เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง
Super Mario Bros. ซูเปอร์มาริโอ (1993) HD

Super Mario Bros. ซูเปอร์มาริโอ (1993)

Super Mario Bros. ซูเปอร์มาริโอ (1993)

ซูเปอร์มาริโอ

มาริโอและลุยจิ ช่างประปาบรู๊คลินสองคนต้องเดินทางไปยังอีกมิติหนึ่งเพื่อช่วยเจ้าหญิงจากราชาเผด็จการที่ชั่วร้าย คิงคูปา และหยุดเขาไม่ให้ยึดครองโลก

Elena and the Secret of Avalor เอเลน่ากับความลับของอาวาลอร์ (2016) HD

Elena and the Secret of Avalor เอเลน่ากับความลับของอาวาลอร์ (2016)

Elena and the Secret of Avalor เอเลน่ากับความลับของอาวาลอร์ (2016)

ดูหนัง Elena and the Secret of Avalor เอเลน่ากับความลับของอาวาลอร์ (2016)

เรื่องย่อ : ในอาณาจักรแห่งอวาเลอร์ เอเลน่าพานาโอมิขึ้นไปบนภูเขาเพื่อแสดงมุมมองที่เธอโปรดปรานเกี่ยวกับอาณาจักร Elena คร่ำครวญกับ Naomi ว่าเธอถูกขังอยู่ใน Amulet of Avalor เป็นเวลาสี่สิบเอ็ดปี จากนั้นจึงมอบไม้กายสิทธิ์ที่หักให้กับเธอ เธอบอกกับเธอว่ามันเป็นไม้กายสิทธิ์ของ Shuriki และเธอจะยังติดอยู่ในเครื่องรางได้อย่างไร ถ้าไม่ใช่เพราะเจ้าหญิงสาวผู้กล้าหาญ: โซเฟีย จากนั้นเอเลน่าก็เริ่มเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้นาโอมิ …  นักแสดง : Aimee Carrero Ariel Winter  Carlos Alazraqui  Yvette Nicole Brown

Sheer Pandemic โรคระบาดที่แท้จริง (2021) HD

Sheer Pandemic โรคระบาดที่แท้จริง (2021)

Sheer Pandemic โรคระบาดที่แท้จริง (2021)

ดูหนัง Sheer Pandemic โรคระบาดที่แท้จริง (2021)

เรื่องย่อ : เพื่อนว่างงานสองคนต้องพัวพันกับแก๊งอันธพาลเมื่อเงินเริ่มไหลเข้ามาหลังจากขายกระดาษชำระในตลาดมืดในช่วงที่มีการระบาดใหญ่  นักแสดง : Ray Hurd  Kris Clinton  April Hartman Grant Davis

Alice Darling อลิซที่รัก (2023) HD

Alice Darling อลิซที่รัก (2023)

Alice Darling อลิซที่รัก (2023)

ดูหนัง Alice Darling อลิซที่รัก (2023)

เรื่องย่อ : หญิงสาวที่ติดอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสมกลายเป็นผู้มีส่วนร่วมโดยไม่เจตนาในการแทรกแซงที่จัดฉากโดยเพื่อนสนิทของเธอสองคน  นักแสดง : Anna Kendrick Kaniehtiio Horn Charlie Carrick  Wunmi Mosaku

Race 3 ซิ่งทะลุพิกัดแค้น 3 (2018) บรรยายไทย HD

Race 3 ซิ่งทะลุพิกัดแค้น 3 (2018) บรรยายไทย

Race 3 ซิ่งทะลุพิกัดแค้น 3 (2018) บรรยายไทย

ซิ่งทะลุพิกัดแค้น 3

ความสัมพันธ์และความจงรักภักดีของครอบครัวอาชญากรที่วางแผนจะปล้นครั้งใหญ่ครั้งต่อไปได้รับการทดสอบเมื่อมีการเปิดเผยที่น่าตกใจบางอย่างเกิดขึ้น

The Vatican Tapes สวดนรกลงหลุม (2015) HD

The Vatican Tapes สวดนรกลงหลุม (2015)

The Vatican Tapes สวดนรกลงหลุม (2015)

สวดนรกลงหลุม

นักบวชและหมอผีวาติกันสองคนต้องต่อสู้กับกองกำลังซาตานโบราณเพื่อช่วยวิญญาณของหญิงสาว

A Tiny Ripple of Hope ความหวังเล็กๆ (2022) HD

A Tiny Ripple of Hope ความหวังเล็กๆ (2022)

A Tiny Ripple of Hope ความหวังเล็กๆ (2022)

ความหวังเล็กๆ

นักเคลื่อนไหวที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจทำงานเพื่อสร้างเมืองชิคาโกให้ดีขึ้นสำหรับวัยรุ่นในชุมชนที่ถูกทอดทิ้ง แม้ว่าจะต้องใช้ค่าบ้าน ครอบครัว และความปลอดภัยของเขาก็ตาม

The Enchanted Christmas Cake เค้กคริสต์มาสที่น่าหลงใหล (2021) HD

The Enchanted Christmas Cake เค้กคริสต์มาสที่น่าหลงใหล (2021)

The Enchanted Christmas Cake เค้กคริสต์มาสที่น่าหลงใหล (2021)

ดูหนัง The Enchanted Christmas Cake เค้กคริสต์มาสที่น่าหลงใหล (2021)

เรื่องย่อ : เกวนเพิ่งสูญเสียคุณยายของเธอไป และเธอกำลังประสบปัญหาในการทำเบเกอรี่และได้จิตวิญญาณแห่งคริสต์มาสกลับคืนมา และค้นหาสูตรมหัศจรรย์ของคุณยายของเธอสำหรับเค้กคริสต์มาสที่น่าหลงใหลในตำนานของเมือง  นักแสดง : Robin Dunne Erica Durance Brandon Ludwig Sarah Abbott

The Institute (2022) HD

The Institute (2022)

The Institute (2022)

The Institute

หนุ่มสาวคู่หนึ่งหมดหวังที่จะมีลูกเริ่มการรักษาที่สถานพยาบาลอันเงียบสงบของแพทย์ที่มีชื่อเสียง แดนนี่และมารีมีความหวังเมื่อเปิดรับสมัครครั้งสุดท้ายสำหรับ “สถาบันที่ดิน” สุดพิเศษ พวกเขาได้รับการปรนนิบัติเมื่อพวกเขาเข้าสู่ระบบการรักษาซึ่งรวมถึง “การรักษา homeopathic” ที่เป็นเอกลักษณ์ของแพทย์ พวกเขาสูญเสียเวลาไปเมื่อผลข้างเคียงทางจิตวิทยาเริ่มบิดเบือนการรับรู้ถึงสิ่งที่เกิดขึ้นที่สถาบัน

Cryo (2022) HD

Cryo (2022)

Cryo (2022)

ดูหนัง Cryo (2022)

เรื่องย่อ : นักวิทยาศาสตร์ห้าคนตื่นจากการนอนหลับด้วยความเย็นและพบว่าตัวเองติดอยู่ในสถานที่ใต้ดิน เมื่อจำไม่ได้ว่าพวกเขาเป็นใครหรือหลับไปนานแค่ไหน พวกเขาเริ่มตระหนักว่าพวกเขาอาจเป็นส่วนหนึ่งของการทดลองทางวิทยาศาสตร์ที่ผิดพลาด หลังจากเหตุการณ์ประหลาดหลายครั้ง นักวิทยาศาสตร์พบว่าตัวเองถูกตามล่า พวกเขาไม่รู้ว่าใครกำลังตามล่าพวกมันหรือด้วยเหตุผลอะไร แต่นักวิทยาศาสตร์เริ่มสงสัยว่าหนึ่งในนั้นอาจเป็นฆาตกร  นักแสดง : Jyllian Petrie  Emily Marie Palmer  Mason D. Davis  Curt Doussett

Black Christmas คริสต์มาสเชือดสยอง (2019) HD

Black Christmas คริสต์มาสเชือดสยอง (2019)

Black Christmas คริสต์มาสเชือดสยอง (2019)

คริสต์มาสเชือดสยอง

พบกับเรื่องสยองขวัญสุดคลาสสิคที่เกิดขึ้นในช่วงวันหยุดคริสต์มาส เมื่อมีนักฆ่าปรากฏตัวขึ้นในมหาวิทยาลัย แม้ว่าช่วงวันหยุด มหาวิทยาลัยฮอว์ธอร์นจะมีความเงียบสงบ แต่กลุ่มเพื่อนสาวชาวหอมูคัปป้าเอปซิลอนซึ่งประกอบด้วย ไรลีย์ สโตน (อิโมเจน พุทส์ จาก Green Room) มาร์ตี้ สาวนักกีฬา (ลิลี่ โดโนฮิว จาก Jane the Virgin) คริส สาวหัวรั้น (อเลส แซนนอน จาก Charmed) เจสซี่ สาวนักกิน (บริททานีย์ โอเกรดี้ จาก Star) ก็ยังคงอยู่ตกแต่งหอพักเตรียมรับปาร์ตี้ในช่วงคริสต์มาส ในช่วงเวลานั้น ก็มีคนโรคจิตที่ชอบแอบสะกดรอยตามเริ่มไล่ฆ่านักศึกษาสาวในสโมสรนักศึกษาทีละคน เมื่อเริ่มมีคนเสียชีวิตมากขึ้น ไรลีย์และเพื่อน ๆ เริ่มสงสัยผู้ชายใกล้ตัว ไม่ว่าจะเป็น เนท แฟนหนุ่มของมาร์ตี้ (ไซม่อน มีด จาก Same But Different: A True New Zealand Love Story) แลนดอน หนุ่มที่มาชอบไรลีย์ (คาเล็บ อีเบอร์ฮาร์ดส์ จาก Mozart in the Jungle) หรือ ศาสตราจารย์ เกลสัน (แครี เอลเวส) ไม่ว่าใครจะเป็นคนฆ่า เขาควรจะรู้ว่าสาว ๆ กลุ่มนี้จะไม่ตกเป็นเหยื่อของเขาอย่างแน่นอน

Black Site แบล็ค ไซร์ (2022) HD

Black Site แบล็ค ไซร์ (2022)

Black Site แบล็ค ไซร์ (2022)

แบล็ค ไซร์

กลุ่มเจ้าหน้าที่ที่อยู่ในความลับสุดยอดเขาวงกตต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดกับแฮตเช็ต ผู้ถูกคุมขังที่มีมูลค่าสูงผู้ฉลาดหลักแหลมและน่าอับอาย เมื่อเขาหลบหนี วาระอันลึกลับและอันตรายของเขาก็มีผลที่ร้ายแรงและร้ายแรง