmichael ในฐานะผู้ได้รับการเสนอชื่อได้รับเกียรติให้เป็นภาพยนตร์และโทรทัศน์อเมริกันยอดเยี่ยม โดยมี “The Banshees of Inisherin (2022)” เป็นผู้นำในบรรดาภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อ และ “Abbott Elementary (2021)” เป็นผู้นำในซีรีส์โทรทัศน์  นักแสดง : Jenna Ortega  Jennifer Coolidge  Lisa Marie Presley  Austin Butler

Nazi Fugitives ผู้ลี้ภัยของนาซี (2023) HD

Nazi Fugitives ผู้ลี้ภัยของนาซี (2023)

Nazi Fugitives ผู้ลี้ภัยของนาซี (2023)

ดูหนัง Nazi Fugitives ผู้ลี้ภัยของนาซี (2023)

เรื่องย่อ : ระบอบการปกครองของนาซีกินเวลาตั้งแต่ปี 2476 ถึง 2488 และเป็นช่วงเวลาที่น่ากลัวที่สุดช่วงหนึ่งในประวัติศาสตร์อย่างไม่ต้องสงสัย พรรคนาซีและผู้นำที่ไร้ศีลธรรมได้ปลูกฝังระบอบการปกครองที่เสื่อมทรามที่สุดรูปแบบหนึ่งแก่ประชาชนชาวเยอรมนีและศัตรูที่มองไม่เห็น อย่างไรก็ตาม…อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ ไม่ได้ทำงานคนเดียว เขามีกลุ่มคนที่ป่าเถื่อนและชั่วร้ายที่สุดเคียงข้างเขาซึ่งช่วยให้ความโหดร้ายเป็นไปได้ เหล่านี้คือ…ผู้ลี้ภัยของนาซี  นักแสดง : Guy Walters  Lisa Pine  Ivan Eyre

Conversion คอนเวอชั่น (2022) HD

Conversion คอนเวอชั่น (2022)

Conversion คอนเวอชั่น (2022)

ดูหนัง Conversion คอนเวอชั่น (2022)

เรื่องย่อ : นักจิตวิทยาที่ฝึกฝนการบำบัดเพื่อเปลี่ยนเพศมีโอกาสพบกับนักเคลื่อนไหวที่เป็นเกย์อายุน้อย ทำให้เขารู้สึกโล่งใจเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติที่เขากำลังทำอยู่  นักแสดง : Zachary Quinto  Dean Testerman  Gerald Davison  Charles Silverstein

 

1972 Munichs Black September เหตุการณ์ ก่อการร้ายโอลิมปิกมิวนิค (2022) HD

1972 Munichs Black September เหตุการณ์ ก่อการร้ายโอลิมปิกมิวนิค (2022)

1972 Munichs Black September เหตุการณ์ ก่อการร้ายโอลิมปิกมิวนิค (2022)

ดูหนัง 1972 Munichs Black September เหตุการณ์ ก่อการร้ายโอลิมปิกมิวนิค (2022)

เรื่องย่อ : สำรวจความจริงที่น่าสลดใจเกี่ยวกับการสังหารหมู่ในกีฬาโอลิมปิกปี 1972 ที่ประเทศเยอรมนี ผ่านการสัมภาษณ์บุคคลสำคัญ เช่น ครอบครัวของนักกีฬาโอลิมปิกที่ถูกสังหาร ผู้สืบสวนชาวเยอรมัน และผู้กระทำความผิดที่ไม่เปิดเผยตัวตน  นักแสดง : Abdulla Mousa Agha  Yazan Alnakdali Jérémie Galiana  Kai Groenwald

Bad Axe แบ๊ด แอ็ค (2022) HD

Bad Axe แบ๊ด แอ็ค (2022)

Bad Axe แบ๊ด แอ็ค (2022)

ดูหนัง Bad Axe แบ๊ด แอ็ค (2022)

เรื่องย่อ : ภาพบุคคลแบบเรียลไทม์ของปี 2020 เผยให้เห็นครอบครัวชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชียในชนบทของอเมริกาที่ทรัมป์ต่อสู้เพื่อรักษาร้านอาหารและความฝันแบบอเมริกันของพวกเขาให้คงอยู่ท่ามกลางการแพร่ระบาดของโรค นีโอนาซี และรอยแผลเป็นจากรุ่นสู่รุ่นจากทุ่งสังหาร  นักแสดง : Michael Meinhold  Chun Siev  Austin Turmell  Skyler Janssen

The Hitler Home Movies (2023) HD

The Hitler Home Movies (2023)

The Hitler Home Movies (2023)

ดูหนัง The Hitler Home Movies (2023)

เรื่องย่อ : ห่างจากความน่าสะพรึงกลัวของสงครามโลกครั้งที่ 2 ห่างจากสนามรบ ห่างจากค่ายกักกัน อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ปฏิบัติตามคำสั่งของเขา ฮิตเลอร์และครอบครัวของเขาและพันธมิตรที่ใกล้ชิดซ่อนตัวอยู่ลึกเข้าไปในเทือกเขาแอลป์บาวาเรีย ทั่วยุโรปในขณะที่พวกเขาพักผ่อน รับประทานอาหาร และเพลิดเพลินกับความสงบสุขในโลกอื่น มีบางอย่างที่น่าสะพรึงกลัวเกี่ยวกับความสยองขวัญของพวกนาซีที่ถูกปกคลุมไปในช่วงเวลาธรรมดากับครอบครัว แต่ที่นี่… บันทึกไว้ในแผ่นฟิล์ม และกลับคืนสู่คุณภาพที่เหลือเชื่อ นี่คือภาพยนตร์ในบ้านของฮิตเลอร์ นักแสดง : Guy Walters Lisa Pine Lucy Ernest Adolf Hitler Eva Braun

Andrew Santino Cheeseburger แอนดรูว์ ซานติโน ชีสเบอร์เกอร์ (2023) HD

Andrew Santino Cheeseburger แอนดรูว์ ซานติโน ชีสเบอร์เกอร์ (2023)

Andrew Santino Cheeseburger แอนดรูว์ ซานติโน ชีสเบอร์เกอร์ (2023)

ดูหนัง Andrew Santino Cheeseburger แอนดรูว์ ซานติโน ชีสเบอร์เกอร์ (2023)

เรื่องย่อ : ไม่มีหัวข้อใดปลอดภัยในฉากสแตนด์อัพที่ไม่มีการกรองจากแอนดรูว์ ซานติโน เมื่อเขาบิดเบือนทุกอย่างตั้งแต่ภาวะโลกร้อน การบาดเจ็บทางเพศ ไปจนถึงการเมือง  นักแสดง : Andrew Santino

Harry The Interview บทสัมภาษณ์สะเทือนแอตแลนติก (2023) HD

Harry The Interview บทสัมภาษณ์สะเทือนแอตแลนติก (2023)

Harry The Interview บทสัมภาษณ์สะเทือนแอตแลนติก (2023)

ดูหนัง Harry The Interview บทสัมภาษณ์สะเทือนแอตแลนติก (2023)

เรื่องย่อ : บทสัมภาษณ์พิเศษเจ้าชายแฮร์รี ดยุกแห่งซัสเซกส์ ซึ่งพระองค์ตรัสเชิงลึกกับทอม แบรดบี นักข่าวและผู้ดำเนินรายการ ITV News at Ten ครอบคลุมหัวข้อต่างๆ รวมถึงความสัมพันธ์ส่วนตัว รายละเอียดที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนเกี่ยวกับการสวรรคต ของไดอาน่าแม่ของเขาและมองไปข้างหน้าถึงอนาคตของเขา รายการความยาว 90 นาทีออกอากาศสองวันก่อนที่หนังสืออัตชีวประวัติของเจ้าชายแฮร์รี่ที่ชื่อ ‘Spare’ จะเผยแพร่ในวันที่ 10 มกราคม  นักแสดง : Prince Harry  Tom Bradby

The Grizzlie Truth ความจริงของกริซลี่ย์ (2022) HD

The Grizzlie Truth ความจริงของกริซลี่ย์ (2022)

The Grizzlie Truth ความจริงของกริซลี่ย์ (2022)

ดูหนัง The Grizzlie Truth ความจริงของกริซลี่ย์ (2022)

เรื่องย่อ : สำหรับแฟนตัวยงของแฟรนไชส์ ​​NBA Vancouver Grizzlies เช่นผู้สร้างภาพยนตร์ Kat Jayme การย้ายทีมอย่างกะทันหันไปยังเมมฟิสในปี 2544 เป็นมากกว่าจุดที่เจ็บปวด มันเป็นปริศนาที่ยังไม่ได้ไขและอาจเป็นแผนการสมรู้ร่วมคิดทางอาญา สิ่งที่เริ่มต้นขึ้นเมื่อแฟนพันธุ์แท้สืบสวนการหายตัวไปของทีมบ้านเกิดของเธอ กลายเป็นจดหมายรักถึงแฟรนไชส์กีฬาอาชีพที่แย่ที่สุดในประวัติศาสตร์ และการสำรวจรากเหง้าของแฟนด้อม  นักแสดง : Kathleen S. Jayme  Shareef Abdur-Rahim  Stu Jackson  Mike Bibby

Love Lizzo รักลิซโซ (2022) HD

Love Lizzo รักลิซโซ (2022)

Love Lizzo รักลิซโซ (2022)

ดูหนัง Love Lizzo รักลิซโซ (2022)

เรื่องย่อ : ติดตามชีวิตของ Lizzo ตั้งแต่จุดเริ่มต้นที่ต่ำต้อยไปจนถึงการเติบโตอย่างรวดเร็ว มองอย่างใกล้ชิดในช่วงเวลาที่หล่อหลอมให้เธอมีชื่อเสียง ความสำเร็จ ความรัก และดาราระดับนานาชาติที่หามาได้ยาก  นักแสดง : Lizzo  Mark Ronson  Shawn Mendes

Retrograde รีโทรเกลด (2022) HD

Retrograde รีโทรเกลด (2022)

Retrograde รีโทรเกลด (2022)

ดูหนัง Retrograde รีโทรเกลด (2022)

เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวเดือนสุดท้ายของสงคราม 20 ปีในอัฟกานิสถานผ่านความสัมพันธ์อันใกล้ชิดระหว่าง American Green Berets และเจ้าหน้าที่อัฟกานิสถานที่พวกเขาฝึกฝน  นักแสดง : Sammi Sadat

The Flagmakers เดอะแฟลกเมกเกอร์ (2022) HD

The Flagmakers เดอะแฟลกเมกเกอร์ (2022)

The Flagmakers เดอะแฟลกเมกเกอร์ (2022)

ดูหนัง The Flagmakers เดอะแฟลกเมกเกอร์ (2022)

เรื่องย่อ : THE FLAGMAKERS เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับบุคคลที่คาดไม่ถึงซึ่งสร้างธงชาติอเมริกันและชวนให้เราตั้งคำถามว่า อเมริกาคือใคร และใครคือธงชาติอเมริกัน  นักแสดง :  

The Territory เดอะเทอริโทรี่ (2022) HD

The Territory เดอะเทอริโทรี่ (2022)

The Territory เดอะเทอริโทรี่ (2022)

ดูหนัง The Territory เดอะเทอริโทรี่ (2022)

เรื่องย่อ : เมื่อเครือข่ายเกษตรกรชาวบราซิลเข้ายึดพื้นที่คุ้มครองของป่าฝนอเมซอน ผู้นำชนพื้นเมืองอายุน้อยและที่ปรึกษาของเขาต้องต่อสู้เพื่อปกป้องผืนดินและกลุ่มที่ไม่มีการติดต่อซึ่งอาศัยอยู่ลึกเข้าไปในป่า ชาวพื้นเมือง Uru-eu-wau-wau ได้เห็นจำนวนประชากรลดน้อยลงและวัฒนธรรมของพวกเขาถูกคุกคามตั้งแต่เข้ามาติดต่อกับชาวบราซิลที่ไม่ใช่ชาวพื้นเมือง แม้ว่าสัญญาจะครอบครองเหนือดินแดนป่าดงดิบของพวกเขา แต่พวกเขาก็ต้องเผชิญกับการรุกรานอย่างผิดกฎหมายจากการตัดไม้และการทำเหมืองที่ทำลายสิ่งแวดล้อม และล่าสุด การรุกรานแย่งชิงที่ดินที่กระตุ้นโดยนักการเมืองฝ่ายขวาอย่างประธานาธิบดี Jair Bolsonaro ผลที่ตามมาคือการตัดไม้ทำลายป่าที่เพิ่มมากขึ้น การเดิมพันจึงกลายเป็นเรื่องระดับโลก  นักแสดง : Neidinha Bandeira  Bitaté Uru-Eu-Wau-Wau  Ari Uru-Eu-Wau-Wau

The Return of Tanya Tucker Featuring Brandi Carlile (2022) HD

The Return of Tanya Tucker Featuring Brandi Carlile (2022)

The Return of Tanya Tucker Featuring Brandi Carlile (2022)

ดูหนัง The Return of Tanya Tucker Featuring Brandi Carlile (2022)

เรื่องย่อ : ทันย่า ทัคเกอร์ ตำนานเพลงคันทรี่ที่โด่งดังและโด่งดังท้าทายมาตรฐานว่าผู้หญิงในวงการเพลงคันทรีควรปฏิบัติตนอย่างไร หลายทศวรรษหลังจากทันย่าหลุดจากจุดสนใจ แบรนดี คาร์ไลล์ นักร้องดาวรุ่งแห่งวงการเพลงอเมริกันนาก็รับหน้าที่เขียนเพลงทั้งอัลบั้มให้กับฮีโร่ของเธอโดยอิงจากชีวิตที่ไม่ธรรมดาของทันย่า ซึ่งกระตุ้นให้เกิดการกลับมาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เพลงคันทรี่ การหวนนึกถึงอดีตในขณะที่ยังคงมีชีวิตอยู่ในปัจจุบันและคอยจับตาดูอนาคต The Return of Tanya Tucker เป็นการสำรวจที่เร้าใจของมิตรภาพที่คาดไม่ถึงซึ่งสร้างขึ้นจากความสุขของการทำงานร่วมกันอย่างสร้างสรรค์ในเวลาที่เหมาะสม  นักแสดง : Tanya Tucker Brandi Carlile

The Hatchet Wielding Hitchhiker คนถือขวานโบกรถ (2023) HD

The Hatchet Wielding Hitchhiker คนถือขวานโบกรถ (2023)

The Hatchet Wielding Hitchhiker คนถือขวานโบกรถ (2023)

ดูหนัง The Hatchet Wielding Hitchhiker คนถือขวานโบกรถ (2023)

เรื่องย่อ : สารคดีอันน่าตกตะลึงนี้เล่าเรื่องราวของคนเร่ร่อนที่มีความสุขไปกับการก้าวขึ้นสู่การเป็นดาราดังและตกต่ำลงซึ่งส่งผลให้เขาถูกจองจำ  นักแสดง : Alex Aguirre  Stephen Colbert  Bob Ellenport  Gabriel Francisco

Mumbai Mafia Police vs the Underworld มาเฟียมุมไบ ตำรวจปะทะอาชญากร (2023) HD

Mumbai Mafia Police vs the Underworld มาเฟียมุมไบ ตำรวจปะทะอาชญากร (2023)

Mumbai Mafia Police vs the Underworld มาเฟียมุมไบ ตำรวจปะทะอาชญากร (2023)

ดูหนัง Mumbai Mafia Police vs the Underworld มาเฟียมุมไบ ตำรวจปะทะอาชญากร (2023)

เรื่องย่อ : ในมุมไบช่วงปี 1990 หัวหน้าแก๊งอาชญากรและเครือข่ายของเขาใช้อำนาจอย่างไร้การควบคุมเหนือเมือง จนกระทั่งมี “ตำรวจเผชิญหน้า” เพิ่มขึ้น ซึ่งสังหารเป้าหมายอย่างโจ่งแจ้ง  นักแสดง : Ravindra Angre  Puja Changoiwala  A.A. Khan  Shyam Kishore

If These Walls Could Sing (2022) HD

If These Walls Could Sing (2022)

If These Walls Could Sing (2022)

ดูหนัง If These Walls Could Sing (2022)

เรื่องย่อ : “ถ้ากำแพงเหล่านี้ร้องเพลงได้” สารคดีต้นฉบับของดิสนีย์ ให้สิทธิ์พิเศษในการเข้าถึง Abbey Road Studios สตูดิโอที่มีชื่อเสียงและเปิดดำเนินการมายาวนานที่สุดในโลก ในภาพยนตร์ส่วนตัวเกี่ยวกับความทรงจำและการค้นพบนี้ ผู้กำกับ Mary McCartney นำทางเราตลอดเก้าทศวรรษเพื่อบอกเล่าเรื่องราวของการบันทึกเสียงที่โด่งดังที่สุดของสตูดิโอ และผู้คนที่ทำให้สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้น นักแสดง : Mary McCartney Paul McCartney Ringo Starr Noel Gallagher Liam Gallagher Elton John Giles Martin #IfTheseWallsCouldSing

Vince Carter Legacy วินซ์ คาร์เตอร์ เลกาซี (2021) HD

Vince Carter Legacy วินซ์ คาร์เตอร์ เลกาซี (2021)

Vince Carter Legacy วินซ์ คาร์เตอร์ เลกาซี (2021)

ดูหนัง Vince Carter Legacy วินซ์ คาร์เตอร์ เลกาซี (2021)

เรื่องย่อ : สำรวจจุดสูงสุดและจุดต่ำสุดอันน่าทึ่งของวินซ์ คาร์เตอร์ แชมป์ออลสตาร์และสแลมดังก์ 8 สมัย ในขณะที่เขามองย้อนกลับไปในอาชีพนักบาสเก็ตบอลอาชีพ 22 ฤดูกาลที่ทำลายสถิติของเขา  นักแสดง : Charles Barkley Vince Carter  Julius Erving   Allen Iverson

In the Court of the Crimson King King Crimson at 50 (2022) HD

In the Court of the Crimson King King Crimson at 50 (2022)

In the Court of the Crimson King King Crimson at 50 (2022)

ดูหนัง In the Court of the Crimson King King Crimson at 50 (2022)

เรื่องย่อ : ใน Court of the Crimson King สำรวจสภาพแวดล้อมที่สร้างสรรค์ไม่เหมือนใครของ King Crimson ซึ่งเสรีภาพและความรับผิดชอบสมคบคิดกันเพื่อสร้างความต้องการที่ไม่ธรรมดาให้กับสมาชิกในวง มีเพียงเสียงปรบมือของผู้ชมที่ความชื่นชมยินดีทำให้ชีวิตของพวกเขายากขึ้นเท่านั้น มันเป็นพื้นที่ที่คุ้มค่าและเต็มไปด้วยอันตรายซึ่งสิ่งพิเศษนั้นเป็นไปได้ ไม่มีอะไรแน่นอน และไม่ใช่ทุกคนที่รอดชีวิตมาได้ นักแสดง : Robert Fripp Mel Collins Jakko Jakszyk Tony Levin Pat Mastelotto Bill Bruford #InTheCourtOfTheCrimsonKing

House of Grucci (2023) HD

House of Grucci (2023)

House of Grucci (2023)

ดูหนัง House of Grucci (2023)

เรื่องย่อ : รูปลักษณ์ที่ส่องสว่างในชีวิตของครอบครัว Grucci ซึ่งทำธุรกิจดอกไม้ไฟในลองไอส์แลนด์ได้ทำให้ท้องฟ้ายามค่ำคืนทั่วโลกสว่างไสวด้วยการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจตั้งแต่ช่วงปี 1800 นักแสดง : Felix Grucci, Sr Felix J Grucci (Phil) #houseofgrucci #fireworks