Romance โรแมนติก

Call Me Chihiro ฉันชื่อจิฮิโระ (2023) HD

Call Me Chihiro ฉันชื่อจิฮิโระ (2023)

Call Me Chihiro ฉันชื่อจิฮิโระ (2023)

ดูหนัง Call Me Chihiro ฉันชื่อจิฮิโระ (2023)

เรื่องย่อ : จิฮิโระเป็นอดีตโสเภณีที่ทำงานในร้านเบนโตะเล็กๆ ในเมืองริมทะเล เธอสอนวิธีการใช้ชีวิตในแบบของตัวเองในยุคที่ใครๆ ก็มีเรื่องให้ต้องดิ้นรนไม่มากก็น้อยในชีวิต เรื่องราวสุดอัศจรรย์นี้นำแสดงโดยคาสุมิ อาริมุระ  นักแสดง : Kasumi Arimura  Hana Toyoshima  Tetta Shimada  Ryûya Wakaba

กระโปรงบานขาสั้น Skirts & Shorts (1993) HD

กระโปรงบานขาสั้น Skirts & Shorts (1993)

กระโปรงบานขาสั้น Skirts & Shorts (1993)

ดูหนัง กระโปรงบานขาสั้น Skirts & Shorts (1993)

เรื่องย่อ : เด็กหนุ่มที่โดนไล่ออกจากโรงเรียนเก่า ทำให้ได้มาพบรักกับสาวปริศนาที่โรงเรียนใหม่ จนเกิดเป็นเรื่องราวความรักว้าวุ่นประสาวัยรุ่นวัยเรียนของเขาและเธอ นักแสดง : Kanoknok Atipat  Issariya Chansuchai Phutanate Hongmanop  Somkiat Kunanitipong

Significant Other ซิกนิฟิแค๊น อาเตอร์ (2022) HD

Significant Other ซิกนิฟิแค๊น อาเตอร์ (2022)

Significant Other ซิกนิฟิแค๊น อาเตอร์ (2022)

ดูหนัง Significant Other ซิกนิฟิแค๊น อาเตอร์ (2022)

เรื่องย่อ : ติดตามคู่หนุ่มสาวที่เดินทางแบกเป้ระยะไกลผ่านแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือและเผชิญกับเหตุการณ์เลวร้ายที่ทำให้พวกเขาตระหนักว่าทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับสถานที่นี้ไม่ได้เป็นอย่างที่เห็น  นักแสดง : Maika Monroe  Jake Lacy Matthew Yang King Dana Green

What Did You Eat Yesterday? เมื่อวานเจ๊ทานอะไร? (2022) HD

What Did You Eat Yesterday? เมื่อวานเจ๊ทานอะไร? (2022)

What Did You Eat Yesterday? เมื่อวานเจ๊ทานอะไร? (2022)

ดูหนัง What Did You Eat Yesterday? เมื่อวานเจ๊ทานอะไร? (2022)

เรื่องย่อ : Kakei Shiro เป็นทนายความอายุ 45 ปีที่ทำงานในสำนักงานกฎหมายเล็กๆ เขาเป็นพ่อครัวที่ดีและเป็นคนประหยัดและพิถีพิถันที่เก็บงบประมาณอาหารรายเดือนไว้ที่ 25,000 เยน กิจวัตรประจำวันของชิโระคือออกจากงานตรงเวลาและไปซูเปอร์มาร์เก็ตลดราคาในบริเวณใกล้เคียง ยาบุกิ เคนจิ คู่หูของเขาเป็นช่างทำผมที่น่ารักในวัย 40 ปี ทั้งสองใช้อพาร์ตเมนต์แบบสองห้องนอนร่วมกัน และจุดที่ดีกว่าของชายสองคนที่อยู่ด้วยกันมาที่โต๊ะอาหารทุกวัน แม้ว่าพวกเขาสองคนจะคบกันมาเป็นเวลาสามปีแล้ว และพ่อแม่ของคาเคอิก็รู้ว่าเขาเป็นเกย์ แต่คาเคอิไม่เคยเล่าว่าเขาเป็นเกย์หรือเคนจิเป็นคู่หูของเขากับใครๆ นักแสดง : Hidetoshi Nishijima Seiyo Uchino Koji Yamamoto Hayato Isomura Makita Sports Misako Tanaka

Magic Mike’s Last Dance แมจิค ไมค์ เต้นจบให้จดจำ (2023) HD

Magic Mike’s Last Dance แมจิค ไมค์ เต้นจบให้จดจำ (2023)

Magic Mike’s Last Dance แมจิค ไมค์ เต้นจบให้จดจำ (2023)

ดูหนัง Magic Mike’s Last Dance แมจิค ไมค์ เต้นจบให้จดจำ (2023)

เรื่องย่อ : ไมค์ เลนขึ้นเวทีอีกครั้งเมื่อข้อตกลงทางธุรกิจที่ล่มไม่เป็นท่าทำให้เขาล้มละลายและเป็นบาร์เทนเดอร์ในฟลอริดา ไมค์รีบไปลอนดอนพร้อมกับเศรษฐีที่หลอกล่อเขาด้วยข้อเสนอที่เขาปฏิเสธไม่ได้ และวาระทั้งหมดของเธอเอง ในไม่ช้าเขาก็พบว่าตัวเองกำลังพยายามปั้นรายชื่อนักเต้นที่มีพรสวรรค์ใหม่ ๆ ให้เป็นรูปเป็นร่าง นักแสดง : Channing Tatum Salma Hayek Ayub Khan-Din Vicki Pepperdine Caitlin Gerard #MagicMikesLastDance #แมจิคไมค์เต้นจบให้จดจำ

เดอะ ชีส ซิสเตอร์ The Cheese Sisters (2022) HD

เดอะ ชีส ซิสเตอร์ The Cheese Sisters (2022)

เดอะ ชีส ซิสเตอร์ The Cheese Sisters (2022)

ดูหนัง เดอะ ชีส ซิสเตอร์ The Cheese Sisters (2022)

เรื่องย่อ : เรื่องราวของทั้ง 8 สาวนี้จะบอกเล่าความสัมพันธ์ของพวกเธอผ่านกระบวนการทำชีสออกมาเป็นเรื่องราวหลากรสชาติ “ชีส เป็นวัตถุดิบที่มีราคา และที่มีราคา เพราะผู้คนใส่ใจมัน ถึงแม้ว่าเขาจะไม่รู้ว่า ปลายทางของชีส มันจะไปอยู่ที่ไหน แต่พวกเขาก็ตั้งใจที่จะทำมันออกมาให้ดี” … สายสัมพันธ์ของสาวๆอันแสนลึกซึ้งนี้ เรื่องราวความรักและบรรยากาศการทำชีสอันแสนอบอุ่นที่คุณไม่อาจลืมเลือน นี่คือเรื่องราวที่แฟนๆจะได้พบเจอไปด้วยกัน ซึ่งภาพยนตร์ของ 4 คู่นี้ จะมีผู้กำกับแตกต่างกันไป นำทีมกำกับโดย “พี่มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล” ผู้กำกับมากฝีมือ “พี่อั้ม ณัฐพงษ์ อรุณเนตร” จากผลงานการกำกับ ทริอาจ Triage the series และพฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death “พี่ตั๊ก ฉันทนา ทิพย์ประชาชาติ ผลงานการกำกับ หน่าฮ่าน เดอะซีรีส์ พร้อมด้วย “นัทสอ สรวิชญ์ เมืองแก้ว” และ “ตู้ อัศฎา ลิขิตบุญมา” ผู้กำกับหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรงจากบ้าน Studio Commuan นำแสดงโดย ปัญ ปัญสิกรณ์ ติยะกรเจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ, น้ำหนึ่ง มิลิน ดอกเทียนเนย กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล, วี วีรยา จางฟ้อนด์ ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา, คนิ้ง วิทิตา สระศรีสมมามิ้งค์ มาณิฌา เอี่ยมดิลกวงศ์ #CheeseSisters #น้ำหนึ่งเนย #ปัญเจนนิษฐ์ #วีฟ้อนด์ #คมิ้ง #BNK48 #CGM48

Just Remembering (Chotto omoidashita dake) (2022) HD

Just Remembering (Chotto omoidashita dake) (2022)

Just Remembering (Chotto omoidashita dake) (2022)

ดูหนัง Just Remembering (Chotto omoidashita dake) (2022)

เรื่องย่อ : อดีตคู่รักจำวันที่ใกล้ชิดที่สุดของพวกเขาได้ แต่ก็ต้องจากกันอีกครั้ง เรื่องราวความรักหวานอมขมกลืนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากผลงานชิ้นเอกของจิม จาร์มุช ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่เกิดการระบาดของโควิด-19  นักแสดง : Sosuke Ikematsu  Sairi Ito  Yumi Kawai  Reika Oozeki

Nothing is Impossible (2022) HD

Nothing is Impossible (2022)

Nothing is Impossible (2022)

ดูหนัง Nothing is Impossible (2022)

เรื่องย่อ : เมื่อจู่ๆ ทีม NBA ประกาศเปิดการแข่งขัน ภารโรงโรงเรียนมัธยมปลายได้รับโอกาสครั้งที่สองทั้งเรื่องความรักและชีวิตคู่  นักแสดง : David A.R. White  Nadia Bjorlin  Steven Bauer Harry Lennix

OMG! – Oh My Girl รักจังวะ..ผิดจังหวะ (2022) HD

OMG! – Oh My Girl รักจังวะ..ผิดจังหวะ (2022)

OMG! – Oh My Girl รักจังวะ..ผิดจังหวะ (2022)

ดูหนัง OMG! – Oh My Girl รักจังวะ ผิดจังหวะ (2022)

เรื่องย่อ : รู้ไหม..บางครั้ง ‘ความรัก’ แม่งก็ไม่รู้เวล่ำเวลาเลย พบกับเรื่องราวมิตรภาพและความรักของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง ที่พวกเขารู้จักกันในฐานะเพื่อนมาตั้งแต่สมัยเรียน ต่างฝ่ายต่างเริ่มต้นด้วยความสัมพันธ์ฉันท์มิตรภาพ แต่ในขณะเดียวกันความรู้สึกดี ๆ ที่เกิดขึ้นข้างในใจต่อกันและกันก็ค่อย ๆ เกิดขึ้น เพียงแต่จังหวะ..โคตรแย่! เมื่อคนหนึ่งโสด..แต่อีกคนกลับไม่ว่าง และเมื่ออีกคนกลับมาว่าง..คนนั้นสถานะไม่โสดซะแล้ว วังวนลูปแห่งรักผิดจังหวะ..ก็เจ็บอยู่ไม่น้อย

เป็นผลงานกำกับเรื่องแรกของฐิติพงศ์ เกิดทองทวี เจ้าของผลงานมิวสิควิดีโอ “ซ่อนกลิ่น” ของปาล์มมี่  และเป็นผลงานร่วมกันสร้างระหว่างจีดีเอช 559, Hello Filmmaker ของฐิติพงศ์ และ iSM สำหรับนักแสดงนำของหนังเรื่องนี้ คือสกาย วงศ์รวี นทีธร กับ จูเน่ เพลินพิชญา โกมลารชุน เหมย ณภัสนันท์ สิรินดาศุภสิริ, พีช พชร จิราธิวัฒน์, พลอย หอวัง, ปันปัน รสิกา สายแสง, ไมเคิล พิว, ต๊ะ ศิวัช ศิริชัย และ เล็ก วสุ ปลื้มสกุลไทย #OMGรักจังวะผิดจังหวะ

The Little Hours แม่ชีร่านรัก (2017) HD

The Little Hours แม่ชีร่านรัก (2017)

The Little Hours แม่ชีร่านรัก (2017)

ดูหนัง The Little Hours แม่ชีร่านรัก (2017)

เรื่องย่อ : Garfagnana, อิตาลี, 1347 Masseto คนรับใช้รูปงามซึ่งหลบหนีจากเจ้านายที่อาฆาตพยาบาทของเขาไปหลบภัยในสำนักแม่ชีที่ซึ่งแม่ชีสาวสามคน ซิสเตอร์อเลสซานดรา ซิสเตอร์จิเนฟรา และซิสเตอร์เฟอร์นันดาพยายามค้นหาว่าจุดประสงค์ในชีวิตของพวกเขาคืออะไร ซึ่งเป็นปริศนา ที่แต่ละคนเผชิญในรูปแบบต่างๆ  นักแสดง : Alison Brie  Dave Franco  Kate Micucci  Aubrey Plaza

Squared Love All Over Again รักกำลังสอง (อีกแล้ว) (2023) HD

Squared Love All Over Again รักกำลังสอง (อีกแล้ว) (2023)

Squared Love All Over Again รักกำลังสอง (อีกแล้ว) (2023)

ดูหนัง Squared Love All Over Again รักกำลังสอง (อีกแล้ว) (2023)

เรื่องย่อ : ความสัมพันธ์ของนักข่าวที่มีชื่อเสียงและครูผู้ติดดินต้องผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากเมื่อเธอได้งานใหม่ นักข่าวคนดังและครูผู้ติดดินพบว่าความสัมพันธ์ของพวกเขามีปัญหาเมื่องานเข้ามาขวางทางของชีวิตใหม่ของพวกเขา  นักแสดง : Adrianna Chlebicka Mateusz Banasiuk  Mirosław Baka  Mikołaj Roznerski

Four Samosas โฟร์ ซาโมซ่า (2022) HD

Four Samosas โฟร์ ซาโมซ่า (2022)

Four Samosas โฟร์ ซาโมซ่า (2022)

ดูหนัง Four Samosas โฟร์ ซาโมซ่า (2022)

เรื่องย่อ : แร็ปเปอร์ชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชียใต้ที่ขาดแรงจูงใจ มุ่งมั่นที่จะทำลายงานแต่งงานของอดีตแฟนสาวด้วยการทำให้ครอบครัวของเธอล้มละลาย วินนี่ แรปเปอร์ผู้อยากเป็นแร็พเปอร์และเพื่อนๆ ในละแวกบ้านของเขาวางแผนขโมยเครื่องเพชรของครอบครัวเธอจากตู้เซฟของซูเปอร์มาร์เก็ต  นักแสดง : Venk Potula Sonal Shah Sharmita Bhattacharya  Nirvan Patnaik

A Sunday Affair มีรักกับซันเดย์ (2023) HD

A Sunday Affair มีรักกับซันเดย์ (2023)

A Sunday Affair มีรักกับซันเดย์ (2023)

ดูหนัง A Sunday Affair มีรักกับซันเดย์ (2023)

เรื่องย่อ : สองเพื่อนซี้ อูเชและทอยอินตกหลุมรักซันเดย์ สาวโสดผู้มีเสน่ห์แต่กลับไม่มีข้อบกพร่อง รักสามเส้าเกิดขึ้นโดยที่ผู้หญิงไม่รู้ว่ากำลังคบกับผู้ชายคนเดียวกัน  นักแสดง : Dakore Egbuson-Akande Oris Erhuero  Nse Ikpe-Etim  Eku Edewor

Frankie Meets Jack แฟรงกี้พบแจ็ค (2023) HD

Frankie Meets Jack แฟรงกี้พบแจ็ค (2023)

Frankie Meets Jack แฟรงกี้พบแจ็ค (2023)

ดูหนัง Frankie Meets Jack แฟรงกี้พบแจ็ค (2023)

เรื่องย่อ : แฟรงกี้โสดตลอดกาลตัดสินใจเลิกคบผู้ชายและหันไปเป็น “แม่สุนัข” แต่เมื่อเธอและทัคเกอร์สุนัขบุญธรรมของเธอมาขวางทางกับแจ็คและดาโกต้า สุนัขของเขา เธอพบว่ามันยากที่จะทำตามปณิธานของเธอ  นักแสดง : Samantha Cope  Joey Lawrence Anne Heche  Sharayu Mahale

Maybe I Do ไม่แน่อาจจะแต่ง (2023) HD

Maybe I Do ไม่แน่อาจจะแต่ง (2023)

Maybe I Do ไม่แน่อาจจะแต่ง (2023)

ดูหนัง Maybe I Do ไม่แน่อาจจะแต่ง (2023)

เรื่องย่อ : มิเชลและอัลเลนซึ่งมาถึงจุดที่ความสัมพันธ์ของพวกเขากำลังพิจารณาขั้นตอนต่อไป ตัดสินใจเชิญพ่อแม่ของพวกเขามาพบกันในที่สุดและเสนอความเข้าใจว่าทำไมการแต่งงานถึงได้ผล เว้นแต่พ่อแม่จะรู้จักกันค่อนข้างดีอยู่แล้ว ซึ่งนำไปสู่ความคิดเห็นที่ชัดเจนเกี่ยวกับคุณค่าของการแต่งงาน  นักแสดง : Emma Roberts  Luke Bracey  Diane Keaton  Susan Sarandon

Alls Well Ends Well 2010 กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง ภาค 4 (2010) HD

Alls Well Ends Well 2010 กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง ภาค 4 (2010)

Alls Well Ends Well 2010 กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง ภาค 4 (2010)

ดูหนัง Alls Well Ends Well 2010 กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง ภาค 4 (2010)

เรื่องย่อ : Princess Pearl of Flowerland ถูกส่งไปยัง Midland ตั้งแต่อายุยังน้อยเพื่อเรียนรู้หน้าที่พิธีการของเธอ พระราชมารดาของพระนางทรงคิดถึงพระราชธิดาเป็นอย่างมาก พระราชารับสั่งให้น้องสาวซึ่งเป็นเจ้าหญิงกลับบ้าน อย่างไรก็ตาม เจ้าหญิงตกหลุมรักกับนายพลวิงแห่งกองทัพมิดแลนด์ และไม่เต็มใจที่จะแยกจากเขา เมื่อเรือของพวกเขาเข้าใกล้ชายแดนฟลาวเวอร์แลนด์ เพิร์ลและวิงได้ช่วยชีวิตหญิงสาวชื่อหยิง ซึ่งพยายามจะทิ้งตัวลงทะเลหลังจากหนีจากการคลุมถุงชน เพิร์ล วิง และหญิงถูกโจรสลัดโจมตี ส่วนเพิร์ลตกเรือท่ามกลางความโกลาหลที่ตามมา เมื่อมาถึงฟลาวเวอร์แลนด์ พระราชาเข้าใจผิดว่าหยิงเป็นน้องสาวของเขา ขณะที่มิลเลียนพ่อของหยิงช่วยชีวิตเพิร์ลไว้  นักแสดง : Louis Koo  Ronald Cheng  Raymond Wong  Sandra Ng Kwun-Yu

Alls Well Ends Well 2009 กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง ภาค 3 (2009) HD

Alls Well Ends Well 2009 กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง ภาค 3 (2009)

Alls Well Ends Well 2009 กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง ภาค 3 (2009)

ดูหนัง Alls Well Ends Well 2009 กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง ภาค 3 (2009)

เรื่องย่อ : Sandra พี่สาวคนโตของ Kei เป็นบรรณาธิการนิตยสารอารมณ์ร้อนและนิสัยของเธอทำให้เธอโสดมาตลอด กฎของครอบครัวข้อหนึ่งคือห้ามพี่น้องคนใดแต่งงานก่อนพี่สาวคนโต เคย์ขอความช่วยเหลือจากคาสโนว่าชื่อดัง คูใจ เพื่อแกล้งจีบพี่สาวคนโตและล่อให้เธอเข้าสู่อารมณ์แห่งความรัก  นักแสดง : Sandra Ng Kwun-Yu  Louis Koo  Raymond Wong  Ronald Cheng

Alls Well Ends Well 1997 คนเล็กกำลังใหญ่ (1997) HD

Alls Well Ends Well 1997 คนเล็กกำลังใหญ่ (1997)

Alls Well Ends Well 1997 คนเล็กกำลังใหญ่ (1997)

ดูหนัง Alls Well Ends Well 1997 คนเล็กกำลังใหญ่ (1997)

เรื่องย่อ : นาย Lo คนเก่ามีลูกชายสามคน และ Lo Kung คนสุดท้องเป็นคนโปรดของเขา อย่างไรก็ตาม คุงไม่ทำอะไรเลยนอกจากเที่ยวเตร่ไปวันๆ นายหล่อเก่ารำคาญเรื่องนี้มาก ความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับลูกจึงได้รับผลกระทบ ดังนั้นในวันเกิดของคุง พี่ชายสองคนของเขาจึงตัดสินใจเล่นตลกกับเขา พวกเขาหลอกให้เขาเชื่อว่าเขาถูกลอตเตอรี กั้งดีใจทุ่มทุนมหาศาล เมื่อเขารู้ว่าเขาเป็นหนี้ก้อนโต เขาแสร้งทำเป็นบ้าและทุกคนในครอบครัวก็เชื่อเขา  นักแสดง : Roy Chiao  Stephen Chow  Christine Ng  Gigi Lai

Alls Well Ends Well Too มังกรฉ่ำหมู่ มังกรฉ่ำเดี่ยว (1993) HD

Alls Well Ends Well Too มังกรฉ่ำหมู่ มังกรฉ่ำเดี่ยว (1993)

Alls Well Ends Well Too มังกรฉ่ำหมู่ มังกรฉ่ำเดี่ยว (1993)

ดูหนัง Alls Well Ends Well Too มังกรฉ่ำหมู่ มังกรฉ่ำเดี่ยว (1993)

เรื่องย่อ : โจวตึ๊งเป็นผู้ชายเจ้าชู้ที่ถูกคลุมถุงชนให้แต่งงานพร้อมกับน้องสาวสุดอัปลักษณ์อย่างอุตลุดกับคู่รักที่ไม่ได้เลือก เชาซึ่งเป็นลูกกตัญญูยอมทำตามแผนการของแม่ เรื่องราวเข้มข้นขึ้นเมื่อเชาได้พบกับสโนว์ไวท์ผู้งดงามและตัดสินใจแต่งงานกับเธอซึ่งหัวหน้าเผ่าเชาก็เห็นด้วยสุดใจ  นักแสดง : Leslie Cheung  Rosamund Kwan Sam Hui  Teresa Mo

Alls Well Ends Well กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง (1992) HD

Alls Well Ends Well กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง (1992)

Alls Well Ends Well กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง (1992)

ดูหนัง Alls Well Ends Well กระทิงซู่ปู้เลี่ยวฉิง (1992)

เรื่องย่อ : โรแมนติกคอมเมดี้รับตรุษจีนเกี่ยวกับสามพี่น้องซาง พี่ชายคนโต Shang Moon เป็นนักธุรกิจที่ชอบโอ้อวดที่ปฏิบัติต่อภรรยาที่น่าเกลียดและทำงานหนักของเขาเหมือนดิน พี่ชายคนกลาง Shang Foon เป็นนักจัดรายการ / เพลย์บอยที่พยายามทำคะแนนกับสาว ๆ ให้ได้มากที่สุด Shang So น้องชายคนสุดท้องเป็นครูสอนเต้นที่เป็นเกย์อย่างเห็นได้ชัด ในไม่ช้า Moon ก็ทำให้เขาผิดหวังเมื่อภรรยาของเขาออกไปเป็นพนักงานต้อนรับคาราโอเกะที่มีเสน่ห์ ส่วน Foon ก็มีความสัมพันธ์ที่แปลกประหลาดกับแฟนคนหนึ่งที่หมกมุ่นอยู่กับภาพยนตร์จนเธอแสดงเป็นตัวละครออกเดตอยู่เรื่อย ๆ จนกระทั่งจู่ๆ เขาก็ป่วยทางจิตชั่วคราว และโซก็ขัดแย้งกับลูกพี่ลูกน้องของครอบครัวเลสเบี้ยนบุตช์อย่างต่อเนื่อง ความฮาจึงบังเกิด  นักแสดง : Stephen Chow  Leslie Cheung  Raymond Wong  Sandra Ng Kwun-Yu

Before Valentines ก่อนวาเลนไทน์ (2022) HD

Before Valentines ก่อนวาเลนไทน์ (2022)

Before Valentines ก่อนวาเลนไทน์ (2022)

ดูหนัง Before Valentines ก่อนวาเลนไทน์ (2022)

เรื่องย่อ : ระหว่างเตรียมตัวสำหรับวันที่โรแมนติกที่สุดของปี ช่างทำผมสี่คนที่ร้านทำผมลากอสต้องเผชิญเรื่องดราม่าในชีวิตรักและครอบครัวของพวกเขา  นักแสดง : Baaj Adebule  Temidayo Adenibuyan  Venita Akpofure Shaffy Bello

Blue Gate Crossing สาวหน้าใสกับนายไบค์ซิเคิล (2002) HD

Blue Gate Crossing สาวหน้าใสกับนายไบค์ซิเคิล (2002)

Blue Gate Crossing สาวหน้าใสกับนายไบค์ซิเคิล (2002)

ดูหนัง Blue Gate Crossing สาวหน้าใสกับนายไบค์ซิเคิล (2002)

เรื่องย่อ : เค่อเรอยอมเป็นแม่สื่อ เพราะยู่เจินไม่กล้าเข้าไปคุยกับผู้ชายที่แอบชอบ แต่หนุ่มคนนั้นกลับตกหลุมรักเค่อเรอ ขณะที่เธอเองก็มีความรู้สึกดีๆ ให้ยู่เจินไม่ต่างกัน  นักแสดง : Gwei Lun-mei  Chen Bolin Liang Yolin  Chau Ching

My Valentine Crush มาย วาเลนไทน์ ครัช (2023) HD

My Valentine Crush มาย วาเลนไทน์ ครัช (2023)

My Valentine Crush มาย วาเลนไทน์ ครัช (2023)

ดูหนัง My Valentine Crush มาย วาเลนไทน์ ครัช (2023)

เรื่องย่อ : ผู้หญิงมีความสัมพันธ์ที่ไม่คาดฝันกับช่างเทคนิคทางอินเทอร์เน็ต ทำให้เธอมีวันวาเลนไทน์ที่เธอจะไม่มีวันลืมและประเมินความสัมพันธ์ในปัจจุบันของเธอกับแฟนหนุ่ม  นักแสดง : Shaquita Smith Travis Cure Dawn Halfkenny  Monti Washington

Lady Chatterley’s Lover (2015) ชู้รักเลดี้แชตเตอร์เลย์ HD

Lady Chatterley’s Lover (2015) ชู้รักเลดี้แชตเตอร์เลย์

Lady Chatterley’s Lover (2015) ชู้รักเลดี้แชตเตอร์เลย์

ดูหนัง Lady Chatterley’s Lover (2015) ชู้รักเลดี้แชตเตอร์เลย์

เรื่องย่อ : ในปี 1913 Connie Reid แต่งงานกับ Sir Clifford Chatterley เจ้าของเหมืองถ่านหินนอตติงแฮมผู้มั่งคั่ง แต่เขากลับมาจากสงครามโลกครั้งที่หนึ่งโดยพิการและต้องนั่งรถเข็น คอนนีมีความภักดีแต่เริ่มรู้สึกแปลกแยกเมื่อเขาว่าจ้างนางพยาบาลชื่อโบลตัน และกีดกันเธอออกจากธุรกิจหลุม แม้ว่าเขาจะมีความปรารถนาที่จะมีทายาท แต่ความไร้สมรรถภาพของเขาส่งผลให้เขาขาดกิจกรรมทางเพศ และคอนนีก็สนใจโอลิเวอร์ เมลเลอร์สสุดหล่อ อดีตคนงานเหมืองที่พูดจาเรียบๆ สามีของเธอหมั้นหมายในฐานะผู้ดูแลเกมและเป็นตัวแทนของความปรารถนาที่เธอปรารถนา พวกเขาเริ่มมีความสัมพันธ์ทางกายในกระท่อมของ Oliver แต่ถูกพบและหักหลังโดยคุณนายโบลตัน คอนนี ซึ่งตอนนี้กำลังอุ้มท้องลูกของโอลิเวอร์ ต้องเลือกระหว่างการอยู่กับสามีอย่างเอาใจแต่ไร้ความสุข หรืออนาคตที่ไม่แน่นอนกับชายที่เธอหลงรัก นักแสดง : Richard Madden Holliday Grainger James Norton Howard Ward Elizabeth Rider Tony Pritchard Jodie Comer

The Five Devils (Les cinq diables) (2022) HD

The Five Devils (Les cinq diables) (2022)

The Five Devils (Les cinq diables) (2022)

ดูหนัง The Five Devils (Les cinq diables) (2022)

เรื่องย่อ : Vicky อาศัยอยู่กับ Joanne แม่ของเธอและพ่อ Jimmie ซึ่งเป็นผู้ชายที่ดิ้นรนหาที่อยู่ของตัวเอง เมื่อจูเลียป้าของวิกกี้มาถึงหลังจากได้รับการปล่อยตัวจากคุก การปรากฏตัวของเธอทำให้ย้อนอดีตด้วยวิธีการที่รุนแรงและมหัศจรรย์  นักแสดง : Adèle Exarchopoulos  Sally Dramé  Moustapha Mbengue Patrick Bouchitey

Infamously in Love ความรักที่ผิดหวัง (2022) HD

Infamously in Love ความรักที่ผิดหวัง (2022)

Infamously in Love ความรักที่ผิดหวัง (2022)

ดูหนัง Infamously in Love ความรักที่ผิดหวัง (2022)

เรื่องย่อ : ป็อปสตาร์ที่มีการจัดการเล็ก ๆ น้อย ๆ น่าผิดหวังที่ฝันถึง “ความธรรมดา” ที่ชีวิตต้องนำเสนอพบว่าตัวเองต้องเลือกระหว่างอดีตคนดังของเธอ การหลอกลวงของผู้จัดการที่มีอำนาจควบคุมของเธอ และความรักที่กำลังพัฒนากับเจ้าของร้านแผ่นเสียงที่ไม่ติดดิน เธอจะได้รับอิสระมากขึ้นในชีวิตของเธอ – โดยเฉพาะชีวิตรักของเธอ – และเริ่มตัดสินใจด้วยตัวเอง หรือเครื่องจักรของคนดังจะทรงพลังเกินกว่าที่เธอจะรู้สึกปกติจากระยะไกล?  นักแสดง : Jennifer Freeman  Adam Huss  Candace Kita  Rich Barnes

Your Place or Mine รักสลับบ้าน (2023) HD

Your Place or Mine รักสลับบ้าน (2023)

Your Place or Mine รักสลับบ้าน (2023)

ดูหนัง Your Place or Mine รักสลับบ้าน (2023)

เรื่องย่อ : เมื่อเด็บบี้และปีเตอร์ เพื่อนรักที่ต่างกันสุดขั้ว สลับบ้านกันเป็นเวลา 1 สัปดาห์ ทำให้ทั้งคู่ได้เห็นชีวิตของกันและกัน และอาจเปิดโอกาสให้ความรักก่อตัว  นักแสดง : Reese Witherspoon  Ashton Kutcher  Jesse Williams  Zoë Chao

At Midnight เวลาเที่ยงคืน (2023) HD

At Midnight เวลาเที่ยงคืน (2023)

At Midnight เวลาเที่ยงคืน (2023)

ดูหนัง At Midnight เวลาเที่ยงคืน (2023)

เรื่องย่อ : อเลฮานโดรผู้จัดการโรงแรมผู้ทะเยอทะยานและดาราภาพยนตร์โซฟีพบกันเมื่อโชคชะตาเข้าข้าง เมื่อกองถ่ายนำพวกเขาทั้งหมดมาที่โรงแรมของอเลฮานโดรในเม็กซิโก แม้จะมีชีวิตที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่อเลฮานโดรและโซฟีก็เริ่มพบกันอย่างลับๆ ในเวลาเที่ยงคืน…  นักแสดง : Diego Boneta  Monica Barbaro Casey Thomas Brown Catherine Cohen

It’s a Summer Film! (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้! (2020) HD

It’s a Summer Film! (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้! (2020)

It’s a Summer Film! (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้! (2020)

ดูหนัง Its a Summer Film! (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้! (2020)

เรื่องย่อ : “ฮาดาชิ” (มาริกะ อิโตะ) เด็กมัธยมที่รสนิยมการดูหนังไม่เหมือนใคร ในขณะที่สมาชิกคนอื่นของชมรมภาพยนตร์อยากทำหนังรักโรแมนติก ฮาดาชิใฝ่ฝันอยากทำหนังซามุไร วันหนึ่งเธอไปเจอ “รินทาโร” ชายหนุ่มท่าทางประหลาดๆ ที่หน่วยก้านน่าจะเล่นหนังพีเรียดได้ เธอจึงชวนเขามาเป็นนักแสดงในหนังของตนเอง พร้อมกับลากเพื่อนซี้จำนวนหนึ่งมาเป็นทีมงานในกองถ่าย ไปๆ มาๆ เธอก็พบว่ารินทาโรคือซามุไรจริงๆ ที่เดินทางข้ามเวลามา  นักแสดง : Marika Ito  Daichi Kaneko  Yumi Kawai  Kirara Inori

Somebody I Used to Know ตัวฉันในวันวาน (2023) HD

Somebody I Used to Know ตัวฉันในวันวาน (2023)

Somebody I Used to Know ตัวฉันในวันวาน (2023)

ดูหนัง Somebody I Used to Know ตัวฉันในวันวาน (2023)

เรื่องย่อ : ในการเดินทางไปยังบ้านเกิดของเธอ Ally คนบ้างานได้ระลึกถึงแฟนเก่าของเธออย่าง Sean และเริ่มตั้งคำถามเกี่ยวกับตัวตนที่เธอเป็น สิ่งต่าง ๆ เริ่มสับสนมากขึ้นเมื่อเธอได้พบกับแคสสิดี้ ซึ่งทำให้เธอนึกถึงคนที่เธอเคยเป็น  นักแสดง : Alison Brie  Jay Ellis  Kiersey Clemons  Danny Pudi

Attachment แอดทาชเม้น (2022) HD

Attachment แอดทาชเม้น (2022)

Attachment แอดทาชเม้น (2022)

ดูหนัง Attachment แอดทาชเม้น (2022)

เรื่องย่อ : มายา นักแสดงหญิงชาวเดนมาร์กที่อดีตนายกรัฐมนตรีของเธอตกหลุมรักกับลีอาห์ นักวิชาการสาวชาวยิวจากลอนดอน ลีอาห์มีอาการชักอย่างลึกลับ ส่วนมาจากลับลอนดอนพร้อมกับเธอ ที่นั่น เธอได้พบกับแม่ของลีอาห์ ผู้หญิงที่เอาแต่ใจผู้กุมความลับอันดำมืดไว้ได้  นักแสดง : Josephine Park  Ellie Kendrick  Sofie Gråbøl  David Dencik

Dear David เดวิดที่รัก (2023) HD

Dear David เดวิดที่รัก (2023)

Dear David เดวิดที่รัก (2023)

ดูหนัง Dear David เดวิดที่รัก (2023)

เรื่องย่อ : บล็อกลึกลับแฟนตาซีอาจทำลายอนาคตที่สดใสของ Laras นักเรียนที่มีความสามารถ เมื่อบล็อกถูกเปิดเผยต่อทั้งโรงเรียนของเธอ  นักแสดง : Shenina Cinnamon  Emir Mahira  Caitlin North Lewis  Agnes Naomi

One Fine Morning วัน ไฟร์ มอร์นิ่ง (2022) HD

One Fine Morning วัน ไฟร์ มอร์นิ่ง (2022)

One Fine Morning วัน ไฟร์ มอร์นิ่ง (2022)

ดูหนัง One Fine Morning วัน ไฟร์ มอร์นิ่ง (2022)

เรื่องย่อ : Sandra อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์เล็กๆ ในปารีสกับลูกสาววัยแปดขวบของเธอ เธอไปเยี่ยมเฟรดพ่อของเธอเป็นประจำ ซึ่งป่วยเป็นโรคเกี่ยวกับความเสื่อมของระบบประสาทที่บั่นทอนความสามารถของเขาไปวันแล้ววันเล่า ขณะที่เธอออกเดินทางไปกับครอบครัวผ่านสิ่งกีดขวางผ่านบ้านพักคนชราเพื่อติดตั้งเฟรดริกในที่ปลอดภัย แซนดร้าก็บังเอิญเจอเคลมองต์ แม้ว่าเขาจะไม่เป็นอิสระ แต่ความสัมพันธ์ที่เร่าร้อนก็เริ่มต้นขึ้น  นักแสดง : Léa Seydoux  Pascal Greggory  Melvil Poupaud  Nicole Garcia

เธอกับฉันกับฉัน You and Me and Me (2023) HD

เธอกับฉันกับฉัน You and Me and Me (2023)

เธอกับฉันกับฉัน You and Me and Me (2023)

ดูหนัง เธอกับฉันกับฉัน You and Me and Me (2023)

เรื่องย่อ : ในปี ค.ศ. 1999 (พ.ศ. 2542) ที่ทั่วโลกกำลังพูดถึงปัญหา Y2K และข่าวลือว่าโลกอาจจะแตกในวันสิ้นปี ในบรรยากาศของภาคอีสาน จังหวัดนครพนม ‘ยู-มี’ (ใบปอ ธิติยา จิระพรศิลป์) สองพี่น้องฝาแฝดวัย ม.ต้น ก็เป็นอีกคู่ที่กังวลกับอนาคตที่กำลังจะเกิดขึ้น ทั้งคู่สนิทและรักกันมาก ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันมาโดยตลอด แชร์ทุกอย่างร่วมกัน จนต่างเป็นเหมือนโลกทั้งใบของกันและกัน แต่แล้ววันหนึ่งเมื่อเด็กผู้ชายที่ชื่อ ‘หมาก’ (โทนี่ อันโทนี่ บุยเซอเรท์) ได้เข้ามาในชีวิต พวกเธอจึงได้สัมผัสกับ “รักครั้งแรก..ที่ไม่อาจแชร์ให้กันได้” ทั้งคู่จะจัดการกับความสัมพันธ์นี้ และก้าวผ่านช่วงเวลาที่สับสนบนโลกที่เหมือนว่ากำลังจะแตกลงไปได้อย่างไร นักแสดง : ธิติยา จิระพรศิลป์ อันโทนี บุยเซอเรท์ #เธอกับฉันกับฉัน #YOUandMEandME

Empire of Light โรงหนัง ความหวัง ชีวิต (2022) HD

Empire of Light โรงหนัง ความหวัง ชีวิต (2022)

Empire of Light โรงหนัง ความหวัง ชีวิต (2022)

ดูหนัง Empire of Light โรงหนัง ความหวัง ชีวิต (2022)

เรื่องย่อ : ฮิลารี (โอลิเวีย โคลแมน) เป็นผู้จัดการภาพยนตร์ที่มีปัญหาสุขภาพจิต ส่วนสตีเฟน (ไมเคิล วอร์ด) เป็นพนักงานใหม่ที่ปรารถนาจะหนีออกจากเมืองในจังหวัดที่เขาเผชิญความทุกข์ยากในแต่ละวัน พวกเขาร่วมกันค้นพบความรู้สึกเป็นเจ้าของและสัมผัสกับพลังบำบัดของดนตรี ภาพยนตร์ และชุมชน ภาพยนตร์จำลองสถานที่ให้ตั้งอยู่ในเมืองชายฝั่งของอังกฤษในช่วงต้นทศวรรษ 1980 EMPIRE OF LIGHT เป็นละครที่น่าสนใจเกี่ยวกับพลังของการเชื่อมต่อของมนุษย์ในช่วงเวลาที่ปั่นป่วนจากผู้กำกับ Sam Mendes ผู้ชนะรางวัล Academy Award® นักแสดง : Olivia Colman Micheal Ward Toby Jones Colin Firth Tom Brooke Tanya Moodie Hannah Onslow #EmpireOfLight 

Signs of Love สัญญาณแห่งความรัก (2023) HD

Signs of Love สัญญาณแห่งความรัก (2023)

Signs of Love สัญญาณแห่งความรัก (2023)

ดูหนัง Signs of Love สัญญาณแห่งความรัก (2023)

เรื่องย่อ : ชายหนุ่มคนหนึ่งที่ดิ้นรนเพื่อชีวิตที่ดีได้พบกับเด็กสาวหูหนวกจากครอบครัวใกล้เคียงที่มีฐานะดี ทันใดนั้นเขาก็เห็นความหวังในความรักและชีวิตที่ดีขึ้น แต่ถ้าเขาสามารถหลบหนีจากสถานการณ์บนท้องถนนและอิทธิพลของพี่สาวของเขาได้  นักแสดง : Hopper Penn Dylan Penn Rosanna Arquette  Wass Stevens

The Legend of Herring ตำนานปลาแฮร์ริ่ง (2022) HD

The Legend of Herring ตำนานปลาแฮร์ริ่ง (2022)

The Legend of Herring ตำนานปลาแฮร์ริ่ง (2022)

ดูหนัง The Legend of Herring ตำนานปลาแฮร์ริ่ง (2022)

เรื่องย่อ : หลิ่วเชียนจือ ศิษย์ของสำนักปู้ยวี่ผู้ปราบปีศาจและสังหารปีศาจบังเอิญได้พบกับ เสี่ยวชิง ปีศาจปลาที่ต้องการฝึกฝนให้เป็นมังกร แต่เสี่ยวชิงโกหกว่าตัวเองเป็นผู้ขับไล่ปีศาจด้วยเพื่อป้องกันไม่ให้คนอื่นค้นพบตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง จากนั้นทั้งสองก็ได้เดินทางไปด้วยกันและพบเจอกับอุปสรรคมากมาย ระหว่างทางความใจดีของเสี่ยวชิงไม่เพียงแต่เปลี่ยนความคิดของหลิ่วเชียนจือที่ว่าปีศาจทุกตัวนั้นชั่วร้าย แต่ทั้งสองยังพึ่งพาซึ่งกันและกันอีกด้วย ในท้ายที่สุด ทั้งสองได้ร่วมมือกันเพื่อเอาชนะแผนชั่วของมังกรร้ายและปกป้องผู้คน เสี่ยวชิงก็เต็มใจที่จะเสียสละร่างของมังกรเพื่อแลกกับการให้หลิ่วเชียนจือได้กลับชาติมาเกิด  นักแสดง : Sabrina Qiu  Zhang Yaqi   Canti Lau  Lanyi Zhang

Grand Jeté แกรนด์ เจเต้ (2022) HD

Grand Jeté แกรนด์ เจเต้ (2022)

Grand Jeté แกรนด์ เจเต้ (2022)

ดูหนัง Grand Jeté แกรนด์ เจเต้ (2022)

เรื่องย่อ : นาจา ครูสอนเต้นและคุณแม่ ทิ้งมาริโอ้ ลูกชายของเธอไว้กับแม่ของเธอเองเมื่อเขายังเด็ก ตอนนี้เธอกลับมาที่หน้าประตูบ้านของเขาอีกครั้ง แสวงหาความใกล้ชิดที่รู้ขอบเขตน้อยลงเรื่อยๆ ภาพยนตร์ที่ไม่ประนีประนอมเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในครอบครัว เมื่อเธอพบเขาอีกครั้งหลังจากผ่านไปหลายปี ความรักก็พัฒนาไปไกลกว่าความรักของมารดา  นักแสดง : Sarah Grether  Emil von Schönfels  Stefan Rudolf  Ellen Müller

Stromboli สตรอมโบลี (2022) HD

Stromboli สตรอมโบลี (2022)

Stromboli สตรอมโบลี (2022)

ดูหนัง Stromboli สตรอมโบลี (2022)

เรื่องย่อ : ติดตาม Sara ซึ่งเพิ่งหย่าร้างและตัดสินใจลงทะเบียนสำหรับสถานที่พักผ่อน ‘From Fear to Love’ บนเกาะภูเขาไฟ Stromboli ของอิตาลี แต่เธอต้องเผชิญกับอดีตอันเจ็บปวดที่เธอพยายามปกปิด ผู้หญิงคนหนึ่งถูกหลอกหลอนด้วยความทรงจำเกี่ยวกับชีวิตแต่งงานที่แตกสลายและการทะเลาะกับลูกสาวของเธอ เธอจึงเข้าร่วมการฝึกช่วยเหลือตัวเองอย่างเข้มข้นเมื่อวันหยุดของเธอเกิดผิดแผน  นักแสดง : Elise Schaap  Tim McInnerny  Christian Hillborg  Pieter Embrechts

His Girl Friday สาวของเขาในวันศุกร์ (1940) HD

His Girl Friday สาวของเขาในวันศุกร์ (1940)

His Girl Friday สาวของเขาในวันศุกร์ (1940)

ดูหนัง His Girl Friday สาวของเขาในวันศุกร์ (1940)

เรื่องย่อ : ฮิลดี นักข่าวอดีตภรรยาของบรรณาธิการหนังสือพิมพ์ วอลเตอร์ เบิร์นส์ ไปเยี่ยมสำนักงานของเขาเพื่อแจ้งให้ทราบว่าเธอหมั้นแล้วและจะแต่งงานใหม่ในวันรุ่งขึ้น วอลเตอร์ปล่อยให้เรื่องนั้นเกิดขึ้นไม่ได้และใส่ร้ายบรูซ บอลด์วิน คู่หมั้นคนแล้วครั้งเล่า ให้จับเขาไว้ในคุกชั่วคราว ขณะเดียวกันก็พยายามชักจูงฮิลดี้ให้กลับไปทำงานเก่าในฐานะลูกจ้างของเขา นักแสดง : Cary Grant  Rosalind Russell Ralph Bellamy  Gene Lockhart

Mixed Nuts สมาคมคนหลุดโลก (1994) HD

Mixed Nuts สมาคมคนหลุดโลก (1994)

Mixed Nuts สมาคมคนหลุดโลก (1994)

ดูหนัง Mixed Nuts สมาคมคนหลุดโลก (1994)

เรื่องย่อ : เหตุการณ์มุ่งเน้นไปที่ธุรกิจสายด่วนวิกฤตในคืนหนึ่งในช่วงวันหยุดคริสต์มาส  นักแสดง : Steve Martin Madeline Kahn  Robert Klein  Anthony LaPaglia

For Love เพื่อความรัก (2023) HD

For Love เพื่อความรัก (2023)

For Love เพื่อความรัก (2023)

ดูหนัง For Love เพื่อความรัก (2023)

เรื่องย่อ : ในสารคดีที่สะเทือนใจนี้ ชนพื้นเมืองแบ่งปันเรื่องราวอันน่าสะเทือนใจที่เผยให้เห็นความอยุติธรรม  นักแสดง : Shania Twain