เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง
Sr. (2022) NETFLIX HD

Sr. (2022) NETFLIX

Sr. (2022) NETFLIX

ดูหนัง Sr. (2022) NETFLIX

เรื่องย่อ : จากฝีมือของนักสร้างภาพยนตร์สารคดี คริส สมิธ (American Movie) สู่การบอกเล่าภาพสะท้อนเส้นทางชีวิต อาชีพ และช่วงเวลาสุดท้ายของผู้สร้างภาพยนตร์อิสระอย่างโรเบิร์ต ดาวนีย์ ซีเนียร์ ผู้เปี่ยมด้วยจิตวิญญาณสุดขบถอันเป็นผลลัพธ์ของการทำงานเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่ฉีกกฎเกณฑ์ทางวัฒนธรรมมาตลอดหลายทศวรรษ “Sr.” ฉายภาพที่กว้างขึ้นจากผลงานสร้างสรรค์ของดาวนีย์สู่การบอกเล่าชีวิตที่ร้อยเรียงรายละเอียดต่างๆ เข้าด้วยกันอย่างลึกซึ้ง พร้อมสำรวจความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ลูกชายของเขา การถ่ายทำใช้เวลาราว 3 ปีจนออกมาเป็นภาพยนตร์ที่ยกย่องเรื่องราวชีวิตที่ไม่ได้ดำเนินไปอย่างเป็นเส้นตรงและแหวกขนบ โดยเฉพาะเรื่องที่เขาตัดสินใจเริ่มต้นทำงานของตัวเองและทำโปรเจ็กต์ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายนี้ไปด้วย ภาพสะท้อนของครอบครัวและตัวศิลปินในผลงานของคริส สมิธเรื่องนี้เป็นเหมือนการไตร่ตรองถึงชีวิตที่ทั้งเสมือนจริงและซาบซึ้งเข้าถึงอารมณ์ ทั้งยังเชิดชูการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะอย่างไม่มีกฎเกณฑ์ และพร้อมจะโยนกฎเกณฑ์ที่ตนเองมีทิ้งไประหว่างทางด้วย นักแสดง : Robert Downey Sr. Robert Downey Jr. Chris Smith Paul Thomas Anderson Alan Arkin Sean Hayes Norman Lear

Damascus Cover ดามัสกัส ภารกิจเงา (2017) บรรยายไทย HD

Damascus Cover ดามัสกัส ภารกิจเงา (2017) บรรยายไทย

Damascus Cover ดามัสกัส ภารกิจเงา (2017) บรรยายไทย

ดามัสกัส ภารกิจเงา

ปี 1989 สายลับมือฉมังถูกส่งไปดามัสกัสในซีเรียเพื่อทำภารกิจลักลอบพานักวิทยาศาสตร์อาวุธเคมีพร้อมครอบครัวออกจากประเทศ

Run This Town (2019) HD

Run This Town (2019)

Run This Town (2019)

Run This Town

After graduation, Bram gets his dream job at a local newspaper. In his mind he’s the next Woodward (but he’s probably more of a Bernstein). A year in, he realizes that maybe the paper business is no longer what he’d seen in the movies. Instead of investigative journalism, he is writing easily consumable Top 10 Lists – Best Hot Dogs in the City. Ten Ways to Tell You Grew Up in the 90s. After the paper is hit with another round of layoffs, Bram stumbles upon a potentially explosive story involving the city’s controversial mayor. But he needs to beat the mayor’s smooth talking aide, Kamal, to the punch. This could be Bram’s big break – if he had any idea how to be a real journalist.
Funny Thing About Love เรื่องตลกของความรัก (2021) HD

Funny Thing About Love เรื่องตลกของความรัก (2021)

Funny Thing About Love เรื่องตลกของความรัก (2021)

ดูหนัง Funny Thing About Love เรื่องตลกของความรัก (2021)

เรื่องย่อ : Samantha Banks เป็นนักธุรกิจหญิงที่ประสบความสำเร็จและมีคู่หมั้นที่หล่อเหลา แต่ในช่วงวันหยุดวันขอบคุณพระเจ้าที่บ้าคลั่งกับครอบครัวจอมวางแผนของเธอ โลกทั้งใบของเธอก็พังทลายลงเมื่อพวกเขาเชิญแฟนเก่าของเธอ “คนที่หนีไป”  นักแสดง : Jon Heder Barry Corbin Summer Bellessa Kevan Moezzi

The Good Witch of Christmas แม่มดดีแห่งคริสต์มาส (2022) HD

The Good Witch of Christmas แม่มดดีแห่งคริสต์มาส (2022)

The Good Witch of Christmas แม่มดดีแห่งคริสต์มาส (2022)

ดูหนัง The Good Witch of Christmas แม่มดดีแห่งคริสต์มาส (2022)

เรื่องย่อ : ในภาคต่อที่น่ารักของ “Christmas Thieves” แฟรงค์และโทนี่รับเลี้ยงเด็กให้กับเลียมและโอลิเวีย ขณะที่พ่อแม่ของพวกเขาเอ็มม่าและปีเตอร์ออกไปซื้อของขวัญคริสต์มาสในนาทีสุดท้าย เอ็มมาและปีเตอร์ประสบอุบัติเหตุกับซานตาคลอส และทำให้กวางเรนเดียร์ของเขาหวาดกลัว ซานต้าต้องโทรเรียกสำรอง และเหลือเพียงคนเดียวที่จะช่วยวันนี้คือแม่มดคริสต์มาส โดยที่ซานต้าไม่รู้ แม่มดคริสต์มาสได้บังเอิญมาถึงหน้าบ้านของโอลิเวียและเลียม และเธอก็สูญเสียความทรงจำไปโดยสิ้นเชิง Liam, Olivia, Frank และ Tony พยายามค้นหาคำตอบสำหรับแม่มดในหนังสือ “Puffins” นกพัฟฟินจะช่วยให้แม่มดจำได้ว่าเธอต้องไปช่วยซานต้าในเวลาที่เพียงพอเพื่อกอบกู้คริสต์มาสหรือไม่? ภาพยนตร์แอนิเมชั่นคริสต์มาสและไลฟ์แอ็กชันอันอบอุ่นหัวใจนี้เต็มไปด้วยเวทมนตร์วันหยุดมากมาย และเป็นสิ่งที่ทุกคนในครอบครัวจะได้เพลิดเพลินร่วมกัน  นักแสดง : William Baldwin Tom Arnold Katie McGovern  Lorenzo McGovern Zaini

เวน่อม 2 Venom: Let There Be Carnage (2021) HD

เวน่อม 2 Venom: Let There Be Carnage (2021)

เวน่อม 2 Venom: Let There Be Carnage (2021)

เวน่อม 2

Eddie Brock attempts to reignite his career by interviewing serial killer Cletus Kasady, who becomes the host of the symbiote Carnage and escapes prison after a failed execution.

Plan B ภารกิจพิชิตใจลูก (2021) HD

Plan B ภารกิจพิชิตใจลูก (2021)

Plan B ภารกิจพิชิตใจลูก (2021)

ดูหนัง Plan B ภารกิจพิชิตใจลูก (2021)

เรื่องย่อ : หลังจากเซ็กส์ครั้งแรกที่ทำให้รู้สึกผิด นักเรียนมัธยมปลายกับเพื่อนสนิทมีเวลา 24 ชั่วโมงในการตามล่าหายาคุมกำเนิดฉุกเฉินยี่ห้อแพลนบีในใจกลางอเมริกา  นักแสดง : Kuhoo Verma  Victoria Moroles  Michael Provost  Myha’la Herrold

Warriors on the Field นักรบลูกหนัง (2022) HD

Warriors on the Field นักรบลูกหนัง (2022)

Warriors on the Field นักรบลูกหนัง (2022)

ดูหนัง Warriors on the Field นักรบลูกหนัง (2022)

เรื่องย่อ : Michael O’Loughlin ตำนาน AFL ส่องเลนส์แห่งกีฬา ให้แสงสว่างเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และประสบการณ์ของชาวพื้นเมืองออสเตรเลีย ผู้เล่น AFL ปัจจุบัน Michael Walters และ Tarryn Thomas เข้าร่วม O’Loughlin เพื่อแกะรอยการเหยียดเชื้อชาติ การเลือกปฏิบัติ และสายสัมพันธ์ที่ไม่มีวันแตกแยกที่พวกเขาแบ่งปันกับชุมชนพื้นเมืองของพวกเขา นักแสดง : Michael O’Loughlin Tarryn Thomas  Michael “Sonny” Walters

The Royal Nanny รอเยล แนนนี่ (2022) HD

The Royal Nanny รอเยล แนนนี่ (2022)

The Royal Nanny รอเยล แนนนี่ (2022)

ดูหนัง The Royal Nanny รอเยล แนนนี่ (2022)

เรื่องย่อ : แคลร์คือเจ้าหน้าที่ MI5 ที่ปลอมตัวเป็นพี่เลี้ยงของราชวงศ์ เธอต้องเอาชนะความท้าทายของงานที่ได้รับมอบหมาย เช่น การต่อต้านเสน่ห์ของเจ้าชายโคลิน ในขณะที่ต้องปกป้องครอบครัวให้ปลอดภัยในวันคริสต์มาส  นักแสดง : Rachel Skarsten Dan Jeannotte Greta Scacchi Jarreth J. Merz

Battle Field Hero ผู้กล้า (ไม่) ท้าสู้ HD

Battle Field Hero ผู้กล้า (ไม่) ท้าสู้

Battle Field Hero ผู้กล้า (ไม่) ท้าสู้

ผู้กล้า (ไม่) ท้าสู้

เมื่อ 1700 ปีก่อน ประเทศเกาหลีได้แบ่งดินแดนเป็น 3 ส่วน และได้ทำสงครามกันยาวนานกว่า 200 ปี อาณาจักรชิลลาที่อ่อนแอได้รวมทัพกับจีนเพื­่อโค่นแพกเจจนสิ้น และเหลือเพียงโคคูรยอที่แข็งแกร่ง จุดนี้สงครามจึงเกิดขึ้นอีกครั้ง ทหารของแพกเจที่อาณาจักรล่มสลายไปแล้วก็ได­้ถูกเรียกกลับมาทำการรบอีกครั้ง แต่พวกเขา… ไม่ได้สนใจการรบแม้แต่น้อย คิดเพียงแต่จะได้กลับไปเจอหน้าครอบครัวเท่­านั้น คนเก่งไม่ใช่คนที่อยู่รอด แต่คนที่รอดนี่สิเก่งกว่า เพื่อที่จะมีชีวิตอยู่รอดปลอดภัย ไม่ว่าจะขี้ขลาดแค่ไหน จะน่าเย้ยหยันเพียงใด… ก็ไม่สำคัญ…

Everything Must Go พระเจ้า(ไม่)ช่วย… คนซวยชื่อนิค HD

Everything Must Go พระเจ้า(ไม่)ช่วย… คนซวยชื่อนิค

Everything Must Go พระเจ้า(ไม่)ช่วย… คนซวยชื่อนิค

พระเจ้า(ไม่)ช่วย… คนซวยชื่อนิค

มหากาพย์ความซวยของผู้ชายชื่อ นิค เริ่มจากอาการติดสุราเรื้อรังของเขากำเริบ อีกทั้งภรรยาและลูกๆก็สุดจะทนไหว หนำซ้ำยังต้องเสียงานไปอีก และบ้านก็ดันมาโดนยึดไปซะนี้ เห้อออออ คนอะไรจะซวยซ้ำซวยซ้อนขนาดนี้ นิคจึงตัดสินใจที่จะเปลี่ยนตัวเองซะใหม่ แต่มันไม่ง่ายขนาดนั้นนะซี้

Won t You Be My Neighbor- (2018) บรรยายไทย HD

Won t You Be My Neighbor- (2018) บรรยายไทย

Won t You Be My Neighbor- (2018) บรรยายไทย

Won t You Be My Neighbor

การสำรวจชีวิต บทเรียน และมรดกของพิธีกรรายการโทรทัศน์สำหรับเด็กชื่อดัง เฟร็ด โรเจอร์ส