เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง
Wake of Death คนมหากาฬล้างพันธุ์เจ้าพ่อ (2004) HD

Wake of Death คนมหากาฬล้างพันธุ์เจ้าพ่อ (2004)

Wake of Death คนมหากาฬล้างพันธุ์เจ้าพ่อ (2004)

คนมหากาฬล้างพันธุ์เจ้าพ่อ

เบน (ณอง คลอด แวนแดมม์) คือ มาเฟียผู้เตรียมวางมือจากวงการ ไปใช้ชีวิตอย่างสงบกับครอบครัว แต่ความหวังนั้น ต้องพังทลายลง เมื่อลูกเมียของเขาถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยมโดยฝีมือข อง ซุนกวน (เยิ่นต๊ะหัว) หัวหน้าแก๊งย่านไชน่าทาวน์ เบนจึงต้องกลับมาจับปืนอีกครั้ง เพื่อชำระหนี้แค้นนี้ด้วยเลือด

A Hundred Flowers (2022) HD

A Hundred Flowers (2022)

A Hundred Flowers (2022)

ดูหนัง A Hundred Flowers (2022)

เรื่องย่อ : วันส่งท้ายปีเก่า. อิซึมิพบว่ายูริโกะแม่ของเขาเดินเตร่อยู่ในสวนสาธารณะท่ามกลางความหนาวเย็น เมื่อได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคสมองเสื่อม จิตใจของเธอก็เริ่มจางหายไปอย่างรวดเร็ว ทว่าสำหรับลูกชายของเธอ ความทรงจำของแม่ที่เลี้ยงดูเขาด้วยตัวเธอเองรู้สึกสดใสราวกับวันที่เขาอาศัยอยู่ผ่านพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงเวลาที่เธอหายตัวไปจากโลกของเขาซึ่งหลอกหลอนเขามาจนถึงทุกวันนี้ ขณะที่ยูริโกะค่อยๆ ลืมเลือน อิซึมิก็ต้องยอมสูญเสียแม่ของเขาอีกครั้ง คราวนี้ตลอดไป ในเส้นทางของเขาเพื่อค้นหาการให้อภัยในตัวเอง ในไม่ช้า Izumi ก็ค้นพบอดีตที่เป็นความลับของ Yuriko และชีวิตที่เธออาศัยอยู่โดยไม่มีเขา นักแสดง : Masami Nagasawa Masaki Suda Masatoshi Nagase Mieko Harada

Bed of the Dead (2016) HDTV HD

Bed of the Dead (2016) HDTV

Bed of the Dead (2016) HDTV

Bed of the Dead 

อายุยี่สิบสี่สิบสี่พบว่าตัวเองติดอยู่บนเตียงโบราณผีสิงที่การจากไปหมายถึงการตายที่น่าสยดสยอง เต็มไปด้วยภาพหลอนที่น่าสะพรึงกลัว พวกเขาต้องค้นหาความลับของเตียงก่อนที่พวกเขาจะเลือกทีละคนในที่สุด

After Yang อาฟเตอร์ หยาง (2022) HD

After Yang อาฟเตอร์ หยาง (2022)

After Yang อาฟเตอร์ หยาง (2022)

ดูหนัง After Yang อาฟเตอร์ หยาง (2022)

เรื่องย่อ : เมื่อเพื่อนร่วมงานอันเป็นที่รักของลูกสาวตัวน้อยของเขา ซึ่งเป็นหุ่นยนต์ที่ชื่อ Yang ทำงานผิดปกติ เจคจึงค้นหาวิธีซ่อมแซมเขา ในกระบวนการนี้ เจคค้นพบชีวิตที่ผ่านไปต่อหน้าเขา ได้กลับมาติดต่อกับภรรยาและลูกสาวของเขาอีกครั้งในระยะไกลที่เขาไม่รู้ว่าอยู่ที่นั่น  นักแสดง : Colin Farrell Jodie Turner-Smith  Malea Emma Tjandrawidjaja

The Immaculate Room ห้องนิรมล (2022) HD

The Immaculate Room ห้องนิรมล (2022)

The Immaculate Room ห้องนิรมล (2022)

ดูหนัง The Immaculate Room ห้องนิรมล (2022)

เรื่องย่อ : ไมค์และเคท คู่รักหนุ่มสาวได้รับโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตเพื่อชิงเงินรางวัลสุดเจ๋งห้าล้านดอลลาร์ ความท้าทาย: มีชีวิตอยู่หนึ่งเดือนในที่ว่าง ยื่นออกมาสามสิบวัน และห้าล้านเป็นของพวกเขา มันจะยากแค่ไหน?   นักแสดง : Kate Bosworth  Emile Hirsch  Ashley Greene  M. Emmet Walsh

Tethered ซุ่ม ล่าม สยอง (2022) HD

Tethered ซุ่ม ล่าม สยอง (2022)

Tethered ซุ่ม ล่าม สยอง (2022)

ซุ่ม ล่าม สยอง

ในภาพยนตร์ที่อยู่ห่างจากอารยธรรมหลายไมล์ วัยรุ่นตาบอดและนักล่าที่เขาผูกมิตรถูกทรมานโดยสิ่งมีชีวิตลึกลับที่ซุ่มซ่อนอยู่ในป่า

Harry and Meghan- A Royal Romance (2018) HDTV HD

Harry and Meghan- A Royal Romance (2018) HDTV

Harry and Meghan- A Royal Romance (2018) HDTV

Harry and Meghan: A Royal Romance

ตรวจสอบประวัติของเจ้าชายแฮร์รีและเมแกน มาร์เคิลตั้งแต่วินาทีแรกที่ทั้งสองพบกันหลังจากที่เพื่อนตั้งขึ้น ผ่านการเกี้ยวพาราสีครั้งแรกเมื่อพวกเขาสามารถปกปิดความรักได้ และท้ายที่สุดความสนใจของสื่อทั่วโลกที่เข้มข้นเกี่ยวกับความสัมพันธ์และชีวิตของเมแกนในท้ายที่สุด นักแสดงชาวอเมริกันที่หย่าร้าง

A Simple Life แค่เธอยิ้ม หัวใจก็อิ่มรัก HD

A Simple Life แค่เธอยิ้ม หัวใจก็อิ่มรัก

A Simple Life แค่เธอยิ้ม หัวใจก็อิ่มรัก

แค่เธอยิ้ม หัวใจก็อิ่มรัก

บางครั้ง หากมองย้อนกลับไปถึงสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดขึ้นกับชีวิตคนเรา โดยเฉพาะคนที่อยู่ใกล้ตัว ไม่ว่าจะเป็นการปฏิบัติหรือน้ำใจ ซึ่งคนผู้นั้นหยิบยื่นให้ พอถึงเวลาที่คิดอยากตอบแทน บางครั้งอาจสายเกินไป เช่นเดียวกับกรณีที่เกิดกับชีวิตจริงของโรเจอร์ ลี ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชื่อดัง ซึ่งเป็นเพื่อนกับแอน ฮุย ผู้กำกับหญิงชาวฮ่องกง แอนเคยให้สัมภาษณ์กับนิตยสารฉบับหนึ่งว่า เมื่อหลายปีก่อน โรเจอร์ ลี เล่าให้ฟังถึงอาเตา (AH TAO) คนรับใช้ที่ทำงานอยู่กับครอบครัวมาร่วม 60 ปี เมื่อบรรดาสมาชิกในครอบครัวคนอื่นย้ายไปทำงานอยู่ในอเมริกาและแคนาดา คงเหลือเธอเป็นผู้ดูแลโรเจอร์ต่อ ทั้งๆ ที่โรเจอร์โตเป็นหนุ่มใหญ่ ทำงานเป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ ทั้งสองพักอยู่ในอพาร์ตเมนต์หลังใหญ่ โรเจอร์เดินทางไปทำงานในต่างแดนบ่อยครั้ง นานๆ จะกลับบ้าน

As It’s Remembered (2022) HD

As It’s Remembered (2022)

As It’s Remembered (2022)

ดูหนัง As It’s Remembered (2022)

เรื่องย่อ : เมื่อแฟนของนาตาลีถูกฆาตกรรม เธอสร้างเครื่องจักรเพื่อเปลี่ยนอดีตด้วยการเปลี่ยนความทรงจำของเธอเอง เจ้าหน้าที่เอฟบีไอ น้องสาวของเธอ และนักบำบัดต่างก็พยายามหยุดเธอก่อนที่เธอจะทำร้ายตัวเอง แต่ก็ไม่มีประโยชน์อะไร เธอจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เขากลับมา  นักแสดง : Jasper Lewis  Jason Burkey  Chip Chalmers Alex Ansoleaga

Jagame Thandhiram โลกนี้สีขาวดำ (2021) HD

Jagame Thandhiram โลกนี้สีขาวดำ (2021)

Jagame Thandhiram โลกนี้สีขาวดำ (2021)

โลกนี้สีขาวดำ

เมื่อนักเลงแก๊งอันธพาลหัวไวผู้ไร้กังวลถูกทาบทามให้มาช่วยเจ้าพ่อแก๊งอาชญากรรมต่างแดนโค่นแก๊งคู่อริ เขากลับเกิดความรู้สึกขัดแย้งทางศีลธรรมขึ้นในใจ

Separation (2021) บรรยายไทย HD

Separation (2021) บรรยายไทย

Separation (2021) บรรยายไทย

Separation

A young girl finds solace in her artist father and the ghost of her dead mother.

Texas Killing Fields ล่าเดนโหด โคตรคนต่างขั้ว (2011) HD

Texas Killing Fields ล่าเดนโหด โคตรคนต่างขั้ว (2011)

Texas Killing Fields ล่าเดนโหด โคตรคนต่างขั้ว (2011)

ดูหนัง Texas Killing Fields ล่าเดนโหด โคตรคนต่างขั้ว (2011)

เรื่องย่อ : ณ เมืองเท็กซัสซิตี้ มลรัฐเท็กซัส ไมค์ ซอเดอร์ [Sam Worthington] ตำรวจนักสืบท้องถิ่นผู้มีนิสัยหัวรั้นต้องร่วมงานกับ ไบรอัน ไฮจ์ [Jeffrey Dean Morgan] ตำรวจนักสืบจากนิวยอร์คในการสืบหาฆาตกรในคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญ เมื่อมีศพผู้เคราะห์ร้ายหลายรายซึ่งล้วนเป็นเด็กผู้หญิงถูกนำมาทิ้งในบริเวณที่รกร้างของเมืองที่รู้จักกันในชื่อ ทุ่งสังหาร [Killing Fields] และดูเหมือนสถานการณ์จะยิ่งเลวร้ายเมื่อ ลิตเติล แอนน์ [Chloë Grace Moretz] สาวน้อยที่อยู่ในความดูแลของไบรอันเกิดหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยและเธออาจกลายเป็นเหยื่อรายล่าสุดของฆาตกรสุดโหด ทำให้ 2 นักสืบต้องเข้าไปในเขตพื้นที่ทุ่งสังหารเพื่อสืบหาตัวลิตเติล แอนน์และจับกุมตัวฆาตกรสุดโหดรายนี้ให้ได้ แม้จะรู้ว่าเคยมีคำกล่าวของชาวท้องถิ่นที่ว่าใครก็ตามที่ย่างก้าวเข้าไปในเขตทุ่งสังหารแห่งนี้จะไม่มีวันกลับออกมาพร้อมลมหายใจ  นักแสดง : Sam Worthington  Jeffrey Dean Morgan  Jessica Chastain  Chloë Grace Moretz