Musical เพลงดนตรี

j hope IN THE BOX เจโฮปอินเดอะบ็อก (2023) HD

j hope IN THE BOX เจโฮปอินเดอะบ็อก (2023)

j hope IN THE BOX เจโฮปอินเดอะบ็อก (2023)

ดูหนัง j hope IN THE BOX เจโฮปอินเดอะบ็อก (2023)

เรื่องย่อ : เป็นเวลา 200 วัน ชีวิตประจำวันของศิลปิน เจโฮป ถูกบันทึก ตั้งแต่การผลิตอัลบั้มเดี่ยว “Jack in the Box” และปาร์ตี้การฟัง สารคดีเรื่องนี้ติดตามเขาไปจนถึงการเปิดตัวครั้งแรกบนเวทีของ “Lollapalooza”  นักแสดง : Jung Ho-seok  Park Ji-min  J. Cole  Becky G

Cirkus (2022) HD

Cirkus (2022)

Cirkus (2022)

ดูหนัง Cirkus (2022)

เรื่องย่อ : หลังจากพบฝาแฝดที่เหมือนกันสองชุดที่หน้าประตูสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าของเขา ดร. รอย แจมนาดัสก็มอบพวกเขาเพื่อรับการอุปการะแก่สองครอบครัวที่แตกต่างกันในสองเมือง หลายปีต่อมา เรื่องตลกขบขันเกิดขึ้นเมื่อฝาแฝดคู่หนึ่งตัดสินใจไปเที่ยวเมืองที่ฝาแฝดอีกคู่เล่นละครสัตว์ นักแสดง : Ranveer Singh Pooja Hegde Jacqueline Fernandez Varun Sharma Johnny Lever Sanjay Mishra Vrajesh Hirjee

Whitney Houston I Wanna Dance with Somebody ชีวิตสุดมหัศจรรย์…วิทนีย์ ฮุสตัน (2023) HD

Whitney Houston I Wanna Dance with Somebody ชีวิตสุดมหัศจรรย์…วิทนีย์ ฮุสตัน (2023)

Whitney Houston I Wanna Dance with Somebody ชีวิตสุดมหัศจรรย์…วิทนีย์ ฮุสตัน (2023)

ดูหนัง Whitney Houston I Wanna Dance with Somebody ชีวิตสุดมหัศจรรย์ วิทนีย์ ฮุสตัน (2023)

เรื่องย่อ : I Wanna Dance with Somebody เป็นงานเฉลิมฉลองอันทรงพลังและชัยชนะของวิทนีย์ ฮูสตันที่ไม่มีใครเทียบได้ กำกับการแสดงโดย Kasi Lemmons เขียนบทโดย Anthony McCarten ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัล Academy Award® อำนวยการสร้างโดย Clive Davis ผู้บริหารเพลงในตำนาน และนำแสดงโดย Naomi Ackie ผู้ชนะรางวัล BAFTA Award® ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพเหมือนของหญิงสาวผู้ซับซ้อนและหลากหลายเบื้องหลัง The Voice ตั้งแต่นักร้องประสานเสียงในนิวเจอร์ซีย์ไปจนถึงหนึ่งในศิลปินเพลงที่ขายดีที่สุดและได้รับรางวัลมากที่สุดตลอดกาล ผู้ชมจะได้สัมผัสกับแรงบันดาลใจ ฉุนเฉียว—และเต็มไปด้วยอารมณ์—การเดินทางผ่านชีวิตและอาชีพที่บุกเบิกของฮูสตัน ด้วยการแสดงสุดหยุดและเพลงประกอบ ของไอคอนยอดนิยมที่คุณไม่เคยได้ยินมาก่อน คุณไม่อยากเต้นเหรอ นักแสดง : Naomi Ackie Ashton Sanders Stanley Tucci Nafessa Williams Lance A. Williams Tamara Tunie Clarke Peters #IWannaDanceWithSomebody #NaomiAckie #WhitneyHouston #Whitney #IWannaDance

All About Lily Chou Chou ลิลี่ ชูชู แด่เธอตลอดไป (2001) HD

All About Lily Chou Chou ลิลี่ ชูชู แด่เธอตลอดไป (2001)

All About Lily Chou Chou ลิลี่ ชูชู แด่เธอตลอดไป (2001)

ดูหนัง All About Lily Chou Chou ลิลี่ ชูชู แด่เธอตลอดไป (2001)

เรื่องย่อ : ชีวิตที่มีปัญหาของนักเรียนวัยรุ่นที่ดนตรีชวนฝันของนักร้องสาว Lily Chou-Chou เป็นหนทางเดียวที่จะหลีกหนีจากสังคมที่แปลกแยก รุนแรง และไร้ความรู้สึก จัดทำแผนภูมิช่วงวัยรุ่นที่มีปัญหาของนักเรียน Yūichi Hasumi และ Shūsuke Hoshino สำรวจพลวัตของพลังที่เปลี่ยนแปลงและซับซ้อนของความสัมพันธ์ของพวกเขากับฉากหลังของความรักของ Yūichi ที่มีต่อดนตรีชวนฝันและเป็นนามธรรมของ Lily Chou-Chou ป๊อปสตาร์ในนิยาย  นักแสดง : Hayato Ichihara  Shugo Oshinari  Yu Aoi  Ayumi Ito

La Famille Belier ร้องเพลงรัก ให้ก้องโลก (The Bélier Family) (2014) HD

La Famille Belier ร้องเพลงรัก ให้ก้องโลก (The Bélier Family) (2014)

La Famille Belier ร้องเพลงรัก ให้ก้องโลก (The Bélier Family) (2014)

ดูหนัง La Famille Belier ร้องเพลงรัก ให้ก้องโลก (The Bélier Family) (2014)

เรื่องย่อ : ครอบครัวเบลิเยร์เป็นคนธรรมดา: โรดอลฟีและจีจี้แต่งงานกัน มีลูกสองคนและทำฟาร์มเลี้ยงชีพ คนธรรมดา? ก็เกือบ… เนื่องจากพวกเขาสามคน พ่อ แม่ และเควนติน ลูกชายของพวกเขาหูหนวก ซึ่งไม่ใช่กรณีของ พอลล่า พี่สาวคนโตของบอย และไม่เพียงแต่เธอพูดได้เท่านั้น แต่ครูสอนดนตรีของเธอยังสังเกตเสียงอันไพเราะของเธออีกด้วย เขาเสนอให้เธอสอบเข้า Maîtrise de Radio France ซึ่งเป็นนักร้องประสานเสียงชั้นยอดในปารีส พ่อแม่ของเธอซึ่งอาศัยเธอเป็นหูเป็นปากในโลกภายนอก รับรู้ข่าวในทางไม่ดี พอลล่าผู้เกลียดความคิดที่จะทรยศต่อพ่อแม่และพี่ชายของเธอ ต้องเผชิญปัญหาที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกอันเจ็บปวด… นักแสดง : Karin Viard François Damiens Eric Elmosnino Louane Emera Roxane Duran Ilian Bergala Luca Gelberg Mar Sodupe

The 65th Annual Grammy Awards รางวัลแกรมมี่ประจำปีครั้งที่ 65 (2023) HD

The 65th Annual Grammy Awards รางวัลแกรมมี่ประจำปีครั้งที่ 65 (2023)

The 65th Annual Grammy Awards รางวัลแกรมมี่ประจำปีครั้งที่ 65 (2023)

ดูหนัง The 65th Annual Grammy Awards รางวัลแกรมมี่ประจำปีครั้งที่ 65 (2023)

เรื่องย่อ : Comic Trevor Noah เป็นเจ้าภาพจัดงานประกาศผลรางวัลแกรมมีในลอสแองเจลิส โดยมีผู้เข้าชิงรางวัลสูงสุด ได้แก่ Beyoncé, Kendrick Lamar, Adele, Brandi Carlile, Mary J. Blige, DJ Khaled, Terius “The-Dream” Gesteelde-Diamant, Randy Merrill, Harry Styles และอีกมากมาย .  นักแสดง : Jennifer Lopez  Dwayne Johnson  Harry Styles  Billy Crystal

Gospel พระกิตติคุณ (2022) HD

Gospel พระกิตติคุณ (2022)

Gospel พระกิตติคุณ (2022)

ดูหนัง Gospel พระกิตติคุณ (2022)

เรื่องย่อ : ชาวโคลอมเบียกลุ่มหนึ่งที่มีภูมิหลังทางสังคมต่างกันเริ่มทำงานในคณะนักร้องประสานเสียงกิตติคุณให้กับนักร้องที่มีชื่อเสียง  นักแสดง : Andrés Cepeda  Indhira Serrano

Songs for a Fox เพลงเพื่อสุนัขจิ้งจอก (2022) HD

Songs for a Fox เพลงเพื่อสุนัขจิ้งจอก (2022)

Songs for a Fox เพลงเพื่อสุนัขจิ้งจอก (2022)

ดูหนัง Songs for a Fox เพลงเพื่อสุนัขจิ้งจอก (2022)

เรื่องย่อ : Dainius นักร้องเพลงร็อคอายุน้อย ขังตัวเองอยู่ในบ้านชนบทอันเงียบสงบที่ล้อมรอบด้วยหนองน้ำ นักดนตรีหวังจะได้พบคนรักในโลกแห่งความฝัน เขาได้รับความช่วยเหลืออย่างกระตือรือร้นในการศึกษาของเขาจากเด็กชายในท้องถิ่นที่ถูกพวกแสงจันทร์เอาเปรียบ  นักแสดง : Lukas Malinauskas  Agnese Budovska Mantas Zemleckas Saulius Bareikis

Let There Be Drums! ปล่อยให้มีกลอง (2022) HD

Let There Be Drums! ปล่อยให้มีกลอง (2022)

Let There Be Drums! ปล่อยให้มีกลอง (2022)

ดูหนัง Let There Be Drums! ปล่อยให้มีกลอง (2022)

เรื่องย่อ : “ปล่อยให้มีกลอง!” ตรวจสอบการต่อสู้ส่วนตัวที่นักดนตรีและครอบครัวของพวกเขาต้องเผชิญ ธรรมชาติของดนตรีที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น และบทบาทสำคัญที่การตีกลองมีต่อชีวิตมนุษย์  นักแสดง : Steven Adler Jerry Allison  Jason Bonham John Bonham

All for Ella ทั้งหมดเพื่อเอลล่า (2022) HD

All for Ella ทั้งหมดเพื่อเอลล่า (2022)

All for Ella ทั้งหมดเพื่อเอลล่า (2022)

ดูหนัง All for Ella ทั้งหมดเพื่อเอลล่า (2022)

เรื่องย่อ : เอลล่าและเพื่อนๆ สมัครเข้าร่วมการประกวดเพลงที่เปิดโอกาสให้เธอก้าวสู่ความยิ่งใหญ่ในธุรกิจเพลง คู่แข่งที่แข็งแกร่งที่สุดของเธอคือแร็ปเปอร์ alfaMK ซึ่งมีฐานแฟนคลับอยู่แล้วและยังหน้าตาดีอีกด้วย  นักแสดง : Lavinia Wilson  Hanno Koffler  Tijan Marei  Milan Peschel

Sophie and the Serial Killers โซฟีและฆาตกรต่อเนื่อง (2022) HD

Sophie and the Serial Killers โซฟีและฆาตกรต่อเนื่อง (2022)

Sophie and the Serial Killers โซฟีและฆาตกรต่อเนื่อง (2022)

ดูหนัง Sophie and the Serial Killers โซฟีและฆาตกรต่อเนื่อง (2022)

เรื่องย่อ : โซฟี เอกจิตวิทยาอายุน้อยพบว่าตัวเองถูกลักพาตัวและถูกโยนเข้าไปในเกมแบทเทิลรอยัลสุดบ้าคลั่งที่เต็มไปด้วยฆาตกรต่อเนื่องทางดนตรี แต่ละคนมีเหตุผลในการฆ่าเป็นของตัวเอง ตอนนี้โซฟีต้องทำให้ดีที่สุดเพื่อเอาชีวิตรอดในเกมและหลีกเลี่ยงการถูกฆ่า  นักแสดง : Frangene Andrews  Zach Beckman Andrew Bursiaga  Joseph Camilleri

 

Summertime Dropouts (2022) HD

Summertime Dropouts (2022)

Summertime Dropouts (2022)

ดูหนัง Summertime Dropouts (2022)

เรื่องย่อ : เพื่อนซี้และเพื่อนร่วมชั้น เดฟ โจ และแดนนี่ ตั้งวงดนตรีป็อปพังก์ชื่อ Summertime Dropouts คว้าโอกาสในการเล่นที่ Warped Tour พวกเขาต้องเตรียมตัวสำหรับวันสำคัญ ระหว่างการทำงาน โรงเรียน และความสัมพันธ์ วงดนตรีได้ตระหนักว่าเส้นทางสู่ชื่อเสียงไม่ใช่การเดินทางที่ง่ายดาย  นักแสดง : Quinton Aaron  Crystal Lake Evans  Josh Richards  Nicholas Podany

Idina Menzel Which Way to the Stage? (2022) HD

Idina Menzel Which Way to the Stage? (2022)

Idina Menzel Which Way to the Stage? (2022)

ดูหนัง Idina Menzel Which Way to the Stage? (2022)

เรื่องย่อ : สารคดีเกี่ยวกับชีวิตและอาชีพของ Idina Menzel ผู้ชนะโทนี่ ปิดท้ายด้วยการแสดงคอนเสิร์ตที่ Madison Square Garden ในนิวยอร์กซิตี้บ้านเกิดของเธอหลังจากทัวร์ทั่วประเทศ  นักแสดง : Idina Menzel

Every Day in Kaimuki ทุกวันในไคมุกิ (2022) HD

Every Day in Kaimuki ทุกวันในไคมุกิ (2022)

Every Day in Kaimuki ทุกวันในไคมุกิ (2022)

ดูหนัง Every Day in Kaimuki ทุกวันในไคมุกิ (2022)

เรื่องย่อ : ชายหนุ่มมุ่งมั่นที่จะทำให้ชีวิตของเขามีความหมายนอกเมืองไคมูกิ เมืองเล็กๆ ในฮาวายที่เขาเติบโตมา แม้ว่านั่นหมายถึงการทิ้งทุกสิ่งที่เขาเคยรู้จักและรักไว้เบื้องหลังก็ตาม  นักแสดง : Naz Kawakami  Rina White  Holden Mandrial-Santos

Seriously Red (2022) HD

Seriously Red (2022)

Seriously Red (2022)

ดูหนัง Seriously Red (2022)

เรื่องย่อ : Raylene ‘Red’ Delaney แลกกับอาชีพอสังหาริมทรัพย์เก้าถึงห้าอาชีพเพื่อใช้ชีวิตภายใต้สปอตไลต์ในฐานะผู้เลียนแบบ Dolly Parton การประสานงานที่โรแมนติกกับ Kenny Rogers เกิดขึ้นในขณะที่การเดินทางที่วุ่นวายของเธอยังคงเต็มไปด้วยผมปลอมและหน้าอกเทียม  นักแสดง : Krew Boylan  Daniel Webber  Celeste Barber  Thomas Campbell

Love Lizzo รักลิซโซ (2022) HD

Love Lizzo รักลิซโซ (2022)

Love Lizzo รักลิซโซ (2022)

ดูหนัง Love Lizzo รักลิซโซ (2022)

เรื่องย่อ : ติดตามชีวิตของ Lizzo ตั้งแต่จุดเริ่มต้นที่ต่ำต้อยไปจนถึงการเติบโตอย่างรวดเร็ว มองอย่างใกล้ชิดในช่วงเวลาที่หล่อหลอมให้เธอมีชื่อเสียง ความสำเร็จ ความรัก และดาราระดับนานาชาติที่หามาได้ยาก  นักแสดง : Lizzo  Mark Ronson  Shawn Mendes

Disney Parks Magical Christmas Day Parade (2022) HD

Disney Parks Magical Christmas Day Parade (2022)

Disney Parks Magical Christmas Day Parade (2022)

ดูหนัง Disney Parks Magical Christmas Day Parade (2022)

เรื่องย่อ : นำเสนอขบวนพาเหรดวันคริสต์มาสบนถนน Main Street U.S.A. เรื่องราวอันอบอุ่นใจและการแสดงอันน่าทึ่งของคนดัง ผู้ชมจะได้รับชม “เที่ยวบินที่มหัศจรรย์ที่สุดในโลก” เป็นพิเศษ  นักแสดง : Julianne Hough  Derek Hough  Trevor Jackson  Sherry Cola

Life Is Beautiful บทเพลงแห่งชีวิตและความรักที่งดงาม (2022) HD

Life Is Beautiful บทเพลงแห่งชีวิตและความรักที่งดงาม (2022)

Life Is Beautiful บทเพลงแห่งชีวิตและความรักที่งดงาม (2022)

ดูหนัง Life Is Beautiful บทเพลงแห่งชีวิตและความรักที่งดงาม (2022)

เรื่องย่อ : จู่ๆ เมื่อรู้ว่าเธอป่วยระยะสุดท้าย เซยอนจึงขอให้สามีของเธอ จินบงช่วยงานไร้สาระในการช่วยเธอตามหารักแรก และเขาก็เข้าร่วมค้นหาเธออย่างไม่เต็มใจ ตลอดการเดินทางของพวกเขา Se-yeon และ Jin-bong ได้รับการเตือนถึงช่วงเวลาที่สวยงามและเปล่งประกายที่สุดในชีวิตของพวกเขา  นักแสดง : Ryu Seung-ryong  Yum Jung-ah  Park Se-wan  Ong Seong-wu

Hatachi no Soru (20 Year Old Soul) (2022) HD

Hatachi no Soru (20 Year Old Soul) (2022)

Hatachi no Soru (20 Year Old Soul) (2022)

ดูหนัง Hatachi no Soru (20 Year Old Soul) (2022)

เรื่องย่อ : คนรักดนตรีอายุน้อยชื่อ Asano Daiyoshi เสียชีวิตเมื่ออายุเพียง 20 ปี ในความเป็นจริงมีความรู้สึกว่าปาฏิหาริย์ที่ไม่สามารถจินตนาการได้ท่วมท้นความผูกพันของผู้คนจำนวนมาก สัมผัสความสดใสของชีวิตที่สามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีพลังแม้จะสั้นก็ตาม เป็นหนังที่ทุกคนเห็นอกเห็นใจและมอบความกล้าหาญให้กับวันพรุ่งนี้  นักแสดง : Fuju Kamio  Koichi Sato  Machiko Ono  Riko Fukumoto

The Return of Tanya Tucker Featuring Brandi Carlile (2022) HD

The Return of Tanya Tucker Featuring Brandi Carlile (2022)

The Return of Tanya Tucker Featuring Brandi Carlile (2022)

ดูหนัง The Return of Tanya Tucker Featuring Brandi Carlile (2022)

เรื่องย่อ : ทันย่า ทัคเกอร์ ตำนานเพลงคันทรี่ที่โด่งดังและโด่งดังท้าทายมาตรฐานว่าผู้หญิงในวงการเพลงคันทรีควรปฏิบัติตนอย่างไร หลายทศวรรษหลังจากทันย่าหลุดจากจุดสนใจ แบรนดี คาร์ไลล์ นักร้องดาวรุ่งแห่งวงการเพลงอเมริกันนาก็รับหน้าที่เขียนเพลงทั้งอัลบั้มให้กับฮีโร่ของเธอโดยอิงจากชีวิตที่ไม่ธรรมดาของทันย่า ซึ่งกระตุ้นให้เกิดการกลับมาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เพลงคันทรี่ การหวนนึกถึงอดีตในขณะที่ยังคงมีชีวิตอยู่ในปัจจุบันและคอยจับตาดูอนาคต The Return of Tanya Tucker เป็นการสำรวจที่เร้าใจของมิตรภาพที่คาดไม่ถึงซึ่งสร้างขึ้นจากความสุขของการทำงานร่วมกันอย่างสร้างสรรค์ในเวลาที่เหมาะสม  นักแสดง : Tanya Tucker Brandi Carlile

Beauty and the Beast A 30th Celebration โฉมงามกับเจ้าชายอสูร ฉลองครบรอบ 30 ปี (2022) HD

Beauty and the Beast A 30th Celebration โฉมงามกับเจ้าชายอสูร ฉลองครบรอบ 30 ปี (2022)

Beauty and the Beast A 30th Celebration โฉมงามกับเจ้าชายอสูร ฉลองครบรอบ 30 ปี (2022)

ดูหนัง Beauty and the Beast A 30th Celebration โฉมงามกับเจ้าชายอสูร ฉลองครบรอบ 30 ปี (2022)

เรื่องย่อ : ภาพยนตร์แอนิเมชั่นและไลฟ์แอ็กชันความยาว 2 ชั่วโมงที่ผสมผสานกันเป็นพิเศษเพื่อยกย่อง “โฉมงามกับเจ้าชายอสูร” ต้นฉบับของดิสนีย์แอนิเมชันและมรดกตกทอดของมันด้วยการจัดแสดงภาพยนตร์ที่แฟนๆ ชื่นชอบ พร้อมด้วยการแสดงดนตรีใหม่ๆ ที่น่าจดจำ พาผู้ชมไปผจญภัยสุดมหัศจรรย์ผ่าน สายตาของเบลล์  นักแสดง : H.E.R.  Josh Groban Joshua Henry  Martin Short

Lizzo Live in Concert (2022) HD

Lizzo Live in Concert (2022)

Lizzo Live in Concert (2022)

ดูหนัง Lizzo Live in Concert (2022)

เรื่องย่อ : ถึงเวลาปาร์ตี้กับดาราดังอย่างลิซโซแล้ว เมื่อเธอทำให้บ้านพังด้วยแขกรับเชิญพิเศษอย่างคาร์ดี บี, SZA และมิสซี เอลเลียต คอนเสิร์ตสดสุดตระการตาทำให้ผู้ชมได้นั่งแถวหน้าในการทัวร์พิเศษที่ได้รับรางวัลเอ็มมี่และรางวัลแกรมมี่ 3 สมัย วงดนตรีของเธออย่าง The Lizzbians และ The Little Bigs และ The Big Grrrls เข้าร่วม Lizzo Live in Concert สัญญาว่าจะเป็นค่ำคืนที่เต็มไปด้วยแง่บวก เสียงหัวเราะ และความรัก ย้ำเตือนเราทุกคนว่าการเป็นผู้หญิงเลว 100% หมายความว่าอย่างไร นักแสดง : Lizzo Cardi B SZA Missy Elliott

In the Court of the Crimson King King Crimson at 50 (2022) HD

In the Court of the Crimson King King Crimson at 50 (2022)

In the Court of the Crimson King King Crimson at 50 (2022)

ดูหนัง In the Court of the Crimson King King Crimson at 50 (2022)

เรื่องย่อ : ใน Court of the Crimson King สำรวจสภาพแวดล้อมที่สร้างสรรค์ไม่เหมือนใครของ King Crimson ซึ่งเสรีภาพและความรับผิดชอบสมคบคิดกันเพื่อสร้างความต้องการที่ไม่ธรรมดาให้กับสมาชิกในวง มีเพียงเสียงปรบมือของผู้ชมที่ความชื่นชมยินดีทำให้ชีวิตของพวกเขายากขึ้นเท่านั้น มันเป็นพื้นที่ที่คุ้มค่าและเต็มไปด้วยอันตรายซึ่งสิ่งพิเศษนั้นเป็นไปได้ ไม่มีอะไรแน่นอน และไม่ใช่ทุกคนที่รอดชีวิตมาได้ นักแสดง : Robert Fripp Mel Collins Jakko Jakszyk Tony Levin Pat Mastelotto Bill Bruford #InTheCourtOfTheCrimsonKing

Encanto at the Hollywood Bowl (2022) HD

Encanto at the Hollywood Bowl (2022)

Encanto at the Hollywood Bowl (2022)

ดูหนัง Encanto at the Hollywood Bowl (2022)

เรื่องย่อ : บันทึกเทปการแสดง Encanto Live-to-Film Concert Experience ที่ Hollywood Bowl ทีมนักแสดงดั้งเดิมสร้างปาฏิหาริย์แห่งคอนเสิร์ตเมื่อพวกเขาร้องเพลงโปรด พร้อมด้วยวงออร์เคสตราเต็มรูปแบบและวงดนตรี 50 คน และ Hollywood Bowl ก็แปลงร่างเป็น Casita!  นักแสดง : Lin-Manuel Miranda Stephanie Beatriz Adassa  Carolina Gaitán

THE SHOW California Love เดอะโชว์ รักแคลิฟอร์เนีย (2022) HD

THE SHOW California Love เดอะโชว์ รักแคลิฟอร์เนีย (2022)

THE SHOW California Love เดอะโชว์ รักแคลิฟอร์เนีย (2022)

ดูหนัง THE SHOW California Love เดอะโชว์ รักแคลิฟอร์เนีย (2022)

เรื่องย่อ : ชมเบื้องหลังการแสดงช่วงพักครึ่ง LVI ของ Pepsi Super Bowl ที่มี Dr. Dre, Snoop Dogg, Kendrick Lamar, Mary J. Blige และ Eminem ม่านถูกรูดกลับไปสู่การเดินทางอันน่าตื่นเต้นนี้โดยการติดตามมืออาชีพที่ขับเคลื่อนการแสดง Halftime Show ซึ่งเผยให้เห็นไม่เพียงแค่ความคิดสร้างสรรค์และพลังงานที่มีส่วนร่วมในงาน แต่ยังรวมถึงความหมายส่วนตัวของผู้ที่เกี่ยวข้องในการทำให้มันเกิดขึ้น  นักแสดง : 50 Cent Eminem Snoop Dogg  Mary J. Blige

Metallica Presents The Helping Hands Concert (2022) HD

Metallica Presents The Helping Hands Concert (2022)

Metallica Presents The Helping Hands Concert (2022)

ดูหนัง Metallica Presents The Helping Hands Concert (2022)

เรื่องย่อ : คอนเสิร์ตสดที่เป็นประโยชน์ต่อมูลนิธิ All Inside My Hands ของ Metallica เป็นเจ้าภาพโดย Jimmy Kimmel และจัดขึ้นที่ Microsoft Theatre ในลอสแองเจลิส คอนเสิร์ตและการประมูล Help Hands ครั้งที่ 3 จะเปิดฉากด้วยชุดพิเศษจากแขกรับเชิญ Greta Van Fleet ตามด้วยการแสดงที่ไม่เหมือนใครจาก Metallica  นักแสดง : Jimmy Kimmel  James Hetfield  Lars Ulrich  Kirk Hammett

Mariah Carey Merry Christmas to All! มารายห์ แครี (2022) HD

Mariah Carey Merry Christmas to All! มารายห์ แครี (2022)

Mariah Carey Merry Christmas to All! มารายห์ แครี (2022)

ดูหนัง Mariah Carey Merry Christmas to All! มารายห์ แครี (2022)

เรื่องย่อ : นักร้องนักแต่งเพลงแสดงเพลงฮิตในช่วงวันหยุดเทศกาลของเธอ รวมถึงเพลงยอดนิยมตลอดกาลอย่าง “All I Want for Christmas Is You” ถ่ายทำในนิวยอร์กซิตี้ที่เมดิสัน สแควร์ การ์เดน  นักแสดง : Mariah Carey  Monroe Cannon Moroccan Cannon Billy Porter

Wild for the Night (48 Hours to Live) (2016) HD

Wild for the Night (48 Hours to Live) (2016)

Wild for the Night (48 Hours to Live) (2016)

ดูหนัง Wild for the Night (48 Hours to Live) (2016)

เรื่องย่อ : ณ ศูนย์กลางของโลกแห่งการเต้นรำฮอลลีวูดอันเย้ายวนใจและดำเนินไปอย่างรวดเร็ว ไวแอตต์ นักเต้นผู้มุ่งมั่นที่เติบโตมาผิดด้านและมีปัญหากับกฎหมาย ถูกปปส.บังคับให้ทำงานนอกเครื่องแบบใน ไนต์คลับขึ้นชื่อเรื่องกิจกรรมผิดกฎหมาย ทุกสิ่งเปลี่ยนไปเมื่อเขาตกหลุมรักลูกสาวเจ้าของคลับผู้มั่งคั่ง และการพลิกผันในชีวิตของเขาก็คุกคามความรักของทั้งคู่ให้แยกจากกัน นักแสดง : James Maslow Tommy Flanagan Danielle Savre Cody Longo Jade Tailor Madison Iseman Spencer Neville

Billie Eilish Live at the O2 Extended Cut (2023) HD

Billie Eilish Live at the O2 Extended Cut (2023)

Billie Eilish Live at the O2 Extended Cut (2023)

ดูหนัง Billie Eilish Live at the O2 Extended Cut (2023)

เรื่องย่อ : เป็นครั้งแรกในอาชีพของเธอ บิลลี ไอลิช ซูเปอร์สตาร์ระดับโลกที่คว้ารางวัลออสการ์และรางวัลแกรมมี่หลายรางวัล กำลังจะเผยแพร่ภาพบันทึกการแสดงสดที่น่าเกรงขามของเธอในโรงภาพยนตร์ทั่วโลก ในวันศุกร์ที่ 27 มกราคม เพียงคืนเดียวเท่านั้น ผู้ชมจะได้สัมผัสกับภาพยนตร์คอนเสิร์ตสดอันน่าทึ่งที่ถ่ายทำที่ The O2 ในลอนดอน ในรูปแบบภาพยนตร์ 4k พร้อมเสียง Dolby Atmos (หากมี) ภาพยนตร์คอนเสิร์ตที่น่าสนใจในเวอร์ชัน Extended Cut ที่ไม่เคยมีมาก่อนนี้จะพาผู้ชมเดินทางไปสู่การเดินทางที่ดึงดูดสายตาตั้งแต่ต้นจนจบ สู่หัวใจของคอนเสิร์ต Happier Than Ever, The World Tour ที่ขายหมดเป็นประวัติการณ์ของ Eilish กำกับการแสดงโดย Sam Wrench ผู้บันทึกคอนเสิร์ตด้วยกล้องเซนเซอร์เต็มรูปแบบ 20 ตัวพร้อมกระจกสำหรับถ่ายภาพยนตร์ มหกรรมภาพครั้งนี้ประกอบด้วยการแสดงคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ 27 เพลงในเวลาเพียง 95 นาที ตลอดจนช่วงเวลาที่ใกล้ชิดและน่าจดจำระหว่าง Billie และผู้ชมของเธอ Billie Eilish Live at The O2 เดิมทีสตรีมแบบสดโดยเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ Apple Music Live และเพิ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลภาพยนตร์เพลงยอดเยี่ยมจากงาน GRAMMY Awards® ปี 2023 ที่กำลังจะมีขึ้น ตอนนี้ ส่วนขยายที่ยังไม่ได้เผยแพร่ก่อนหน้านี้จะมีให้เฉพาะในโรงภาพยนตร์แก่ผู้ชมทั่วโลก นักแสดง : Billie Eilish

Solo Amor Y Mil Canciones (Just Love and a Thousand Songs) (2022) HD

Solo Amor Y Mil Canciones (Just Love and a Thousand Songs) (2022)

Solo Amor Y Mil Canciones (Just Love and a Thousand Songs) (2022)

ดูหนัง Solo Amor Y Mil Canciones (Just Love and a Thousand Songs) (2022)

เรื่องย่อ : ในวันครบรอบ 10 ปีของการเปิดตัว Violetta Tini พบปะกับอดีตเพื่อนร่วมรายการเพื่อเฉลิมฉลอง มอบการแสดงที่ใกล้ชิด มีเอกลักษณ์ และน่าจดจำให้แฟนๆ ของเธอ Tini, Jorge Blanco, Candelaria Molfese และ Mercedes Lambre ให้ค่ำคืนแห่งความทรงจำแก่ผู้ชมด้วยเพลงเวอร์ชันใหม่ของรายการทั้ง 5 เพลง  นักแสดง : Tini Stoessel  Jorge Blanco  Candelaria Molfese    Mercedes Lambre

Madame X มาดามเอ็กซ์ (2021) HD

Madame X มาดามเอ็กซ์ (2021)

Madame X มาดามเอ็กซ์ (2021)

ดูหนัง Madame X มาดามเอ็กซ์ (2021)

เรื่องย่อ : ถ่ายทำในลิสบอน ประเทศโปรตุเกส ภาพยนตร์เรื่องนี้รวบรวมการแสดงทัวร์ที่หาดูยากและสนุกสนานของป๊อปไอคอน ซึ่งได้รับการยกย่องจากผู้ชมละครที่ขายบัตรหมดทั่วโลก ประสบการณ์การสตรีมแบบใกล้ชิดที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนจะพาผู้ชมไปสู่การเดินทางที่น่าสนใจและกล้าหาญเหมือนบุคลิกที่กล้าหาญของมาดอนน่า Madame X สายลับเดินทางไปทั่วโลก เปลี่ยนแปลงตัวตน ต่อสู้เพื่ออิสรภาพ และนำแสงสว่างมาสู่สถานที่มืดมิด  นักแสดง : Madonna  Maluma  Gaspar Varela  Monte Pittman

Snow Day สโนว์ เดย์ (2022) HD

Snow Day สโนว์ เดย์ (2022)

Snow Day สโนว์ เดย์ (2022)

ดูหนัง Snow Day สโนว์ เดย์ (2022)

เรื่องย่อ : ครอบครัวของคุณกำลังสนุกสนานไปกับ Snow Day ซึ่งเป็นละครเพลงที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ตลกคลาสสิกอันเป็นที่รัก ซึ่งติดตามกลุ่มเด็กที่ค้นพบว่าทุกอย่างเป็นไปได้เมื่อคุณเลิกกิจวัตรประจำวันและรับความเสี่ยงครั้งใหญ่  นักแสดง : Ky Baldwin  Michaela Russell Shelby Simmons  Jerry Trainor

สวรรค์บ้านนอก กกกอกเดอะมูฟวี่ (2023) HD

สวรรค์บ้านนอก กกกอกเดอะมูฟวี่ (2023)

สวรรค์บ้านนอก กกกอกเดอะมูฟวี่ (2023)

ดูหนัง สวรรค์บ้านนอก กกกอกเดอะมูฟวี่ (2023)

เรื่องย่อ : บ้านกกกอกคึกคัก ทีมงานทำภาพยนตร์ “บ้านนอก กกกอกเดอะซีรีส์” นำโดย “อุ๊บ วิริยะ” ยกกองถ่ายมาเปิดกล้องวันแรก รวบรวมดาราดังเพียบ “สมยศ ศรีสมบูรณ์” ผู้กำกับเผยเป็นหนังเพลง เล่าเรื่องเชิงวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของอีสาน “จากสมรภูมิข่าวดังทะลุจุดเดือดสุด HOT สู่จอภาพยนตร์ คืนความสุขให้กับบ้านกกกอก สร้างสรรค์ด้วยการเล่าเรื่องเชิงวัฒนธรรมประเพณีอันดีงาม พาชมสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามในถิ่นฐานภูเหล็กไฟ ที่จะทำให้ผู้ชมหลงเสน่ห์มนตร์ขลังสมญานามสวรรค์บ้านนอก & กกกอกเดอะซีรีส์! โดยปักหลักถ่ายทำที่บ้านกกกอก ต.กกตูม ผมในฐานะคนอีสานภูมิใจในเกียรติยศศักดิ์ศรีคนอีสาน เรามีวัฒนธรรมประเพณีที่แข็งแรงมากๆ ผมอยากแทนคุณแผ่นดินเกิดด้วยการเชิดชูเกียรติยศคนอีสาน” สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้มีเพลงประกอบหลายๆ เพลงที่รวมนักแต่งเพลงเก่ง บวกกับนักเรียบเรียงดนตรีมือ 1 ของอีสานอย่าง “อ.สวัสดิ์ สารคาม” มารับทำดนตรีเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างอัดแน่นด้วยคุณภาพ นักแสดง :  เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, เต๋า – เศรษฐพงศ์ AF8, นุช – วิลาวัลย์, เบสท์ ภานพ พื้นพรหม, อุ๊บ วิริยะ , สิตางศุ์ บัวทอง, ครูชาไทย, ต๋อง ชวนชื่น, อรชร เชิญยิ้ม, ป้าแดง บุญศรี, ปิ๋มซีโฟร์, ต้าวหยอง, ภูมิ จิตติพัฒน์, สมจิตร บ่อทอง, ดอกฟ้า เพชรภูพาน, พร้อมด้วยคณะโปงลาง นางรำกว่า 50 ชีวิต

Bergen เบอร์เกน (2022) HD

Bergen เบอร์เกน (2022)

Bergen เบอร์เกน (2022)

ดูหนัง Bergen เบอร์เกน (2022)

เรื่องย่อ : เบอร์เกน นักร้องอารบิกชาวตุรกีผู้ทรงคุณค่า ต่อสู้เพื่อให้ลอยลำอยู่ได้แม้จะมีความยากลำบากในชีวิตก็ตาม  นักแสดง : Farah Zeynep Abdullah  Tilbe Saran  Erdal Beşikçioğlu  Nergis Öztürk

Guillermo del Toro s Pinocchio พิน็อกคิโอ หุ่นน้อยผจญภัย (2022) HD

Guillermo del Toro s Pinocchio พิน็อกคิโอ หุ่นน้อยผจญภัย (2022)

Guillermo del Toro s Pinocchio พิน็อกคิโอ หุ่นน้อยผจญภัย (2022)

ดูหนัง Guillermo del Toro s Pinocchio พิน็อกคิโอ หุ่นน้อยผจญภัย (2022)

เรื่องย่อ : ในช่วงที่ลัทธิฟาสซิสต์เฟื่องฟูในอิตาลีของมุสโสลินี เด็กชายที่ทำด้วยไม้คนหนึ่งได้ต่อสู้ดิ้นรนอย่างน่าอัศจรรย์เพื่อให้เป็นไปตามความคาดหวังของบิดา  นักแสดง : Gregory Mann  Ewan McGregor  David Bradley  Christoph Waltz

Moonage Daydream มูนาจเดย์ดรีม (2022) HD

Moonage Daydream มูนาจเดย์ดรีม (2022)

Moonage Daydream มูนาจเดย์ดรีม (2022)

ดูหนัง Moonage Daydream มูนาจเดย์ดรีม (2022)

เรื่องย่อ : การผจญภัยในโรงภาพยนตร์ที่สำรวจการเดินทางที่สร้างสรรค์และดนตรีของ David Bowie จากผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีวิสัยทัศน์ Brett Morgen และได้รับอนุมัติจากที่ดินของ Bowie  นักแสดง : David Bowie Iman  Lou Reed  Tina Turner

Dio Dreamers Never Die ดิโอ ดรีมเมอร์ส เนเวอร์ดาย (2022) HD

Dio Dreamers Never Die ดิโอ ดรีมเมอร์ส เนเวอร์ดาย (2022)

Dio Dreamers Never Die ดิโอ ดรีมเมอร์ส เนเวอร์ดาย (2022)

ดูหนัง Dio Dreamers Never Die ดิโอ ดรีมเมอร์ส เนเวอร์ดาย (2022)

เรื่องย่อ : อาชีพนี้ครอบคลุมสารคดีเกี่ยวกับตำนานเฮฟวีเมทัล Ronnie James Dio เจาะลึกถึงการเติบโตอันน่าทึ่งของเขาตั้งแต่นักร้องดูวูปในยุค 50 ไปจนถึงเพลงร็อคคลาสสิกในยุคแรกของเขาในเพลง Rainbow ของ Ritchie Blackmore ไปจนถึงการแทนที่นักร้องนำชื่อดังอย่าง Ozzy Osborne ใน Black Sabbath เพื่อผนึกกำลังกันในที่สุด ตำนานของเขากับ DIO ชีวประวัติของ Ronnie มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างสิ้นเชิงเกี่ยวกับเซ็กส์ที่เหนื่อยล้า ยาเสพติด และเพลงร็อกแอนด์โรลที่ซ้ำซากจำเจ ภาพยนตร์เกี่ยวกับความเพียร ความฝัน และพลังในการเชื่อมั่นในตัวเอง  นักแสดง : Ronnie James Dio Tony Iommi  Geezer Butler  Wendy Dio

Pentatonix Around the World for the Holidays (2022) HD

Pentatonix Around the World for the Holidays (2022)

Pentatonix Around the World for the Holidays (2022)

ดูหนัง Pentatonix Around the World for the Holidays (2022)

เรื่องย่อ : ซูเปอร์สตาร์กลุ่มคาเพลลา Pentatonix กำลังดิ้นรนหาแรงบันดาลใจสำหรับอัลบั้มวันหยุดประจำปีของพวกเขา และเวลาก็เดินไปเรื่อยๆ ที่แย่ไปกว่านั้น ผู้จัดการที่เจตนาดีแต่เข้าใจผิดของพวกเขาได้ขังพวกเขาไว้ในห้องจดหมายวิเศษ แต่ด้วยความช่วยเหลือจากเวทมนตร์ของดิสนีย์ ในไม่ช้าเราจะออกทัวร์รอบโลก ค้นพบประเพณีวันหยุดและแรงบันดาลใจจากแฟน ๆ ของ Pentatonix ทั่วโลก: จากโตเกียวถึงเกรนาดา กานาถึงเม็กซิโกและไอซ์แลนด์ การเดินทางที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานทำให้กลุ่มตระหนักว่าไม่ว่าเราจะพบตัวเองที่ใด วันหยุดก็มอบโอกาสที่สมบูรณ์แบบในการค้นพบว่าเรามีอะไรเหมือนกันมากแค่ไหน และแท้จริงแล้วมันเป็นโลกใบเล็ก นักแสดง : Mitch Grassi Scott Hoying Kirstin Maldonado Kevin Olusola Matthew Sallee Nico Santos

Holiday Harmony ฮอลิเดย์ ฮาโมนี่ (2022) HD

Holiday Harmony ฮอลิเดย์ ฮาโมนี่ (2022)

Holiday Harmony ฮอลิเดย์ ฮาโมนี่ (2022)

ดูหนัง Holiday Harmony ฮอลิเดย์ ฮาโมนี่ (2022)

เรื่องย่อ : นักร้อง-นักแต่งเพลง Gail ได้รับโอกาสในการแข่งขันเพื่อถ่ายภาพครั้งหนึ่งในชีวิตครั้งใหญ่ และมุ่งหน้าข้ามประเทศ—ไปไกลถึง Harmony Springs รัฐโอกลาโฮมา เมื่อการเดินทาง งบประมาณ และความหวังทั้งหมดของเธอหยุดชะงัก . ด้วยเวลาเพียงสองสัปดาห์ในการไปชมการแสดงคริสต์มาสอีฟของ iHeartRadio ในฝันของเธอ เธอจึงรับคำแนะนำจากเจเรมีซึ่งเป็นพ่อค้าแม่ขายรายใหญ่ในท้องถิ่น และรับเด็กที่ไม่เหมาะสมกลุ่มหนึ่งที่หวังจะได้แสดงในงานกาล่าวันคริสต์มาสอีฟของพวกเขา เป็นเจ้าของ. เกลและเจเรมีสนิทกันมากขึ้น แต่ถ้าเธอต้องการเติมเต็มความฝันตลอดชีวิต เธออาจต้องทิ้งเขาและเมืองที่เธอเติบโตมาและรักไว้เบื้องหลัง นักแสดง : Annelise Cepero Jeremy Sumpter Brooke Shields Carla Jimenez Sophia Reid-Gantzert Michael Wiseman

Coppelia คอปเปเลีย (2021) HD

Coppelia คอปเปเลีย (2021)

Coppelia คอปเปเลีย (2021)

ดูหนัง Coppelia คอปเปเลีย (2021)

เรื่องย่อ : เมื่อทุกคนในเมืองตกอยู่ภายใต้มนต์สะกดของนายแพทย์ Coppelius ศัลยแพทย์ตกแต่งทรงเสน่ห์ สวอนผู้ซ่าต้องลงมือเพื่อช่วยฟรานซ์สุดที่รักของเธอ ก่อนที่หัวใจของเขาจะถูกใช้เพื่อจุดประกายชีวิตให้กับ Coppelia ซึ่งเป็นหุ่นยนต์หญิงที่ ‘สมบูรณ์แบบ’ ที่คุณหมอสร้างขึ้น  นักแสดง : Michaela Deprince  Daniel Camargo Vito Mazzeo Darcey Bussell

Qala ควาล่า (2022) HD

Qala ควาล่า (2022)

Qala ควาล่า (2022)

ดูหนัง Qala ควาล่า (2022)

เรื่องย่อ : นักร้องดาวรุ่งมากความสามารถ ไม่อาจหลุดพ้นจากปมอดีตที่เลวร้าย ขณะที่ยังต้องเผชิญแรงกดดันจากความสำเร็จ ถ้อยคำหยามเหยียดจากผู้เป็นแม่ และภาวะที่สูญเสียความเชื่อมั่นในตัวเอง  นักแสดง : Tripti Dimri  Swastika Mukherjee  Babil Khan  Amit Sial

XOXO เอ็กซ์โอ เอ็กซ์โอ (2016) Netflix HD

XOXO เอ็กซ์โอ เอ็กซ์โอ (2016) Netflix

XOXO เอ็กซ์โอ เอ็กซ์โอ (2016) Netflix

ดูหนัง XOXO เอ็กซ์โอ เอ็กซ์โอ (2016) Netflix

เรื่องย่อ : XOXO เป็นภาพยนตร์แนว Coming of Age เกี่ยวกับกลุ่มคนอายุ 20 ปีในการผจญภัยสุดมันส์ในเทศกาล EDM ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอเมริกา XOXO ภาพยนตร์ติดตามคนแปลกหน้า 6 คนที่ชีวิตต้องมาบรรจบกันในคืนโรแมนติกสุดโรแมนติกที่บ้าคลั่ง ไล่ล่าความฝัน ศูนย์กลางคืออีธาน ดีเจหนุ่มที่ได้รับช่วงนาทีสุดท้ายในการแสดงหลังจากที่เพลงของเขากลายเป็นไวรัลออนไลน์ก่อนเทศกาล นี่เป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่… ถ้าเขาสามารถไปถึงที่นั่นได้ในชิ้นเดียว นักแสดง : Sarah Hyland Hayley Kiyoko Chris D’Elia Graham Phillips LaMonica Garrett Ryan Hansen Ione Skye